Diễn viên "Zippo, mù tạt và em" mát mẻ đi tránh nóng ở Phan Thiết

Ngày 07/06/2017 00:06 AM (GMT+7)

Yan My - cô diễn viên trẻ gây sốt trong bộ phim "Zippo, mù tạt và em" cho biết, sau khi hoàn thành xong bộ phim "Biển đời giông tố", cô quyết định tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ mát thú vị để "trốn" cái nóng Hà Nội.

Những ngày vừa qua, Hà Nội phải chịu cái nóng dữ dội lên đến 40 độ. Rất nhiều nghệ sĩ đã lên kế hoạch đi du lịch để "tránh nong".

Sau khi hoàn thành bộ phim Biển đời giông tố, Yan My đã quyết định tự thưởng cho mình một chuyến đi nghỉ dưỡng ở Phan Thiết, cô cho biết, đây là cách nạp năng lượng sau quãng thời gian "bầm dập" ở phim trường.

Từng tham gia rất nhiều bộ phim như 18 nữ tù, Sóng gió gia đình... nhưng cái tên Yan My lưu dấu trong trí nhớ khán giả vẫn ở bộ phim Zippo, Mù tạt và Em.

Đây là bộ phim khiến Yan My được nhiều người nhớ đến và sau đó, nhiều đạo diễn để mắt đến cô hơn

Sau thời gian quay phim mệt mỏi ở phim trường, Yan My quyết định tự thưởng cho mình một chuyến đi  nghỉ dưỡng ở Phan Thiết

Đây cũng là cách cô tránh đi cái nóng "như đổ lửa" ở Hà Nội

Hiện tại Yan My đang tham gia dự án phim “Hồ sơ lửa” dài 1000 tập. Ngoài ra, cô cũng vừa hoàn thành vai diễn trong phim “Biển đời giông tố” phát trên kênh Let’s Việt và VTC9

Vẻ gợi cảm, ngọt ngào của Yan My tại Phan Thiết

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp