Hải Yến Idol khoe "chồng xấu, con xinh"

Ngày 26/03/2014 10:37 AM (GMT+7)

Những hình ảnh hiếm hoi về chồng và con trai kháu khỉnh của nữ ca sĩ được tiết lộ.

Không chỉ là gương mặt gây được ấn tượng khi lọt Top 6 tại cuộc thi Vietnam Idol 2007, Hải Yến còn được khán giả và giới truyền thông chú ý và yêu mến khi tiếp tục "thừa thắng xông lên" với vị trí Top 5 Sao Mai Điểm Hẹn 2008. Bằng chất giọng mạnh mẽ và đầy nội lực, cô một thời "nổi như cồn" khi chinh phục được đông đảo khán giả và là một trong những nữ ca sĩ trẻ đắt show ở thời điểm bấy giờ.

Năm 2010, Hải Yến Idol đã lên xe hoa. Tuy nhiên, mãi một năm sau cô mới chia sẻ tin vui này với khán giả yêu nhạc. Cũng từ đó, cô quyết định bỏ cuộc chơi, dành hết tâm sức để vun vén cuộc sống gia đình và an phận làm bà nội trợ.

Hơn ba năm rời xa showbiz, Hải Yến Idol vẫn đau đáu với niềm đam mê âm nhạc của mình. Khi cậu con trai cất tiếng nói bi bô đầu đời, cô quyết tâm trở lại với nghệ thuật với sự ủng hộ của chồng con.

hai yen idol khoe "chong xau, con xinh" - 1
Hải Yến Idol thú nhận, chồng cô tuy xấu trai, chỉ là “tiểu thương” thôi nhưng được cái yêu thương vợ con, chịu nhịn được cái tính nóng nảy của vợ và yêu cái nghề ca sĩ của vợ nữa.

Vốn là một trong những gương mặt nghệ sĩ kín tiếng chuyện riêng tư, nên Hải Yến Idol không có sở thích khoe chồng con. Bởi vậy, đây là một trong số những hình ảnh hiếm hoi về tổ ấm hạnh phúc của nữ ca sĩ. Chia sẻ về ông xã của mình, Hải Yến từng trìu mến: "Chồng tôi lớn hơn tôi 8 tuổi và xấu trai, ai cũng nói vậy. Tôi nhớ có thời gian mọi người nói tôi lấy chồng đại gia dầu khí, (cười), nhưng tôi không có phước đó! Anh ấy găp và quen tôi khi tôi đang là ca sỹ còn anh ấy làm DJ. Nhưng giờ anh ấy bỏ nghề rồi, có vẻ không phù hợp lắm. Anh ấy luôn bên cạnh tôi và hỗ trợ tôi nhiều trong cuộc sống và công việc".

Không chỉ tạo điều kiện cho bà xã thăng hoa với nghề, ông xã của Hải Yến còn giúp vợ đảm nhiệm công việc kinh doanh đang tiến triển rất tốt của cô. Và giờ đây, Thần tượng âm nhạc 2007 đang hạnh phúc với mái ấm riêng của mình.

Từ khi kết hôn đến nay đã được gần 3 năm và có một cậu con trai kháu khỉnh gần 3 tuổi, nhưng vợ chồng Hải Yến Idol rất ít khi có những cuộc “xô bát xô đũa” to tát. Cô chia sẻ: “Hồi mới quen tôi cứ nghĩ anh ấy là người khô khan. Anh ấy lớn hơn tôi 8 tuổi, nghe thì có vẻ như khoảng cách ấy sẽ tạo ra nhiều khác biệt về suy nghĩ, quan điểm sống giữa hai người nhưng trên thực tế anh ấy là người đàn ông chín chắn và rất vui tính, tếu táo. Tôi gọi anh ấy là người đàn ông già mà đáng yêu.

Tính tôi nóng nên bực là nói luôn còn anh ấy lại không như vậy. Tuy nhiên sau mỗi cuộc cãi vã tôi luôn thấy mình là người sai.

Anh hiền và ít nói, nhưng đã nói là làm nên tôi không dám bắt nạt đâu. Đôi khi vợ chồng to tiếng, anh thường bỏ đi nên tôi muốn cáu cũng chẳng biết cáu với ai.

Khi anh về, cơn giận đã bay đâu mất, lúc ấy vợ chồng mới ngồi phân tích đúng sai. Anh cũng giỏi nhẫn nhịn mới chịu được tính khí thất thường của tôi. Làm vợ rồi, tôi bớt nóng tính hơn, biết chăm sóc bản thân và chồng nhiều hơn”.

hai yen idol khoe "chong xau, con xinh" - 2
Kết quả của mối tình hẹn hò nhiều năm giữa Hải Yến Idol và Ngọc Anh là cậu con trai kháu khỉnh được ra đời vào tháng 6/2011.

hai yen idol khoe "chong xau, con xinh" - 3
Cậu con trai bé bỏng và ông xã là nguồn động viên mạnh mẽ cho Nguyễn Hải Yến trong cuộc sống, và chính anh cũng là người khích lệ cô trở lại với âm nhạc. 

hai yen idol khoe "chong xau, con xinh" - 4
Cậu bé 3 tuổi, sở hữu nhiều nét đẹp giống mẹ.

hai yen idol khoe "chong xau, con xinh" - 5
Top 6 Vietnam Idol 2007 từng thú nhận, chồng cô xấu trai nhưng cô sinh ra cậu con trai kháu khỉnh. 

hai yen idol khoe "chong xau, con xinh" - 6
Hiện tại, ngoài thời gian dành cho âm nhạc, Hải Yến Idol vẫn muốn ở bên chồng con và chăm sóc gia đình thật chu đáo.

hai yen idol khoe "chong xau, con xinh" - 7
Hải Yến chia sẻ, được ngắm "cục cưng" vui đùa mỗi ngày khiến cô hạnh phúc.

hai yen idol khoe "chong xau, con xinh" - 8
Kể từ khi có chồng và sinh con, cô bỗng dưng đằm thắm và dịu dàng hơn xưa.

hai yen idol khoe "chong xau, con xinh" - 9
Bà mẹ một con tự hào khoe ảnh chồng con với khán giả hâm mộ.

hai yen idol khoe "chong xau, con xinh" - 10
Vẻ kháu khỉnh của con trai Hải Yến Idol.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz