Hạnh Sino cảm ơn Tuấn Hưng vì luôn giúp đỡ cô vô điều kiện

Ngày 16/11/2017 13:30 PM (GMT+7)

Trong buổi họp báo giới thiệu MV mới, Hạnh Sino đã trả lời những câu hỏi xoay quanh áp lực của danh xưng "hot girl đi hát".

Chiều ngày 15/11, Hạnh Sino tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Vội vàng yêu anh. Đây là MV đánh dấu bước ngoặt thay đổi hình ảnh, chuẩn bị cho sự bứt phá của cô trong năm 2018.

MV "Vội vàng yêu anh".

Vội vàng yêu anh là sáng tác của Phúc Bồ dành riêng cho Hạnh Sino. Về phần MV, đây là lần đầu tiên Hạnh Sino kết hợp cùng đạo diễn nổi tiếng Đinh Hà Uyên Thư. MV này được ê-kíp hơn 80 người thực hiện trong vòng 28 tiếng đồng hồ, với hy vọng sẽ tạo được dấu ấn trong lòng công chúng.

Bố mẹ Hạnh Sino cũng có mặt tại buổi họp báo để ủng hộ con gái.

Nữ ca sĩ thay đổi hình ảnh trở thành một cô gái gợi cảm.

Trong buổi họp báo, đứng trước câu hỏi quá khứ đã từng xuất thân từ một hot girl, chắc hẳn Hạnh Sino đã phải trải qua rất nhiều khó khăn để có thể làm ca sĩ. Nữ ca sĩ có câu trả lời thẳng thắn:

"Mọi người thường nghĩ hot girl thường hay chụp ảnh, thiên về các hoạt động hình ảnh nhiều hơn. Họ cũng sẽ đặt ra câu hỏi những cô gái này đứng trên sân khấu sẽ hát như thế nào, biểu diễn ra sao, đó là áp lực rất lớn. Và bản thân mỗi người muốn phát triển nhưng liệu có dám sống với đam mê đó không và sống với đam mê được bao lâu.

Để thoát khỏi danh xưng hot girl, Hạnh cũng đã mất rất nhiều thời gian chứ không phải ra mắt sản phẩm đầu tiên là được đón nhận ngay. Làm gì cũng vậy, nên để khán giả tự nhìn nhận rồi công nhận, chứ mình đừng nói gì cả, hãy cứ làm thôi. Nếu hoạt động ca hát một cách nghiêm túc và nỗ lực hết sức thì chắc chắn một ngày nào đó, mình cũng sẽ chứng minh cho khán giả thấy được những gì mình làm là hoàn toàn đúng", Hạnh Sino nói.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến người thầy của mình là ca sĩ Tuấn Hưng. "Nếu như không có sự giúp đỡ của Tuấn Hưng chắc chắn không thể có Hạnh Sino ngày hôm nay. Hạnh xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến sư phụ không chỉ bởi những giúp đỡ của sư phụ trong âm nhạc mà còn cả trong cuộc sống - một sự giúp đỡ vô điều kiện".

Hạnh Sino cảm ơn "sư phụ" là ca sĩ Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng dẫn con trai đến chúc mừng học trò.

Ca sĩ Duy Mạnh cũng có mặt trong buổi họp báo.

Hương Baby và con trai.

B Trần cũng là một người bạn thân của Hạnh Sino.

>> Xem tiếp: HẠNH SINO COVER 2 HIT ĐÌNH ĐÁM NHẤT CỦA TUẤN HƯNG

Theo Winnie - Ảnh: Thiên An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ