Hải Băng lên tiếng khi bị chỉ trích vì vừa lái xe vừa bế con

Vợ nam diễn viên Thành Đạt đã nhanh chóng lên tiếng giải thích vì sự hiểu nhầm không đáng có.

Mới đây, Hải Băng đã trở thành chủ đề tranh cãi trên mạng xã hội sau khi chia sẻ hình ảnh vừa bế con, vừa lái xe hơi. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên đã chủ quan khi một tay vừa điều khiển xe hơi một tay bế con gái đầu lòng. 

Nhiều ý kiến cho rằng dù cô biết lái xe nhưng hành động như vậy là quá nguy hiểm với cả mẹ lẫn con. Hải Băng ngay sau đó đã lập tức xóa ảnh trên mạng xã hội. Cô cho biết: "Mình cũng không buồn dù bị phán xét về tư cách làm mẹ trên trang cá nhân. Những bạn đã góp ý không biết sự thật nên họ chỉ nói điều họ thấy”.

Chia sẻ với truyền thông, Hải Băng không ngờ sự việc lại đi quá xa như vậy, cô cho biết bản thân chỉ là đang tạo dáng và chụp hình để lưu niệm. Tuy nhiên vì thấy hình dễ thương nên đã đăng tải lên mạng xã hội. "Tôi không bao giờ dám vừa ôm con, vừa lái xe như vậy", mỹ nhân 8X tâm sự thêm. 

Hải Băng vừa bế con vừa lái xe, tuy nhiên cô giải thích đây chỉ là hình ảnh cô tạo dáng với con để chụp mà thôi.

Hải Bằng hy vọng sau này cô sẽ cẩn trọng hơn mỗi khi chia sẻ hình ảnh riêng lên mạng xã hội. Hiện tại, nữ diễn viên "Viên đá nhỏ" đang có cuộc sống hôn nhân bên cạnh diễn viên Thành Đạt. Hải Băng cũng vừa được ông xã tặng xế hộp tiền tỷ cách đây vài hôm. 

Theo một nguồn tin cặp đôi đã đăng kí kết hôn và làm đám cưới bí mật tuy nhiên đến nay cả hai vẫn chưa xác nhận thông tin trên. 

Hiện tại cô đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh ông xã Thành Đạt

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz