Hari Won bất chấp xin ăn dù chương trình đang ghi hình

Ngày 07/04/2019 19:30 PM (GMT+7)

Nhìn thấy đồ ăn trên truyền hình là Hari Won lại không thể kiềm chế độ đam mê ăn uông của mình.

XEM VIDEO: Hari Won bất chấp xin ăn dù chương trình đang ghi hình.

Tuần này tại chương trình Ô hay gì thế này mới phát sóng trên VTV, nhiều bất ngờ lại xảy đến khi có sự dẫn dắt của hai "lớp trưởng" Hari Won và Đại Nghĩa cùng dàn khách mời trẻ trung Will 365, Jun Vũ, Ái Phương, Liêu Hà Trinh, Thiên Vương và Hữu Tín.

Dù đã đến với những tập phát sóng cuối cùng, nhưng việc chia đội luôn khiến MC Trường Giang đắn đo. Bởi tuần này các khách mời đều đẹp từ nhiều cấp độ, từ đẹp xuất sắc đến đẹp lạ khiến Trường Giang phân vân liệu nên chia đội theo nhan sắc.

Hari Won bất chấp xin ăn dù chương trình đang ghi hình - 1

Cùng mang vẻ "đẹp lạ", đồng điệu về tâm hồn nên Đại Nghĩa, Thiên Vương, Hữu Tín đã về với nhau. Để cân bằng nhan sắc với đội của Hari, Jun Vũ, Will, Liêu Hà Trinh nên Ái Phương đã xung phong về cùng đội Đại Nghĩa.

Đại Nghĩa - Hari Won dù cùng đảm nhiệm vị trí cố vấn và dẫn dắt các khách mời nhưng riêng Đại Nghĩa luôn bị Trường Giang “dìm hàng”.

Từ lúc xuất hiện Đại Nghĩa đã bị Trường Giang chê già, cưa sừng làm nghé khi khoác lên bộ đồng phục học sinh. Hari Won cũng không đứng ngoài cuộc liền đồng tình với MC Trường Giang và cho rằng nhìn Đại Nghĩa là nghĩ đến ba ruột bởi luôn nhận được sự quan tâm và chăm sóc từ đàn anh Đại Nghĩa.

Hari Won bất chấp xin ăn dù chương trình đang ghi hình - 2

Trong một tình huống khi những gói đồ ăn được treo lên làm đạo cụ, không thể kiềm chế độ đam mê ăn uống của mình, Hari Won bất chấp xin ăn Trường Giang dù đang ghi hình.

Ở một diễn biến khác, Hari Won lần nữa khiến cả Trường Giang và Thúy Ngân phải lắc đầu trước đam mê ăn uống của mình. Dù mọi người đang tập trung quan sát vở kịch ngắn để tìm ra đáp án ở thử thách đầu tiên. Nhưng đồ ăn luôn tỏa ra lực hấp dẫn khiến Hari phải ra sức năn nỉ xin MC Trường Giang: "Cho em vừa ăn vừa nhìn được không, em rất thích ăn óc chó”.

Trường Giang cũng đành chiều lòng Hari nhưng nào ngờ tất cả nghệ sĩ tại trường quay cũng náo loạn vì đồ ăn mặc Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh ra sức can ngăn. Cũng gây chú ý không kém chính là sự xuất hiện của Will 365.

Hari Won bất chấp xin ăn dù chương trình đang ghi hình - 3

Tất cả nghệ sĩ tại trường quay cũng náo loạn vì đồ ăn ngay khi Trường Giang chiều lòng Hari.

Tiếp tục cuộc chơi, với tiếng tăm “thần đồng” được đồn gần xa, ngay cả Jun Vũ cũng vui mừng khi được về chung đội với Will. Nhưng sự thật rằng Will 365 chỉ đang tỏ ra nguy hiểm bởi độ khó tại chương trình khiến đến thần đồng cũng “xoắn não” chẳng biết đâu là thật đâu là giả.

Hari Won bất chấp xin ăn dù chương trình đang ghi hình - 4

"Thần đồng" Will khiến khán giả một phen cười khoái chi mới màn tỏ ra nguy hiểm của mình.

Nhưng đáng thương nhất vẫn là Thúy Ngân, giảng hòa chưa được bao lâu, cô lại tiếp tục bị anh đồng nghiệp chọc ghẹo. Khác với những lần trước, lần này anh đồng nghiệp chuẩn bị hẳn cả còi thổi dành cho người vô duyên bởi những khoảnh khắc không đỡ nổi của Thúy Ngân. Dù nàng "Hân hoa hậu" đã rất cố gắng những vẫn bị Trường Giang liên tục tuýt còi khiến các khách mời được phen cười thích thú.

Đá xéo Hari Won, nam ca sĩ này còn liên tục không phục Trấn Thành
Trịnh Thăng Bình liên tục bị MC Trấn Thành tìm cách "vùi dập" và tiết lộ hàng loạt "thói hư tật xấu" của nam ca sĩ này.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hari Won