Trấn Thành: "Cưới Hari Won, tôi bỏ bê nhan sắc, giờ đã trở lại thanh niên trai tráng"

Ngày 21/03/2019 16:00 PM (GMT+7)

Nam danh hài - MC Trấn Thành còn có nhiều tiết lộ về bản thân trong cuộc phỏng vấn tại sự kiện show truyền hình Running Man Việt Nam mới đây.

XEM VIDEO: Trấn Thành phát biểu tại sự kiện công bố phát sóng Running Man Việt Nam.

Thời gian gần đây, Trấn Thành liên tục gặt hái được thành công trong vai trò MC, diễn viên và giám khảo các gameshow truyền hình. Mới đây, anh còn trở thành người chơi của chương trình truyền hình thực tế Running man Vietnam 2019 hay còn gọi là Chạy đi chờ chi, nguyên gốc Running man Hàn Quốc là một chương trình hết sức thành công không chỉ ở xứ Kim Chi mà còn nhiều nước khác trên thế giới. 

Trấn Thành là nhân vật khiến khán giả hào hứng hơn cả, bên cạnh những cái tên cũng được nhiều fan yêu thích như Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát. Là trưởng nhóm của những người chơi nổi tiếng, Trấn Thành đã có nhiều chia sẻ thú vị về tính cách của mọi người, anh cũng không ngần ngại "bóc phốt" các thành viên. Nam danh hài cũng thoải mái bày tỏ khi được hỏi nếu bà xã xuất hiện và "chiến đấu" với anh trong chương trình.

tran thanh: "cuoi hari won, toi bo be nhan sac, gio da tro lai thanh nien trai trang" - 1

Trấn Thành xuất hiện tại sự kiện với vẻ ngoài bảnh bao.

TÔI LÀ "CON QUỶ" NÊN KHÔNG SỢ BẤT CỨ AI

Tôi sẽ hèn đúng lúc, dơ đúng chỗ, lầy đúng kiểu.

- Trấn Thành -

- Vị trí trưởng nhóm của Running man Hàn thuộc về MC Quốc dân Yoo Jae Suk. Anh có mong muốn xây dựng bản thân theo một hình tượng nào để có thể đạt được thành công như đàn anh? 

Thật ra, tôi nghĩ cứ là mình thôi. Bởi chương trình chắc chắn sẽ không chỉ được Việt Nam chú ý mà còn được các nước khác theo dõi để so sánh với bản gốc. Khán giả nước ngoài không biết tôi là MC ở Việt Nam, họ chỉ cần biết thích hay không thích cái tính cách, màu sắc của tôi thôi. Vậy nên, tôi quan trọng vấn đề này hơn.

Tôi sẽ rất-là-chính-tôi, không lùi bước trước bất cứ khó khăn hay thế lực nào. Tuy nhiên, tôi sẽ hèn đúng lúc, dơ đúng chỗ, lầy đúng kiểu, không bỏ qua bất cứ thế lực nào. Đặc biệt, những người sử dụng chiêu trò gớm ghiếc như BB Trần - Lan Ngọc; hèn nhát, trốn tránh trách nhiệm như Ngô Kiến Huy - Jun Phạm và những "con trâu, con bò" của chương trình là Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Tôi là "con quỷ" nên không sợ bất cứ ai hết. 

tran thanh: "cuoi hari won, toi bo be nhan sac, gio da tro lai thanh nien trai trang" - 2

Trấn Thành tự nhận mình là "con quỷ" nên không sợ bất cứ ai.

Tuy nhiên, tôi muốn hỏi tại sao chương trình có tên là Chạy đi chờ chi nhưng lại biến thành "Tiêu diệt Trấn Thành"? Tôi chỉ thắng duy nhất một số đầu mà 6 con người đó xúm vào để xé bảng tên của tôi. Tôi đã ăn ở kiểu gì để tất cả họ bu lại hãm hại mình như vậy? Nếu ai hỏi tôi đóng vai trò gì trong chương trình này thì tôi khẳng định mình là "nạn nhân". 

XEM VIDEO: Trấn Thành - người anh siêu "nhây" trong Running Man.

Tôi đã ăn ở kiểu gì để tất cả họ bu lại hãm hại mình như vậy?

- Trấn Thành -

- Đây là một chương trình phải chạy và vận động nhiều nhưng anh luôn bị ám ảnh cân nặng và việc ăn uống. Liệu anh có thể đủ sức khỏe tham gia chương trình?

Nếu tôi tự nhận mình khỏe thì hơi kỳ nên mọi người xem show thì sẽ biết tôi là người như thế nào. Nhưng như tôi từng nói: Từ một người đàn ông lập gia đình bỏ bê nhan sắc, tôi trở lại thành một thanh niên trai tráng như ngày hôm nay đâu phải điều dễ dàng. Chương trình này đã rút mỡ của tôi. 

Mọi người chỉ cần quay một tập thôi là sẽ biết. Cái nắng Sài Gòn đâu phải đơn giản mà chúng tôi phải làm thiệt, chơi thiệt, vật lộn với nhau thiệt, mọi thứ đều thiệt.

- Anh có phải tập thêm thể dục để tham gia được chương trình này?

Không, trời thương nên cho tôi sức khỏe đủ ổn để tham gia chương trình. Ngày xưa, tôi từng tập thể dục nhưng vì lịch làm việc quá dày nên phải nghỉ, khi quay trở lại tập thì gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, tôi vẫn còn nguồn năng lượng đó nên khi phải ra ngoài vận động thì tôi có thể theo kịp tiến độ. 

tran thanh: "cuoi hari won, toi bo be nhan sac, gio da tro lai thanh nien trai trang" - 3

Trấn Thành tiết lộ nếu Hari Won trở thành khách mời thì anh chịu thua để mặc vợ cào cấu.

- Bà xã nổi tiếng là người giảm cân hiệu quả, anh có ăn theo thực đơn của bà xã để giảm cân?

Hiện tại, tôi đang cố gắng xem chương trình này là phòng tập thể dục để giảm cân rồi. Mỗi lần quay xong, tôi đều giảm được cân. 

Nhưng cuộc đời khá tréo ngoe, tôi quay 2 ngày cho chương trình xong thì người ốm lại nhưng 5 ngày nghỉ ngơi, tôi lại mập lại. Tôi đang cố gắng ở những tập cuối, sẽ rút gọn lại mà không "sình" trở ra. 

Cứ có dịp là vợ tôi "đì" tôi bạo dạn.

- Trấn Thành -

- Anh có nghĩ nếu khách mời là vợ anh thì anh sẽ còn bị dập tan nát hơn không?

Quý vị nghĩ đi, tôi sống ngoài đời yên đâu mà vào game, vợ tôi chịu tha cho tôi. Có dịp, cô ấy sẽ đì tôi bạo dạn nữa. Không lẽ, là đàn ông chơi game hay quay chương trình lại “đè” vợ mình. Tôi đành chấp nhận bị cô ấy cào cấu, cuộc đời không còn gì nữa. Đừng ai nói đến tôi. Tôi đi đây.

- Yếu tố cát-xê đứng thứ mấy khi anh quyết định nhận chương trình này?

Thật ra cuộc đời tôi, cát-xê luôn đứng thứ 2. Không có tiền thì không được. Nhưng yếu tố đầu tiên vẫn luôn là tôi có thích hay không, nó có đưa lại hiệu quả cho cuộc đời tôi, có đáng để tôi tham gia không?

"BÓC PHỐT" LAN NGỌC SẴN SÀNG THAY ĐỒ NGAY TRƯỚC MẶT ĐÀN ÔNG 

XEM VIDEO: Lan Ngọc không được coi là "phụ nữ", trong khi cô tuyên bố chương trình này không có ai là... đàn ông, ám chỉ các đàn anh "chơi bẩn".

- Trong dàn cast của chương trình, anh ấn tượng với thành viên nào nhất?

tran thanh: "cuoi hari won, toi bo be nhan sac, gio da tro lai thanh nien trai trang" - 4

Là thành viên nữ duy nhất, Lan Ngọc vẫn khiến các thành viên nam khác phải e dè.

Lan Ngọc mạnh mẽ, không sợ đàn ông, còn BB Trần lật mặt, tráo trở.

- Trấn Thành -

Mỗi người sẽ có một nét khác nhau. Để nói ấn tượng mạnh mẽ thì tôi rất thích Lan Ngọc. Cô ấy trong show rất có duyên, mạnh mẽ hơn tôi nhiều, không hề bánh bèo, cái gì cũng dám chơi, sấn vào chơi và chơi hết mình. Cô ấy không sợ đàn ông, miễn nhiễm với sự chân thành... vì chơi bẩn liên tục. Thậm chí còn thoải mái thay đồ ngay trước mặt đàn ông.

Nói chung len lỏi, trốn như quỷ chính là cô ta. Cô ta cứ trốn ở đâu rồi cuối show bỗng nhiên lòi ra, không chết, hay thiệt, ghê gớm thiệt. 

tran thanh: "cuoi hari won, toi bo be nhan sac, gio da tro lai thanh nien trai trang" - 5

BB Trần bị Trấn Thành "tố" tráo trở, lật mặt.

Người thứ 2, tôi ấn tượng là BB Trần. Theo tôi, BB Trần mánh mung từ ngoài đời cho tới show thì phải. Lật mặt, tráo trở và đáng sợ kinh khủng. Nhưng không sao, hôm trước nó lật mặt thì hôm sau gia đình sẽ có người lật lại nó. Nó quên mất rằng phía sau còn có một thằng anh dơ hơn là tôi. 

- Theo nhận xét của anh, dường như độ "lầy" của Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh có bị kém hơn các đồng đội?

tran thanh: "cuoi hari won, toi bo be nhan sac, gio da tro lai thanh nien trai trang" - 6

Jun Phạm bị Trấn Thành nhận xét là hèn nhát trong show...

tran thanh: "cuoi hari won, toi bo be nhan sac, gio da tro lai thanh nien trai trang" - 7

... trong khi Trương Thế Vinh lại là người "số nhọ".

Mỗi người sẽ đóng vai trò khác nhau, chẳng ai mờ nhạt cả. Người hèn nhát nhất show chính là Jun Phạm luôn trốn và năn nỉ để được bảo vệ. Người vô dụng nhất là Ngô Kiến Huy, luôn cố gắng không làm bất cứ chuyện gì cả. Trương Thế Vinh là người đàn ông xui xẻo nhất, rất mạnh rất khỏe nhưng lúc nào cũng thua. 

Còn Liên Bỉnh Phát luôn bị mọi người tìm cách tiêu diệt bởi còn khỏe, còn trẻ. Thân hình sáu múi cơ mà nên nhất định phải diệt trước. 

Tập đầu tiên của Chạy đi chờ chi - Running man Việt Nam sẽ bắt đầu lên sóng vào lúc 19h30 thứ 7, ngày 06/04/2019 trên kênh HTV7, mọi người có thể chú ý đón xem.

CÚ LẬT NGOẠN MỤC TỪ PHIM ẢNH ĐẾN HÌNH ẢNH SAU KHI KẾT HÔN

- Anh nghĩ sao khi bản thân có một cú lật ngoạn mục từ phim ảnh đến hình ảnh trong cuộc sống so với trước đây?

tran thanh: "cuoi hari won, toi bo be nhan sac, gio da tro lai thanh nien trai trang" - 8

Tết vừa rồi, Trấn Thành đã thành công thay đổi hình ảnh của mình trên màn ảnh rộng với "Cua lại vợ bầu".

Tôi nghĩ, sau khi kết hôn tôi may mắn hơn dù tuổi của hai vợ chồng tôi không hợp. Vợ tôi mạng thuỷ, tôi mạng hoả. Vợ tôi tuổi Sửu, tôi tuổi Mẹo. Không liên quan gì với nhau. Thậm chí, thấy không hợp.

Sau khi kết hôn tôi may mắn hơn dù tuổi của hai vợ chồng tôi không hợp.

- Trấn Thành -

Nhưng sau khi lấy nhau, tôi lại cảm thấy mọi chuyện vui hơn, may mắn hơn. Giống như khi tham gia vào điện ảnh, tôi không chạy theo số lượng nữa mà chạy theo chất lượng. Khi tham gia một bộ phim, tôi đầu tư chất xám cho bộ phim đó để mang đến sản phẩm chất lượng nhất.

Show truyền hình cũng vậy, tôi không xuất hiện đại trà như năm ngoái. Tôi sẽ chọn những show tốt nhất, mang đến tầm ảnh hưởng và mang đến nguồn cảm hứng cho khán giả khi theo dõi. Đặc biệt show đó phải mang tính nhân văn nên hy vọng năm nay khán giả sẽ yêu mến Trấn Thành nhiều hơn.

tran thanh: "cuoi hari won, toi bo be nhan sac, gio da tro lai thanh nien trai trang" - 9

Bộ phim vướng lùm xùm với "Trạng Quỳnh" nhưng vẫn thắng lớn.

- “Cua lại vợ bầu” đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất lịch sử Việt Nam, cán mốc hơn hai trăm tỷ, tại sao không thấy có bất kỳ công bố nào?

Vì phim vẫn còn chiếu với mức giảm giá nên chúng tôi chưa tổng kết được con số cuối cùng.

Riêng cá nhân tôi không muốn phim mình đứng nhất. Tôi tự nhận thấy tác phẩm của mình không hoàn hảo. Nó may mắn và chúng tôi thấy mình bỏ công xứng đáng. Phim chất lượng và thay đổi được cách nhìn của mọi người về Trấn Thành, về Nhất Trung, về điện ảnh Việt, về phim Tết tại Việt Nam.

Tôi không xuất hiện đại trà như năm ngoái.

- Trấn Thành -

Chúng tôi nhận được những lời khen tích cực, những con số đáng để chúng tôi tự hào. Nhưng chúng tôi hiểu, sản phẩm của mình vẫn còn lỗi. Chúng tôi muốn làm những tác phẩm tốt hơn. Tôi không mong muốn bộ phim này sẽ là bộ phim có doanh số cao nhất mọi thời đại. Tôi mong muốn có những bộ phim khác vượt mặt chúng tôi để lấy những con số khác làm cột mốc để vươn lên.

tran thanh: "cuoi hari won, toi bo be nhan sac, gio da tro lai thanh nien trai trang" - 10

Trấn Thành được nhận xét là "cân" hết "Trạng Quỳnh".

- Dịp Tết, hai bộ phim anh tham gia xảy ra nhiều tình tiết drama nhưng ai cũng nghĩ Trấn Thành là người được lợi nhiều nhất. Vì hai phim đều thắng trên trăm tỷ. Vậy anh có thấy mình mất gì không?

Mất nhiều chứ. Mất tình cảm, mất thời gian để theo dõi. May mắn là khán giả đã yêu thương nên vượt qua hết. Khán giả đã cho tôi những con số đáng khích lệ trong sự nghiệp làm điện ảnh của mình.

Tôi đã nói là phải làm. Tôi bảo đời tôi chả có bộ phim nào ra hồn nên phải đầu tư làm cho đàng hoàng. Cả hai bộ phim đều được khán giả đón nhận hình ảnh mới của Trấn Thành trong điện ảnh.

tran thanh: "cuoi hari won, toi bo be nhan sac, gio da tro lai thanh nien trai trang" - 11

"Cua lại vợ bầu" đã thay đổi suy nghĩ của nhiều người về tình yêu.

Sắp tới, tôi đang muốn xây dựng một series phim tâm lý tình cảm cho nhiều đối tượng khán giả có thể là vào dịp Tết, ngày lễ Tình yêu... Mỗi dự án phim của tôi sẽ làm thay đổi một số tư duy của mọi người. Ví dụ khi xem Cua lại vợ bầu, các bạn sẽ về nhà yêu người yêu của mình hơn, sẽ suy nghĩ lại mình đã làm gì trong những năm mình yêu người ta và đã đủ xứng đáng cho mối tình này chưa.

Mọi người thường nói về đàn ông ngoại tình, tôi lại đưa tình huống phụ nữ ngoại tình, vậy cô ấy có đáng được thông cảm không? Cô ấy có thật sự đáng để được lắng nghe câu chuyện không? Người đàn ông nên làm gì để bao dung cho lỗi lầm của người yêu?...

Tôi muốn khán giả có tư duy khác và biết đâu tôi sẽ giúp họ giải quyết được vấn đề họ gặp trong cuộc sống hay cuộc tình của họ.

Xin cảm ơn chia sẻ của anh!

Sự cố toạc quần trớ trêu trước khán giả: Nhọ nhất là Trấn Thành, dính những 2 lần!
Trấn Thành "nhọ" nhất khi dính sự cố những 2 lần, tuy nhiên cách xử lý hóm hỉnh, đáng yêu của anh khiến người hâm mộ bật cười.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao