Hà Nhuận Đông thừa nhận đã bí mật hẹn hò được 8 năm

Ngày 19/12/2015 09:51 AM (GMT+7)

Sau nhiều lần từ chối chia sẻ chuyện riêng tư, Hà Nhuận Đông đã chính thức lên tiếng.

Hà Nhuận Đông thừa nhận đã bí mật hẹn hò được 8 năm

Hôm qua (ngày 18/12), Hà Nhuận Đông bất ngờ đăng tải hai bức ảnh trên trang cá nhân với dòng ghi chú: "Có phải mọi người thường công bố tình yêu với hình ảnh nắm tay nhau không? Tôi cũng chỉ là một người trong số mọi người mà thôi".

Hà Nhuận Đông thừa nhận đã bí mật hẹn hò được 8 năm - 1

Hà Nhuận Đông đăng ảnh công khai đã hẹn hò bí mật 8 năm.

Hà Nhuận Đông thừa nhận đã bí mật hẹn hò được 8 năm - 2

Đây là lần đầu tiên Hà Nhuận Đông công khai tình cảm trên trang.

Theo lời quản lý của Hà Nhuận Đông cho biết nam diễn viên và bạn gái ngoài ngành giải trí đã ở bên nhau được 8 năm. Ngay sau khi thông tin được đăng tải, các fan đã gửi lời chúc phúc cho Hà Nhuận Đông và bạn gái.

"Đây là lần dầu tiên anh ấy công khai chuyện tình cảm. Có thể nói, anh ấy đã tìm thấy đúng người và cảm thấy rất hạnh phúc. Tuy nhiên, thời điểm này, họ chưa nghĩ đến chuyện kết hôn", quản lý của nam tài tử cho biết.

Hà Nhuận Đông thừa nhận đã bí mật hẹn hò được 8 năm - 3

Tin đồn Peggy là bạn gái của Hà Nhuận Đông từng nhiều lần được đăng tải trên mặt báo.

Năm ngoái, báo chí Trung Quốc từng rầm rộ đăng tải thông tin Hà Nhuận Đông hẹn hò bí mật với Peggy, hơn anh 4 tuổi. Cặp đôi quen nhau từ năm 2006 và chính thức hẹn hò 1 năm sau đó. Ban đầu, Hà Nhuận Đông phủ nhận chuyện tình cảm và cho biết cả hai chỉ là bạn nhưng sau đó anh lại gọi cô là "tri kỷ" và không ai có thể thay thế.

Thang Trấn Nghiệp cùng con rơi đi mua sắm

Mới đây, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Thang Trấn Nghiệp cùng cậu con trai rơi đi mua sắm. Được biết, cậu nhóc mới được 14,15 tuổi và có gương mặt khá giống với Thang Trấn Nghiệp. Cậu bé chính là kết quả của cuộc tình chớp nhoáng giữa Thang Trấn Nghiệp và một phụ nữ Quảng Châu.

Hà Nhuận Đông thừa nhận đã bí mật hẹn hò được 8 năm - 4

Hình ảnh Thang Trấn Nghiệp và con trai rơi cùng nhau đi mua sắm.

Thang Trấn Nghiệp đưa con trai đi mua sắm tại khu Tsung Kwang O. Cả hai bố con đều rất vui vẻ và thoải mái. Hình ảnh cặp bố con nổi tiếng nhanh chóng rơi vào tầm ngắm của ống kính máy ảnh.

Thang Trấn Nghiệp vốn là cái tên đào hoa trong làng giải trí TVB. Anh từng hẹn hò với Ông Mỹ Linh. Vì ôm hận tình với anh, Ông Mỹ Linh đã tự tử vào năm 26 tuổi. Thang Trấn Nghiệp kết hôn lần đầu tiên vào năm 1993 với nữ diễn viên Khương Khôn và có 2 con trai và 1 con gái. Năm 2001, cặp đôi đường ai nấy đi. 7 năm sau đó, Thang Trấn Nghiệp lại kết hôn với một cô gái kém anh 25 tuổi  - Trâu Văn Tĩnh. Nam diễn viên có thêm một căp song sinh năm 2008.

Hà Nhuận Đông thừa nhận đã bí mật hẹn hò được 8 năm - 5

Hà Nhuận Đông thừa nhận đã bí mật hẹn hò được 8 năm - 6

Thang Trấn Nghiệp mua đồ cho con trai tại nhà hàng.

Sau này, Thang Trấn Nghiệp lại tiếp tục lăng nhăng với một phụ nữ Quảng Châu và khiến cô có bầu. Tuy nhiên, Thang Trấn Nghiệp không nuôi dưỡng cậu bé mà để cậu ở với mẹ tại Đại lục. Thỉnh thoảng, cậu nhóc được mẹ đưa sang Hongkong thăm bố.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ