Bỏ rơi bồ nhí, tỷ phú Alvin Chau lại về bên vợ doanh nhân

Ngày 19/07/2016 14:58 PM (GMT+7)

Mặc dù Liêu Bích Lệ sắp sinh con nhưng tỷ phú Alvin Chau vẫn thường xuyên bên vợ con.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh tỷ phú Alvin Chau tới sân bay Macau, để tiễn con gái lên đường du học. Đi cùng với anh còn có vợ cũ - Trần Tuệ Linh. Dễ dàng có thể nhận ra nụ cười hạnh phúc của Trần Tuệ Linh khi Alvin Chau ở bên mình và con gái.

Bỏ rơi bồ nhí, tỷ phú Alvin Chau lại về bên vợ doanh nhân - 1

Trần Tuệ Linh mỉm cười khi chồng cũ cùng mình tới tiễn con gái lớn đi du học.

Bỏ rơi bồ nhí, tỷ phú Alvin Chau lại về bên vợ doanh nhân - 2

Alvin Chau xuất hiện phía sau vợ con.

Được biết, sau khi bị bắt gặp đi cùng vợ con, tỷ phú Alvin Chau đã cố tình né tránh ống kính máy ảnh. Anh chỉ lặng lẽ đi phía sau hai mẹ con Trần Tuệ Linh. Mặc dù chỉ là cuộc đưa tiễn bình thường nhưng Trần Tuệ Linh rất hạnh phúc khi có chồng bên cạnh.

Sau khi con gái lớn lên máy bay, Trần Tuệ Linh quay trở lại khách sạn. Khi phóng viên hỏi chuyện cô có khả năng tái hợp cùng chồng cũ hay không, nữ doanh nhân mỉm cười: "Các bạn có trông thấy anh Châu không? Đúng đó, anh ấy đã ở đó".

Được biết, thời gian tới, Liêu Bích Lệ, bồ của Alvin Chau đang chờ ngày sinh con thứ 2 tại London. Nhiều người tò mò liệu vị tỷ phú tai tiếng có thực sự bỏ rơi bồ và em bé sắp sinh để về bên vợ cũ.

Bỏ rơi bồ nhí, tỷ phú Alvin Chau lại về bên vợ doanh nhân - 3

Liêu Bích Lệ đang chuẩn bị lâm bồn trong thời gian tới.

Thực tế, thời gian gần đây, tỷ phú Alvin Chau liên tục đi đi về về giữa hai nơi là Macau và Anh. Vì Trần Tuệ Linh nuôi cả con riêng của Alvin Chau nên anh phải thường xuyên ở Macau chăm lo cho các con.

Có thông tin cho biết mặc dù đã nhiều lần đề cập tới chuyện ly hôn thậm chí tin đồn Alvin Chau và Trần Tuệ Linh đã ký vào đơn cũng được đăng tải nhưng cho đến thời điểm này cặp đôi vẫn chưa thực sự kết thúc cuộc hôn nhân này. Cách đây không lâu, Alvin Chau còn lên sân khấu ôm và an ủi vợ trong một bữa tiệc sinh nhật. Nhiều người tò mò về cuộc sống tình cảm thực sự giữa tam giác Liêu Bích Lệ - Alvin Chau - Trần Tuệ Linh.

Bỏ rơi bồ nhí, tỷ phú Alvin Chau lại về bên vợ doanh nhân - 4

Alvin Chau khóc và ôm vợ trong một bữa tiệc sinh nhật.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ