Hà Kiều Anh làm giám khảo HH Việt Nam hoàn cầu

Ngày 11/08/2013 01:15 AM (GMT+7)

Cựu Hoa hậu Việt Nam chính thức ngồi "ghế nóng" của cuộc thi HH Việt Nam hoàn cầu 2013.

Hiện tại Hoa hậu Hà Kiều Anh đã có mặt tại Mỹ để chấm những vòng thi phụ của các thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Người Việt Thế Giới 2013. Cuộc thi 2 năm trước lấy tên là Hoa hậu Việt Nam Hoàn Cầu, hai hoa hậu đăng quang trước đó là Ngọc Trinh và Julia Hồ. 

Theo ông bầu Minh Chánh, đơn vị tổ chức cuộc thi, Hoa hậu Người Việt Thế Giới 2013 rất vinh dự và tự hào khi được Hoa hậu Hà Kiều Anh nhận lời ngồi ghế Ban giám khảo. Cuộc thi đã thu hút khá nhiều thí sinh người Việt trên toàn thế giới đăng kí dự thi và qua tuyển chọn, ban tổ chức đã chọn ra 25 thí sinh đến từ Na Uy, Nhật, Trung Quốc, Việt Nam, Canada, Úc, Anh và các tiểu bang tại Mỹ. Buổi chụp đã diễn ra tại FairView Park, thành phố Santa Ana. Cuộc thi cũng đang gây ồn ào vì có người đẹp 2 con Quế Vân tham dự. 

Hoa hậu Hà Kiều Anh ngồi "ghế nóng" chấm thi

Cựu Hoa hậu chụp ảnh cùng trưởng BTC chương trình - ông Minh Chánh

Hoa hậu Hà Kiều Anh (bìa trái) và các giám khảo khác của cuộc thi

Giải thưởng cho tân hoa hậu năm nay sẽ là  chiếc BMW 3 Series do trưởng ban tổ chức trao tặng ngay khi đoạt được vương miện. 

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Người Việt Thế Giới  sẽ diễn ra tối ngày 10/8  tại khu Long Beach, California, Mỹ. Ngoài sự xuất hiện tham gia phần biểu diễn nghệ thuật của ca sĩ Đan Trường, còn rất nhiều ngôi sao Hải ngoại cũng có măt để tham gia góp vui cho chương trình. Hoa hậu Jennifer Phạm sẽ tái xuất sau sinh và làm MC của chương trình.

Có khá nhiều thí sinh được đánh giá cao trong cuộc thi năm nay

Quế Vân hiện tại đang là thí sinh ồn ào nhất cuộc thi vì đã có chồng và  2 con 

Các thí sinh thi vòng tài năng và vòng trang phục dạ hội

Nhiều người hy vọng người đăng quang cuộc thi này sẽ không còn ồn ào như Ngọc Trinh và Julia Hồ những năm trước

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Việt Nam