Hari Won chê Trấn Thành lèm bèm nói nhiều, "không phải đàn ông"

Ngày 21/10/2016 08:16 AM (GMT+7)

Hari Won thú thật nỗi sợ của mình là "sự lèm bèm của đàn ông".

Nữ ca sĩ Hari Won sẽ chạm mặt người yêu khi cô làm giám khảo khách mời Bước nhảy ngàn cân tập 8 lên sóng Chủ nhật tuần này, trong khi đó Trấn Thành đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình. Trên ghế nóng, Hari Won đồng hành cùng hai giám khảo John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng.

hari won che tran thanh lem bem noi nhieu, "khong phai dan ong" - 1

Hari Won sẽ là giám khảo khách mời Bước nhảy ngàn cân tuần này

Với chủ đề dân gian đương đại, top 6 thí sinh cùng các partner của mình đã màn chào sân ấn tượng với ca khúc Bắc kim thang. Xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời, Hari Won sánh bước cùng 2 vũ công đẹp trai Minh Hiền – Đình Lộc. Cô nàng hát hit Anh cứ đi đi và có những cử chỉ thân mật cùng 2 chàng trai mặc dù có mặt Trấn Thành. Đàm Vĩnh Hưng diện áo dài đen truyền thống, Hari Won chọn áo dài cách tân trong khi John Huy Trần diện đồ khá hiện đại.

hari won che tran thanh lem bem noi nhieu, "khong phai dan ong" - 2

Hari Won diện đồ khá hiện đại sánh bước cùng Minh Hiền - Đình Lộc

Khi Trấn Thành đặt câu hỏi, Hari Won nói thẳng: "Giờ anh nói cái gì em cũng không hiểu" liền nhận được sự ủng hộ của John Huy Trần. Sau khi phải "vật lộn" với "hai người rất giỏi về tiếng Việt", Trấn Thành vui mừng "Trời ơi cuối cùng tui cũng gặp lại được người Việt rồi". Đàm Vĩnh Hưng nói tâm tư: "Đến một lúc nào đó các bạn sẽ cảm nhận được cái dân gian nó trong máu của mình, nó sẽ nổi bật ở đám đông. Phải biết tôn kính giữ gìn".

hari won che tran thanh lem bem noi nhieu, "khong phai dan ong" - 3

Đàn Vĩnh Hưng và Hari Won thi nhau "chặt chém" Trấn Thành

Trước khi bước vào tiết mục đầu tiên, Trấn Thành đặt câu hỏi cho 3 vị giám khảo "Nỗi sợ của bạn là gì?". Hari Won khẳng định mình không sợ ma nhưng liền bị Trấn Thành chỉnh "em không sợ ma là tại em đang sống cạnh con quỷ". Hari Won liền thú thật nỗi sợ của mình là "sự lèm bèm của đàn ông".

Mặc dù cố gắng đánh trống lảng nhưng Trấn Thành không chống đỡ lại "sức công phá" của cả Đàm Vĩnh Hưng và Hari Won. Hari bức xúc: "Nói quài mà nói rồi nhai lại". Trấn Thành đáp trả "bà thì chắc không", Hari Won giải thích "con gái thì không sao mà đàn ông vậy thì hơi kì". Đàm Vĩnh Hưng cũng tiếp lời "Đàn ông vậy thì cũng không đàn ông lắm đúng không em". Hai giám khảo còn xoay hẳn ghế đối diện với nhau để nói xấu Trấn Thành khiến Trấn Thành phải "dẹp loạn": "Anh chị có cần một ly café hay ly trà đào để ra ngoài quán ngồi tâm sự riêng không". Đàm Vĩnh Hưng thú nhận mình sợ nhất là chuột, Hari chỉ tay thẳng vào mặt Trấn Thành nói "mặt anh cũng giống con chuột kìa". Đàm Vĩnh Hưng liền an ủi: "Không, mặt em giống con quỷ hơn".

hari won che tran thanh lem bem noi nhieu, "khong phai dan ong" - 4

hari won che tran thanh lem bem noi nhieu, "khong phai dan ong" - 5

Một mình một "chiến tuyến" nên Trấn Thành không thể chống đỡ lại bạn gái và các giám khảo

Trước tiết mục của một thí sinh, Trấn Thành đặt câu hỏi cho giám khảo Đàm Vĩnh Hưng "có dám xé rào chinh phục cô ấy ngay khi cô ấy đã có người yêu hay không". Đàm Vĩnh Hưng liền hỏi lại "em đang tự nói em đúng không?" Nam giám khảo cũng thú nhận "Hưng chỉ dám làm lén lút thôi, cũng thành công được vài lần, cũng có thất bại".

Trấn Thành liền chuyển câu hỏi cho Hari Won, liền bị người yêu trả lời "em nghĩ anh biết câu trả lời" khiến mọi người trầm trồ. Đàm Vĩnh Hưng liền "tâm sự mỏng" cùng Hari Won nhưng nhanh chóng bị Trấn Thành chặn lại "thưa quý vị những câu chuyện về hột xoàn và danh vọng tôi nghĩ nên tạm gác qua một bên".

hari won che tran thanh lem bem noi nhieu, "khong phai dan ong" - 6

hari won che tran thanh lem bem noi nhieu, "khong phai dan ong" - 7

Anh nhanh chóng lảng sang chuyện khác để ngăn chặn cuộc "tấn công" này

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hari Won