Hồ Ngọc Hà đáp trả tuyên bố "chúng ta là một gia đình" của chồng cũ Cường Đô la

Ngày 16/04/2017 09:05 AM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà cho biết: "Là tình nhân của nhau - chắc em không cần".

Mới đây, khi được hỏi về việc "ta là gì của nhau", Cường Đô la bất ngờ chia sẻ rằng anh và Hồ Ngọc Hà giờ đây là bạn, là một gia đình nhỏ gồm 3 người:

"Ta là gì của nhau? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người. Con cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ từ cả cha và mẹ... Vì vậy với con đương nhiên chúng ta là một gia đình dù có gì xảy ra đi chăng nữa. Còn với Hà và tôi, rõ ràng chúng tôi là hai người bạn và cậu nhóc kia là món quà tuyệt vời nhất mà chúng tôi may mắn có được... Tôi và Hà đều muốn dành cho con mình những gì tốt đẹp nhất có thể nên làm bạn là lẽ đương nhiên và là điều nên làm".

Kèm theo đó, Cường Đô la chia sẻ ảnh tình cảm của Hồ Ngọc Hà bên con trai.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh gơi cảm đáp trả tuyên bố "chúng ta là một gia đình" của chồng cũ Cường Đôla

Về phần mình, mới đây, Hồ Ngọc Hà vừa có màn "đáp trả" tuyên bố trên của chồng. Cô chia sẻ hài hước: "Mình là gì của nhau: Bạn thân. Là tình nhân của nhau: chắc em không cần. Người mà anh đắm say từ nay: Để em tìm cho", nữ ca sĩ cũng viết thêm, đây là cô "chế lời" của một bài hát.

Thời gian vừa qua, Cường Đô la và vợ cũ - Hồ Ngọc Hà thường xuyên "tái hợp"  bên con trai Subeo. Thậm chí, Hà Hồ còn cùng Cường Đô la đi ăn tối. Cũng trong thời gian này có nguồn tin Hồ Ngọc Hà chia tay đại gia kim cương, còn Cường đô la thì không còn chung đường với Hạ Vi. 

Subeo - con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la

ho ngoc ha dap tra tuyen bo "chung ta la mot gia dinh" cua chong cu cuong do la - 5

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay