Chiêu làm giàu của Hari Won không ai dám thử, biết nguyên nhân lại thấy may cho Trấn Thành

Ngày 11/04/2019 01:08 AM (GMT+7)

Trong một chương trình, Trấn Thành tiết lộ chính mình là một trong những nạn nhân "vỡ mộng" sau hôn nhân. Nguyên nhân không phải vì hết yêu mà là do bà xã Hari Won quản tiền quá chặt, từng làm chồng bẽ mặt. Vậy nhưng, tưởng xấu hóa tốt, đây lại là điều may mắn của Trấn Thành.

XEM VIDEO: Trấn Thành kể khổ bị vợ quản lý tài chính (Nguồn: Sao Hỏa Sao Kim).

chieu lam giau cua hari won khong ai dam thu, biet nguyen nhan lai thay may cho tran thanh - 1

Mở bóp ra có 18 ngàn. Cái cảnh đó nó hèn hạ chưa bao giờ có trên đời.

- Trấn Thành -

Sau kết hôn, Hari Won đã thắt chặt chi tiêu và chỉ cho Trấn Thành 2 triệu mỗi ngày, có khi rút xuống. Cay đắng ở chỗ, đôi khi Hari quên "phát tiền mỗi ngày" cho Trấn Thành khiến nam MC bị một phen muối mặt vì không đủ tiền đi taxi.

Trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim, nam MC từng tiết lộ “nỗi tủi nhục” do cô vợ của mình gây nên: “Sáng ngủ dậy nó nói nó bỏ vô bóp, bữa đó nó ngủ quên nó không bỏ. Mở cái bóp ra có 18 ngàn hôm qua xài dư. 160 ngàn mà không có tiền trả. Trời ơi, không còn biết giấu mặt vào đâu. Tôi phải vô mượn 1 cô biên tập, mà đó là lần thứ 2 tôi gặp cô ấy đấy. Tôi bảo: 'Em gái, cho anh mượn 160 ngàn trả tiền taxi'. Trời ạ, cái cảnh đó nó hèn hạ chưa bao giờ có trên đời".

chieu lam giau cua hari won khong ai dam thu, biet nguyen nhan lai thay may cho tran thanh - 2

Vì tính chặt chẽ trong tiền bạc của Hari Won mà Trấn Thành bị nhiều phen "cười ra nước mắt".

Hay như lần đi xe tuk tuk trong chuyến du lịch Thái Lan cùng bạn bè, Trấn Thành bị bóc phốt mua đồ 90 triệu mà ngồi xe thì trả giá năm chục bạc, không dám ngồi hai chiếc xe, đùn hết vào một xe.

Có thể nói, Trấn Thành đã được trải qua cảm giác "tay trắng" kể từ lúc lấy Hari Won. Đề tài “vợ keo kiệt, quản lý chặt chi tiêu" từng nhiều lần được danh hài hài hước "tố" trên truyền hình.

chieu lam giau cua hari won khong ai dam thu, biet nguyen nhan lai thay may cho tran thanh - 3

Hari Won là em ruột Chí Tài mà, không bao giờ tốn một đồng. Đến tôi làm việc chung 8 năm mà còn chưa mời tôi một ly nước cam.

- Trường Giang -

Nếu nói rằng cặp đôi Xìn - Ri đứng thứ 2 về chuyện chuyên cầu cứu bạn bè tiền mặt thì chắc không ai giữ vị trí quán quân. Không chỉ vay mượn "lẫn nhau", cặp vợ chồng này còn rất nhiều lần khiến bạn bè muối mặt khi mang tiếng được mời đi ăn rồi tới "cà nát thẻ" trả tiền giùm vì chủ nhân tiệc quên... check thẻ. 

Riêng với Trấn Thành, nam nghệ sĩ còn từng bị "dọa" lột quần vì tiếp tục xài bài cũ, đi ăn khai trương nhà hàng của cặp vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật lại quên ví ở nhà. Cặp đôi Xìn - Ri tiếp tục "mang tiếng" ê chề khi bị vợ chồng Tiến Luật bóc mẽ, thậm chí mắng mỏ trước mặt người hâm mộ.

chieu lam giau cua hari won khong ai dam thu, biet nguyen nhan lai thay may cho tran thanh - 4

Đi ăn quên ví dường như là "thói quen" khó bỏ của đôi vợ chồng này.

Hay như mới đây khi dẫn chung một chương trình truyền hình, Trường Giang tiết lộ Hari Won giống như em ruột Chí Tài vậy: "Hari Won là em ruột Chí Tài mà, không bao giờ tốn một đồng. Đến tôi làm việc chung 8 năm mà còn chưa mời tôi một ly nước cam".

Anh nói rằng: "Chí Tài làm 9 đồng, đem về cho vợ 10 đồng. Hari Won làm 9 đồng lấy thêm của chồng 1 đồng nữa là thành 10 đồng. Hari Won mà bao ai ăn là người đó bệnh". Hẳn nhiên, ông xã của Nhã Phương lại "đá xoáy" Hari Won, ám chỉ nữ ca sĩ là người ki bo.

Ngoài việc đi ăn thường xuyên không đem ví hay giới hạn số tiền được chi tiêu mỗi ngày của ông xã Trấn Thành, Hari Won còn cực chi li trong khoản mua sắm trang phục. Đã không có sở thích săn hàng hiệu, cô ca sĩ lại còn liên tục dùng đi dùng lại một set đồ trong nhiều sự kiện.

chieu lam giau cua hari won khong ai dam thu, biet nguyen nhan lai thay may cho tran thanh - 5

XEM VIDEO: Hari Won cắt chi tiêu của Trấn Thành từ 2 triệu xuống 850.000 đồng/ngày

Ban đầu, anh Thành cũng rất khó chịu. Sau cũng dần hiểu ra, tôi làm như vậy cũng vì muốn tốt cho tương lai của hai đứa mà thôi.

- Hari Won -

Không chỉ là những tiểu phẩm trêu nhau, hài hước trên sân khấu, việc Hari Won quản lý, thắt chặt chi tiêu của chồng là có thật. Nữ ca sĩ từng chia sẻ:

"Trước khi lấy tôi, anh Trấn Thành không bao giờ biết kiểm soát việc chi tiêu. Anh ấy xài tiền rất phung phí, anh ấy không bao giờ biết mình có bao nhiêu tiền trong túi, có bao nhiêu xài hết bấy nhiêu, vài chục hay vài trăm triệu cũng chỉ xài hết trong chớp mắt mà không lo nghĩ đến tương lai. Đó là lý do tôi phải đứng ra quản lý toàn bộ chi tiêu, tài sản của anh hiện tại.

Năm nay, mục tiêu của chúng tôi là phải dành dụm, gom góp để mua một ngôi nhà nhỏ cho hai đứa. Để làm được điều đó, anh Thành phải tiêu xài tiết kiệm, không được lãng phí tiền bạc vào những món đồ hiệu đắt tiền hay những vật dụng không cần thiết.

chieu lam giau cua hari won khong ai dam thu, biet nguyen nhan lai thay may cho tran thanh - 6

Chuyện tiền nong tưởng mà các nghệ sĩ thường đem ra kể chừng phi lý này hóa ra lại có thật giữa Hari Won và Trấn Thành.

Mỗi ngày trước khi rời khỏi nhà, tôi chỉ đưa cho anh ấy cao nhất 2 triệu đồng, hôm nào đi diễn gần, xe không cần đổ xăng thì tôi sẽ đưa ít hơn một chút. Hàng ngày, anh chi những khoản nào, còn lại bao nhiêu… đều được báo cáo với vợ rất rõ ràng.

Ban đầu, anh Thành cũng rất khó chịu và thường xuyên cằn nhằn vì yêu cầu này, nhưng sau một thời gian thử thách, anh ấy cũng dần hiểu ra, tôi làm như vậy cũng vì muốn tốt cho tương lai của hai đứa mà thôi".

Hai vợ chồng Trấn Thành – Hari thật sự là đối lập trong vấn đề chi tiêu. Sống tiết kiệm nên Hari đã "kìm hãm" cả thói quen tiêu hoang của ông xã. Cô cho biết: "Mỗi ngày cho hai triệu là nhiều lắm rồi. Anh Thành than là: 'Trời ơi, Trấn Thành mà chỉ có 2 triệu trong túi thôi sao'. Tôi nói rằng, với 2 ngày lương chi tiêu của anh đã bằng 1 tháng lương của nhân viên văn phòng. Anh đang may mắn hơn rất nhiều người và cần phải tiết kiệm lại".

chieu lam giau cua hari won khong ai dam thu, biet nguyen nhan lai thay may cho tran thanh - 7

Dù đôi lúc khá bất tiện nhưng đây lại là sự may mắn với Trấn Thành.

Bạn bè bảo tôi đầu tư rất khôn, thay vì mướn thủ quỹ, kế toán thì giờ có người giữ miễn phí.

- Trấn Thành -

Lúc đầu, Trấn Thành không quen nhưng sau đó chính anh cũng thừa nhận mình may mắn vì có vợ quản lý chuyện tiền bạc: "Một người tiêu xài không suy nghĩ thì phải có một người biết suy nghĩ chấn chỉnh mình. Bạn bè bảo tôi đầu tư rất khôn, thay vì mướn thủ quỹ, kế toán thì giờ có người giữ miễn phí".

Không bàn đến những cô vợ hoang phí, ném tiền qua cửa sổ, phần đông phụ nữ luôn là người hoàn thành xuất sắc vai trò "nội tướng" của mình. "Chìa khóa hạnh phúc nằm trong túi người vợ", vì thế đàn ông khôn ngoan thường giao tay hòm cho phụ nữ. Trấn Thành hẳn đã "đầu tư rất khôn ngoan" khi cưới một cô vợ kiêm luôn quản lý tài chính cho mình. Chuyện "vỡ mộng hôn nhân" thật ra chỉ là cách nam danh hài trêu chọc người vợ hài hước của mình mà thôi!

Trấn Thành: Cưới Hari Won, tôi bỏ bê nhan sắc, giờ đã trở lại thanh niên trai tráng
Nam danh hài - MC Trấn Thành còn có nhiều tiết lộ về bản thân trong cuộc phỏng vấn tại sự kiện show truyền hình Running Man Việt Nam mới đây.
Theo An Nhiên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành
Tin hay đừng bỏ lỡ