Hari Won tiết lộ về quá khứ nhiều lần bị “nựng” nhưng phản ứng của cô mới đáng khen!

Ngày 29/04/2019 16:00 PM (GMT+7)

Không hề nhân nhượng, Hari Won đã phản ứng rất mạnh khi bị người khác “nựng”. Ngoài ra cô cũng thẳng thắn đưa ra lời nhắn nhủ đến cư dân mạng.

XEM VIDEO: Hari Won - Trấn Thành bịt mặt đi mua hàng hiệu.

Vừa qua trên trang Facebook cá nhân, nữ ca sĩ Hari Won đã đăng tải một đoạn status nói về phản ứng cực gắt của mình khi bị người khác giới “sàm sỡ”. Những chia sẻ của bà xã Trấn Thành lập tức nhận được sự đồng tình của cư dân mạng.

Cô cho biết: “Mới đây có một show nào tại Pháp. Ông MC hôn má cô phiên dịch cho nghệ sĩ Sharon Stone một cách bất ngờ và bị Sharon Stone chỉ trích trong show luôn! Rất là hay gì đâu. Không nhận được sự đồng ý của đối phương mà làm điều đó như vậy gọi là quấy rối”.

Hari Won vừa khiến dân tình xôn xao khi tiết lộ chuyện từng nhiều lần bị "nựng".

Từ câu chuyện kể trên, Hari Won đã tiết lộ câu chuyện của chính bản thân mình: “Hồi khoảng 16 - 17 tuổi, một bạn thân (nam) nựng má tôi và bị tôi chửi sấp mặt. Lúc 25 tuổi, một bạn nam khác 'nựng' tôi trên cầu thang cuốn trong một trung tâm thương mại ở TP HCM, tôi đã la làng lên: Đang làm gì vậy? Bạn là gì của tôi mà đụng tới người tôi”.

Đồng thời nữ ca sĩ Anh cứ đi đi cũng thẳng thắn cho rằng: “Nói chung các bạn đừng nựng ai hết ngoài trừ người yêu và em gái ruột. Nựng em bé thì phải có sự đồng ý của ba mẹ của bé, không phải muốn làm gì làm nhé”.

Phản ứng của bà xã Trấn Thành nhận được nhiều sự ủng hộ, tán thành của dân tình.

Phản ứng nhanh chóng và rất gắt của Hari Won nhận được sự tán thành, đồng tình của người hâm mộ. “Chị nói quá đúng, ngoài người yêu người thân hay chồng mình sợ nhất là những người lạ mà cứ sờ vào người mình hay nựng không phải là gì đi kế bên lợi dụng ghê quá rất là sợ”, “Có nhiều người mất lịch sự lắm chị ơi. Con mình mới sinh được vài ngày nhỏ xíu, vô thăm mà hôn vô miệng em bé vậy đó. Mất lịch sự kinh khủng”... là những bình luận của dân mạng dưới bài đăng của Hari Won.

Cư dân mạng lập tức có nhiều chia sẻ liên quan đến chủ đề này dưới bài đăng của Hari Won.

Trịnh Thăng Bình trêu chọc: Ăn tiền của Hari Won không dễ
Một đoạn clip hậu trường đáng yêu giữa Hari Won và Trịnh Thăng Bình khi tham gia gameshow vừa được lan truyền trên mạng. Cô vợ của Trấn Thành khiến...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành
Tin hay đừng bỏ lỡ