Hai ông bố dượng được lòng dư luận nhất Vbiz

Ngày 04/02/2014 11:00 AM (GMT+7)

Chồng của Jennifer và Kim Hiền được coi là những ông bố dượng nổi tiếng và được lòng dư luận nhất.

Kim HiềnJennifer Phạm đều là những mỹ nhân xinh đẹp của showbiz Việt, cả hai có khá nhiều điểm tương đồng. Mặc dù gặp sóng gió và tan vỡ trong cuộc hôn nhân đầu tiên, tuy nhiên khi đến với "tập 2", cả hai đều đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn,

Là những "bà mẹ một con", nhưng người mới của Jennifer Phạm và Kim Hiền đều yêu thương con riêng của cả hai thực lòng. Đức Hải và Andy là hai ông bố dượng rất được lòng của dư luận nhờ tình thương yêu con trai của vợ như con ruột của chính mình.

Đức Hải và bé Bảo Nam

Kết hôn với Hoa hậu Jennifer Phạm, doanh nhân Đức Hải bỗng nhiên nổi tiếng và được truyền thông Việt chăm sóc kỹ lưỡng và hết sức săn đón. Trở thành bố dượng của Bảo Nam, Đức Hải được đánh giá là một ông bố dượng hết sức mẫu mực và thương yêu con trai của vợ.

Hình ảnh Đức Hải cõng bé Bảo Nam từng gây xúc động, anh và con trai của vợ hết sức thân thiết với nhau.

Trong ngày vui của Đức Hải và Jennifer Phạm, bé Bảo Nam rất hạnh phúc trong tay của cả bố dượng lẫn mẹ.

Trong các hoạt động hằng ngày, đám cưới hay ngày lễ Đức Hải đều hết mực quan tâm và chăm sóc bé Bảo Nam. Có lẽ, nếu nhìn vào bên ngoài, không ai nghĩ đây là bố dượng của Bảo Nam. Bản thân Jennifer Phạm cũng từng chia sẻ rằng mối quan hệ giữa hai "người đàn ông" trong nhà khá tốt đẹp, thậm chí đôi lúc cô còn thấy chồng cưng chiều Bảo Nam hơn vợ.

Đức Hải thường xuyên đưa vợ và con trai đi du lịch xa.

Có lẽ, nếu nhìn vào bên ngoài, không ai nghĩ đây là bố dượng của Bảo Nam.

Anh cũng thường xuyên dẫn con trai đi học các môn thể thao

Hiện tại tổ ấm của Jennifer Phạm và Đức Hải đã có thêm một thành viên mới, cả gia đình nhỏ đang sinh sống tại Hà Nội. Tết năm nay Jennifer Phạm sẽ đón Tết cùng chồng tại miền Bắc, hiện cô đã ngừng nhận show để có thể trang trí và sắm sửa Tết.

Hiện tổ ấm của mỹ nhân họ Phạm đã có thêm thành viên mới...

...gia đình bé nhỏ uôn tràn ngập tiếng cười vì tình yêu thương của Đức Hải dành cho cô và hai con.

Andy và bé Sonic

Theo nguồn tin thân cận, nữ diễn viên Kim Hiền và bạn trai Việt kiều Andy đã đăng kí kết hôn và sẽ làm đám cưới trong năm 2014. Hiện tại Kim Hiền đang sống cùng chồng và con trai Sonic tại một căn hộ cao cấp ở thành phố Hồ Chí Minh. Nữ diễn viên tâm sự cô đang thực sự sống trong những chuỗi ngày hạnh phúc bên cạnh Andy và con trai Sonic.

Andy trở thành bố dượng của bé Sonic khi lấy Kim Hiền làm vợ.

Cả gia đình thường xuyên đi mua sắm và du lịch.

Sonic và Andy rất hợp tính nhau, anh hết mực cưng chiều con riêng của vợ, anh thường dẫn Kim Hiền và bé Sonic đi du lịch mỗi khi có thời gian rãnh rỗi. Chia sẻ về việc bé Sonic sẽ kêu chú Andy là ba, Kim Hiền tâm sự: "Có một lần dì của tôi bảo vui với Sonic rằng đi với ba đi con thì Sonic vội vàng đáp “mẹ với chú đã lấy nhau đâu, còn chưa làm đám cưới cơ mà thì sao gọi là ba được”. Cá nhân tôi nghĩ một phần nào đó Sonic đã chấp nhận điều này, chỉ là do còn nhỏ nên vẫn còn e ngại mà thôi. Nhưng cũng hé mở cho rằng nếu như đám cưới xong thì Sonic sẽ gọi anh ấy là ba, tôi thấy rất vui vì điều đấy".

Andy rất thương yêu bé Sonic, Kim Hiền cho biết chồng cô coi bé như con đẻ của mình.

Mặc dù chưa tổ chức đám cưới nhưng theo nguồn tin thân cận Kim Hiền và Andy đã đăng kí kết hôn và năm 2014 sẽ tổ chức hôn lễ.

Tết năm nay Kim Hiền sẽ đón giao thừa cùng chồng và con trai tại thành phố, cô rất hạnh phúc và tự hào khi nói về hai "người đàn ông" của mình.

Kim Hiền trong vòng tay hạnh phúc của con trai và chồng trong ngày đầu xuân.

Bé Sonic đang được sống trong sự yêu thương của mẹ Kim Hiền và bố Andy, tuy nhiên cậu bé cho biết khi mẹ và chú Andy làm đám cưới thì Sonic mới gọi chú Andy là ba.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng