Hậu "dao kéo", "Quốc bảo nhan sắc xứ Đài" trẻ như gái 20

Ngày 07/05/2016 16:33 PM (GMT+7)

Sự xuất hiện trẻ trung của nữ diễn viên Tiêu Tường khiến khán giả bất ngờ.

Mới đây, nữ diễn viên Tiêu Tường vừa xuất hiện tại một sự kiện từ thiện được tổ chức tại Đài Loan. Diện chân váy hồng kết hợp với áo sơ mi màu sắc rực rỡ, Tiêu Tường khiến khán giả bất ngờ với vẻ đẹp trẻ trung. Khó ai có thể tin cô đã bước sang tuổi 48.

hau "dao keo", "quoc bao nhan sac xu dai" tre nhu gai 20 - 1

Tiêu Tường trẻ trung xinh đẹp tại sự kiện.

hau "dao keo", "quoc bao nhan sac xu dai" tre nhu gai 20 - 2

Khó ai có thể ngờ Tiêu Tường đã ở tuổi 48.

Một số nguồn tin cho biết Tiêu Tường vừa có một cuộc đại tu lại nhan sắc. Sau lần "dao kéo" này, nữ diễn viên bắt đầu lấy lại tuổi thanh xuân trước đây. Tiêu Tường hoàn toàn hài lòng với những gì mình đang có.

Được biết, Tiêu Tường đã bỏ ra hơn 100.000 Đài tệ để thẩm mỹ mỗi năm. Năm ngoái, nữ diễn viên từng bị chê bai vì nhan sắc giống tượng sáp khi khuôn mặt thiếu tự nhiên. Nhưng, hiện tại, tất cả chỉ là quá khứ, Tiêu Tường lại một lần nữa có thể tự tin về vẻ đẹp của mình.

hau "dao keo", "quoc bao nhan sac xu dai" tre nhu gai 20 - 3

Tiêu Tường từng bị chê kém sắc và khuôn mặt thiếu tự nhiên.

Trước sự xuất hiện của Tiêu Tường, các fan gửi nhiều bình luận trầm trồ ngưỡng mộ trước sự trẻ trung của mỹ nhân phim Tiểu lý phi đao. Nhiều người cho rằng cô giống một mỹ nhân 20 tuổi hơn là quý cô đã U50.

Xuất hiện trong sự kiện, Tiêu Tường cho biết cô vẫn rất yêu chuộng cuộc sống độc thân. Nữ diễn viên khá kiệm lời khi nhắc tới chuyện tình cảm. Đệ nhất mỹ nhân xứ Đài cho biết: “Những lúc không phải đóng phim, tôi rất thích ở nhà làm vườn. Tôi có một vườn hoa rất đẹp. Chính tay tôi đã trồng và chăm sóc chúng. Mọi thứ đều hết sức tự do và thoải mái".

hau "dao keo", "quoc bao nhan sac xu dai" tre nhu gai 20 - 4

Hình ảnh xinh đẹp của Tiêu Tường khi còn trẻ.

hau "dao keo", "quoc bao nhan sac xu dai" tre nhu gai 20 - 5

Tiêu Tường khi còn đóng Tiểu lý phi đao.

Tiêu Tường từng là một trong số những người đẹp nổi tiếng xứ Đài. Cô từng gây ấn tượng khi xuất hiện trong các bộ phim đình đám như Tiểu lý phi đao, Bên nhau nơi chân trời, Giấc mộng sau rèm... Những năm gần đây, Tiêu Tường ít tham gia đóng phim hơn mà chỉ góp mặt chủ yếu tại một số sự kiện.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ