Hạnh Sino cover 2 hit đình đám nhất của Tuấn Hưng

Ngày 25/01/2017 14:19 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ gửi tới khán giả bản cover 2 ca khúc nổi tiếng của Tuấn Hưng là "Vẫn nhớ" và "Anh nhớ em".

Đối với ca sĩ Tuấn Hưng, Vẫn nhớAnh nhớ em là 2 hit đình đám nhất, thuộc về 2 giai đoạn khác nhau. Nếu Vẫn nhớ là bản hit của nam ca sĩ khi mới bước chân vào TP.HCM, thì Anh nhớ em chính là ca khúc được nghe nhiều nhất của Tuấn Hưng khi anh trở về Hà Nội.

Mới đây, Hạnh Sino đã quyết định cover lại 2 bài hát thành 1 nhạc phẩm với phong cách hoàn toàn khác so với bản gốc. Nữ ca sĩ đặt tên cho bản mash-up này là Ngày để em vẫn nhớ anh. Không chỉ kết hợp 2 bài hit của “sư phụ”, Hạnh Sino còn dùng thêm chất liệu từ Để em rời xa – một sáng tác của Phúc Bồ mà Hạnh Sino ra mắt cách đây 2 năm, tạo được nhiều tiếng vang.

Hạnh Sino cover 2 hit đình đám nhất của Tuấn Hưng - 1

"Ngày để em vẫn nhớ anh" là bản mash-up 2 ca khúc hit của Tuấn Hưng là "Vẫn nhớ" và "Anh nhớ em".

Hạnh Sino cover 2 hit đình đám nhất của Tuấn Hưng - 2

Tuy chỉ là một bản cover, nhưng Ngày để em vẫn nhớ anh được Hạnh Sino đầu tư khá chỉn chu. 

Tuy chỉ là một bản cover, nhưng Ngày để em vẫn nhớ anh được Hạnh Sino đầu tư khá chỉn chu. Nữ ca sĩ kết hợp với bộ đôi sản xuất Phúc Bồ - Hà Lê để tạo ra điểm mới mẻ, hấp dẫn cho sản phẩm của mình, mà rõ ràng nhất là phong cách ballad kết hợp EDM bắt tai, sôi động, nhấn nhá hợp lí và dễ nghe.

Nữ ca sĩ cho biết: “Anh Phúc và anh Hà Lê đều là những người anh rất thân thiết với Hạnh ngoài đời. Hai anh đã giúp Hạnh rất nhiều về khâu hậu kì để làm sao kết hợp hài hoà được các bài hát lại với nhau một cách hoàn chỉnh nhất“.

Hạnh Sino cover 2 hit đình đám nhất của Tuấn Hưng - 3

Hạnh Sino cover 2 hit đình đám nhất của Tuấn Hưng - 4

 "Ngày để em vẫn nhớ anh" mang phong cách ballad kết hợp EDM bắt tai, sôi động, nhấn nhá hợp lí và dễ nghe.

Trong bản mash-up mới của Hạnh Sino, nhạc sĩ Hùng Nemo là người phụ trách phần phối khí. Chính anh là người đã phối khí cho bản cover We don't talk anymore của Hạnh Sino và Hà Lê trước đây.

Ngày để em vẫn nhớ anh là một món quà nhỏ mà Hạnh Sino muốn gửi đến khán giả nhân dịp Tết Nguyên Đán 2017. Nữ ca sĩ coi đây như lời cảm ơn chân thành tới khán giả đã theo dõi và ủng hộ con đường nghệ thuật của cô trong suốt 1 năm qua.

Hạnh Sino cover 2 hit đình đám nhất của Tuấn Hưng - 5

Đây là món quà nhỏ mà Hạnh Sino muốn gửi đến khán giả nhân dịp Tết Nguyên Đán 2017.

Sau Ngày để em vẫn nhớ anh, thời gian tới Hạnh Sino sẽ một lần nữa kết hợp với nhạc sĩ Phúc Bồ trong một sáng tác rất mới. Nữ ca sĩ tiết lộ: “Một ca khúc sẽ thay đổi hoàn toàn hình ảnh của Hạnh so với trước đây. Hạnh rất kì vọng ca khúc này sẽ mang đến những điều mới mẻ, được khán giả đón nhận. 2017 sẽ là năm Hạnh Sino phấn đấu hoạt động hết mình về âm nhạc. Hy vọng được mọi người ủng hộ”.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hạnh Sino