Hari Won: "Thông tin tôi cưới Trấn Thành ngày 25/11 không chính xác"

Ngày 29/10/2016 13:59 PM (GMT+7)

Hari Won cho biết, cô sẽ đi lưu diễn từ 18/11 đến 2/12 nên chuyện cô và Trấn Thành kết hôn vào cuối tháng này là không đúng.

Những ngày vừa qua, có nhiều nguồn tin cho rằng cặp đôi Trấn Thành - Hari Won sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 25/11 tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP HCM. Thông tin này được một người làm việc ở địa điểm tổ chức tiệc cưới cung cấp. Thậm chí, có khán giả còn tiết lộ đã tình cờ gặp Trấn Thành đi đặt tiệc cưới và nghe nam diễn viên đưa ra những yêu cầu nghiêm ngặt cho hôn lễ. 

Tuy nhiên, mới đây, Hari Won đã chính thức bác bỏ thông tin này, cô cho biết: "Các bạn ơi, từ ngày 18/11 đến ngày 2/12 Hari có chuyến lưu diễn Mỹ cùng anh Trấn Thành, Anh Đức và một số anh chị em nghệ sĩ khác ạ. Nên thông tin cưới ngày 25/11 không chính xác nha các bạn ơi". 

Hari Won phủ nhận tin đồn cưới Trấn Thành ngày 25/11

Trước đó, trong một buổi họp báo, trước những câu hỏi của báo chí về việc kết hôn với Hari Won, trấn Thành trả lời lấp lửng: "Đó chỉ là tin đồn. 30 chưa phải là Tết. Tôi quan niệm nói trước bước không qua. Cứ tuyên bố hoành tráng cuối cùng lại trật lất, không đến đâu cả. Khi nào đến đám cưới, tôi sẽ thông báo".

Mặc dù công khai yêu nhau chưa tròn một năm nhưng chuyện tình của Trấn Thành và nữ ca sĩ Hàn gốc Việt vô cùng ồn ào. Mọi thông tin về cặp đôi đều được báo chí theo sát. Kể từ khi yêu Trấn Thành, Hari Won gặp khá nhiều scandal nhưng sự nghiệp lại lên "như diều gặp gió". Hiện tại cô là nữ ca sĩ rất đắt show, bên cạnh đó giá dự sự kiện của cô có catse cũng thuộc hàng top. Cô là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu đại chúng tại Việt Nam.

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hari Won
Tin hay đừng bỏ lỡ