Cường Đô la: "Tôi và Hồ Ngọc Hà từng ghét nhau, nhưng giờ thì hiểu nhau"

Ngày 14/04/2017 15:14 PM (GMT+7)

Khi được hỏi "chúng ta là gì của nhau", Cường Đô la đã bất ngờ trải lòng về mối quan hệ với vợ cũ Hồ Ngọc Hà.

Thời gian vừa qua, Cường Đô la và vợ cũ - Hồ Ngọc Hà thường xuyên "tái hợp"  bên con trai Subeo. Thậm chí, Hà Hồ còn cùng Cường Đô la đi ăn tối. Cũng trong thời gian này có nguồn tin Hồ Ngọc Hà chia tay đại gia kim cương, còn Cường đô la thì không còn chung đường với Hạ Vi. 

Mới đây, khi được hỏi về việc "ta là gì của nhau", Cường Đô la bất ngờ chia sẻ rằng anh và Hà Hồ giờ đây là bạn, là một gia đình nhỏ gồm 3 người:

"Ta là gì của nhau? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người. Con cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ từ cả cha và mẹ... Vì vậy với con đương nhiên chúng ta là một gia đình dù có gì xảy ra đi chăng nữa. Còn với Hà và tôi, rõ ràng chúng tôi là hai người bạn và cậu nhóc kia là món quà tuyệt vời nhất mà chúng tôi may mắn có được... Tôi và Hà đều muốn dành cho con mình những gì tốt đẹp nhất có thể nên làm bạn là lẽ đương nhiên và là điều nên làm.

cuong do la: "toi va ho ngoc ha tung ghet nhau, nhung gio thi hieu nhau" - 1

Cường Đô la mới đây tiếp tục chia sẻ ảnh "đoàn tụ" cùng vợ cũ và con trai Subeo

Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao..."

P/s: Tớ có cô bạn tri kỷ, rất rõ ràng, thẳng tính, dễ gần và hoà đồng với mọi người nhưng lại không dễ dãi với mọi việc. Thế nên hiểu thì vui không hiểu thì ghét, 2 đứa tớ đã từng hiểu, xong ghét, xong rồi lại hiểu. Đơn giản vì tớ nghĩ có những việc phải hợp tác và đoàn kết với nhau mới có thể làm tốt được. Nên cái khó nhất là bước qua được sự ích kỷ, nhỏ nhen của chính bản thân mình để vì cái chung thì đó mới là điều đáng quý".

Hà Hồ và con trai 

Theo Cát Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay