Ơn giời tập 8: Hòa Minzy tiết lộ Ngô Kiến Huy bị viêm cánh, đòi Trấn Thành bỏ Hari Won

Ngày 26/12/2016 11:04 AM (GMT+7)

Với tính cách tửng tửng và nhí nhảnh, Hoà Minzy liên tục gây khó dễ cho Trấn Thành và Ngô Kiến Huy trong Ơn giời cậu đây rồi tập 8.

Ơn giời, cậu đây rồi tập 8 phát sóng cuối tuần qua đã mang đến nhiều nụ cười với sự góp mặt của bốn khách mời: Hoà Minzy, Huỳnh Đông, Hữu Tín X-Pro và Mai Ngô. Trẻ trung và vô cùng táo bạo, họ đã khiến bốn vị trưởng phòng và cả giám khảo Hoài Linh phải “đứng hình”, ngượng chín mặt trước lối ứng xử không thể ngờ của mình.

Hòa Minzy tiết lộ Ngô Kiến Huy bị viêm cánh, đòi Trấn Thành bỏ Hari Won cận ngày cưới

Biết mình phải đối đầu với Trấn Thành, Hoà Minzy đã chuẩn bị sức khoẻ lẫn “mưu đồ” vô cùng kỹ lưỡng. Không chỉ gập bụng, hít đất, Hoà Minzy còn được Trường Giang ôm vào lòng và chăm sóc để “chiến đấu” với Trấn Thành. Diện trang phục người nhện, cô nàng “lầy lội” Hoà Minzy mạnh mẽ đập kính, giải cứu “cậu chủ” Trấn Thành khỏi hiểm nguy.

Vừa được giải thoát, Trấn Thành đã khiến khán giả há hốc vì bộ cánh người dơi không thể bó hơn. Nam trưởng phòng liên tục “đày đoạ” Hoà Minzy từ lời nói cho đến hành động. Bị Trấn Thành chê béo, Hoà Minzy thú nhận: “Vì đói quá nên em ăn luôn thức ăn của chó”. Đối đáp “khó đỡ”, Hoà Minzy còn tạo cơ hội cho Trấn Thành “chém” mình khi tố vì người yêu cũ phụ tình nên mình béo. Hoà Minzy tiếp tục ám chỉ tình yêu với Công Phượng khi tuyên bố: “Thà yêu robot không biết phản bội còn hơn yêu người”. Chán nản, Hoà Minzy yêu cầu Trấn Thành bỏ Hari Won cận kề ngày cưới để yêu mình. Không những thế, cô còn yêu cầu Trấn Thành tặng mình 1 phần thân thể. Cô hát hit của Hương Tràm “Cho em gần anh thêm chút nữa” để tỏ tình cùng Trấn Thành.

Ơn giời tập 8: Hòa Minzy tiết lộ Ngô Kiến Huy bị viêm cánh, đòi Trấn Thành bỏ Hari Won - 1

Ơn giời tập 8: Hòa Minzy tiết lộ Ngô Kiến Huy bị viêm cánh, đòi Trấn Thành bỏ Hari Won - 2

Trấn Thành xấu hổ ngại ngùng che phần nhạy cảm

Bị Trấn Thành chèn ép nhưng Hoà Minzy vẫn rất trung thành. Cô nàng còn hát ca khúc “Nhạc rừng” với lời hát “cúc cu cúc cu” quen thuộc để tặng cho nam trưởng phòng. Oái oăm, Trấn Thành và Hoà Minzy đều là “đồ chơi” của Ngô Kiến Huy. Hoà Minzy khiến chàng Bắp sốc khi nói: “Chỉ ngửi thấy mùi hôi nách là đã biết Ngô Kiến Huy”. Bị Ngô Kiến Huy làm khó, Hoà Minzy tố luôn nam “phó phòng”: “Chơi Khổng Tú Quỳnh chán rồi bỏ”.

Hoà Minzy cũng chính là khách mời đoạt cúp vàng “Ơn giời” tuần này.

Ơn giời tập 8: Hòa Minzy tiết lộ Ngô Kiến Huy bị viêm cánh, đòi Trấn Thành bỏ Hari Won - 3

Chủ nhân Ngô Kiến Huy bị hai đồ chơi đánh tơi bời

Xem clip tiết mục của Hòa Minzy

Mai Ngô diễn bi, cả phòng phì cười

Hoá thân làm bà già Noel, Mai Ngô gặp ngay “Mười khó” Trường Giang giữa đêm đông tuyết trắng. Bị Trường Giang bắt bẻ vì tặng hộp quà trống, Mai Ngô liền vận dụng năng khiếu để nhảy hip hop, sexy với tiếng hát của chính trưởng phòng. Trong vai trẻ mồ côi, Trường Giang liên tục chất vấn và đòi hỏi tình thương từ Mai Ngô. Quá bực bội, Mai Ngô liền cảnh cáo Trường Giang: “Bớt hỏi đi để trả lời nè”. Bị Trường Giang dụ cởi áo, Mai Ngô mếu máo chống đối: “Cởi áo rồi nó ra nhân vật khác thì làm sao?” và làm khó trưởng phòng.

Ơn giời tập 8: Hòa Minzy tiết lộ Ngô Kiến Huy bị viêm cánh, đòi Trấn Thành bỏ Hari Won - 4

Mỗi lần Trường Giang diễn bi kịch, Mai Ngô lại “phá” kịch bản. Khi Trường Giang thú nhận mình mắc bệnh ung thư máu, Mai Ngô bình thản: “Ung thư máu đâu phải nói cái chết được liền. Sống chết có số con ơi”. Nét tưng tửng của Mai Ngô khiến Hoài Linh cười nắc nẻ. Đang hồi cảm động, Lâm Vỹ Dạ xông vào phòng để thông báo Trường Giang và Mai Ngô chỉ là 2 diễn viên đóng thế cho Hoài Linh, Trấn Thành để tiết kiệm kinh phí.

Chẳng có kinh nghiệm diễn xuất nên Mai Ngô lộ rõ vẻ ưc chế mỗi khi bị đẩy vào cảnh thông đồng với bạn trai để cướp của. Bế tắc, Mai Ngô chuyển sang diễn bi, khóc thương thân phận của mình nhưng Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ đều phì cười. Giám khảo Hoài Linh đánh giá cao sự chân thực, diễn đúng với cảm xúc của Mai Ngô. Hoài Linh thừa nhận: “Em diễn chưa tốt nhưng anh cứ muốn xem em diễn hoài”.

Ơn giời tập 8: Hòa Minzy tiết lộ Ngô Kiến Huy bị viêm cánh, đòi Trấn Thành bỏ Hari Won - 5

Hồng Đào đòi ngủ chung với Huỳnh Đông - Thanh Duy

Lập gia đình chưa lâu nhưng kinh nghiệm “giữ lửa” của diễn viên Huỳnh đông vô cùng đỉnh. Góp mặt tại “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 3, Huỳnh Đông phải đối diện với trưởng phòng Hồng Đào. Tại đây, nam diễn viên bị rơi vào tình huống khó xử giữa mẹ và “vợ” Thanh Duy trong đêm tân hôn. Vừa xuất hiện, “phó phòng” Thanh Duy đã khiến Huỳnh Đông và giám khảo Hoài Linh ngỡ ngàng vì quá quyến rũ trong chiếc đầm hồng yểu điệu. Không những thế, Thanh Duy còn bạo liệt nhờ Huỳnh Đông cởi giúp mình chiếc váy cưới, khiến nam khách mời thẹn thùng. Giữa khung cảnh lãng mạn, cả hai đã quyện vào nhau trong điệu tango nồng cháy.

Ơn giời tập 8: Hòa Minzy tiết lộ Ngô Kiến Huy bị viêm cánh, đòi Trấn Thành bỏ Hari Won - 6

Với khách mời Huỳnh Đông, nam diễn viên bị rơi vào tình huống khó xử giữa mẹ Hồng Đào và “vợ” Thanh Duy trong đêm tân hôn. Hồng Đào với vai diễn mẹ ruột liên tục vào phá đêm tân hôn của cặp vợ chồng trẻ, thậm chí còn đòi ngủ chung với họ

Đang hạnh phúc, Hồng Đào - mẹ của Huỳnh Đông bỗng chốc xông vào phòng ngủ của đôi uyên ương trẻ. Thấy Thanh Duy ngồi vào lòng Huỳnh Đông, Hồng Đào sốt ruột bắt con mình tránh xa vợ. Không những thế, Hồng Đào còn mang vớ hường, đút cháo để chăm bẵm cho con trai lớn. Bắt Huỳnh Đông - Thanh Duy chóng có con nhưng khi cả 2 chuẩn bị “lâm trận”, Hồng Đào lại vào xin ngủ nhờ vì sợ bóng tối. Nữ trưởng phòng còn ra “tối hậu thư”, cấm Huỳnh Đông khoá cửa phòng để mình dễ kiểm tra. Sự việc căng như dây đàn khi Hồng Đào quyết đòi ngủ cùng 2 vợ chồng son để canh chừng con.

Không được tự do mặn nồng, Thanh Duy tức tối, mắng Hồng Đào là “một bà mẹ điên” và bỏ đi trong đêm tân hôn. Giữa ngã 3 đường, Huỳnh Đông đã xử lý hợp nghĩa hợp tình và thuyết phục được cả mẹ và vợ cùng chung sống hoà thuận dưới 1 mái nhà. Giám khảo Hoài Linh vô cùng ái mộ Huỳnh Đông vì đã xử lý rất đẹp và hợp lý, đánh đúng vấn đề “ngầm” giữa mẹ chồng và nàng dâu. Huỳnh Đông thành thật cho biết đây cũng chính là kinh nghiệm từ thực tế giúp anh giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Ơn giời tập 8: Hòa Minzy tiết lộ Ngô Kiến Huy bị viêm cánh, đòi Trấn Thành bỏ Hari Won - 7

Anh Đức yêu Hữu Tín say đắm

Có kinh nghiệm diễn xuất nhưng Hữu Tín khá hoảng hốt khi rơi vào phòng của danh hài Tự Long. Trong căn phòng thứ 4, Hữu Tín bị vào vai Thị Nở để cùng “bà cô” Tự Long bàn tính chuyện chồng con. Là diễn viên trẻ nhưng Hữu Tín đã minh chứng được tài năng “đáng gờm” khi vận dụng nhiều thể loại nghệ thuật để đương đầu với NSND Tự Long. Từ ca trù, cải lương hay nhạc trẻ, Hữu Tín đều thể hiện xuất sắc.

Ơn giời tập 8: Hòa Minzy tiết lộ Ngô Kiến Huy bị viêm cánh, đòi Trấn Thành bỏ Hari Won - 8

Đã có Thị Nở thì không thể thiếu Chí Phèo và Anh Đức chính là người tình “kinh điển” của Hữu Tín trong thử thách này. Không thể ngờ, nhan sắc Thị Nở của Hữu Tín lại vướng vào ngã 3 đường tình giữa ông Lý và Chí Phèo trong Ơn giời, cậu đây rồi tập 8:

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Đông