Hari Won chính thức lên tiếng "Cuối cùng anh cũng đến" sau đám cưới ngôn tình

Ngày 30/12/2016 00:00 AM (GMT+7)

Sau khi tổ chức lễ cưới vào ngày 25/12 vừa qua, Hari Won tiếp tục tung ra single và lyric MV mới mang tên Cuối cùng anh cũng đến.

Sau đám cưới cùng Trấn Thành ngày 25/12 vừa qua, Hari Won không đi trăng mật mà cô bắt tay ngay vào công việc, người đẹp gửi đến khán giả một ca khúc mới mang tên Cuối cùng anh cũng đến.

Ca khúc "Cuối cùng anh cũng đến" được sáng tác bởi Mr. Siro, thuộc thể loại nhạc Trap. Đối với những khán giả lâu nay từng quen giọng Hari qua những ca khúc sôi động hoặc những bản ballad da diết thì ca khúc này sẽ là một phiên bản hoàn toàn khác biệt của Hari Won. Không phải những bản nhạc mộc mạc, tương đối dễ hát như trước đây, Hari đã mạnh dạn thử sức mình với dòng nhạc Trap, vốn là dòng nhạc không dễ để chinh phục khán giả.

Ở bài hát này, khán giả sẽ thấy một Hari Won hoàn toàn khác biệt trong cách xử lý âm nhạc, không hề giống với bất cứ một bài hát tiếng Việt nào trước đây. Cô uyển chuyển xử lý ca khúc kết hợp từ những góp ý của Mr Siro, cộng với những gì nữ ca sĩ được đào tạo sẵn ở Hàn Quốc.

Chủ nhân của ca khúc cho biết, nhạc sôi động không phải thể loại chỉ cần xử lý chủ yếu bằng hiệu ứng phòng thu là hoàn thành, mà anh đòi hỏi người hát phải giàu cảm xúc và đủ khả năng thanh nhạc mới có thể xử lý những đoạn luyến láy hòa hợp với beat nhạc

Bài hát này như một món ăn mới Hari dành để chiêu đãi các khán giả của mình, khởi động sớm những kế hoạch tiếp theo trong năm 2017. Khâu thu âm được hoàn thành trong vòng 15 giờ làm việc và rất nhiều buổi tập. Hari đã phải tập hát tiếng Viêt theo cách mà nhạc sĩ  hướng dẫn để hoàn chỉnh hơn trong từng câu từ của mình.

Hari Won cho biết, điều khiến cô cảm thấy thích bài hát này không chỉ là ở nội dung, ca từ hay giai điệu cũng như beat nhạc, mà là sau mấy năm được khán giả đón nhận và thương yêu, Hari lần đầu tiên tự tin thể hiện phong cách hát mới lạ, không nhàm chán.

Nghe ca khúc Cuối cùng anh cũng đến của Hari Won:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hari Won