"Nam thần" trong lòng Song Ji Hyo không phải Song Joong Ki

Ngày 07/05/2016 10:45 AM (GMT+7)

"Át chủ bài" Song Ji Hyo tiết lộ “nam thần” trong lòng nhưng không phải đàn em thân thiết.

Song Ji Hyo là "Át chủ bài" nổi tiếng của Running Man. Cô có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với "soái ca quân nhân" Song Joong Ki, "Mực" Kang Gary trong Running Man, với Trần Bách Lâm khi tham gia We are in love. Nhưng, "nam thần" thực sự trong lòng "Thang Duy của Hàn Quốc" lại không phải là những quý ông này. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, lần đầu tiên Song Ji Hyo công khai danh tính của người thực sự trong lòng cô.

quot;Nam thầnquot; trong lòng Song Ji Hyo không phải Song Joong Ki - 1

Song Ji Hyo và Song Joong Ki là chị em thân thiết trong làng giải trí.

quot;Nam thầnquot; trong lòng Song Ji Hyo không phải Song Joong Ki - 2

"Cặp đôi thứ 2" Song Ji Hyo và Kang Gary.

quot;Nam thầnquot; trong lòng Song Ji Hyo không phải Song Joong Ki - 3

Song Ji Hyo bên Trần Bách Lâm.

Song Ji Hyo được đánh giá là sao nữ cặp đôi với bất kỳ nam nghệ sĩ nào cũng đều mang lại cảm giác ấn tượng và đẹp. Dù đã ở tuổi 34 nhưng Song Ji Hyo vẫn sở hữu trái tim của một thiếu nữ. Nữ diễn viên cho biết cô muốn tận hưởng tình trạng độc thân hiện tại và cũng không chịu nhiều áp lực giục kết hôn từ phía gia đình.

Đặc biệt, "Át chủ bài" của Running Man chia sẻ từng hợp tác với nhiều nam thần đình đám như Jo In Sung, Song Joong Ki nhưng "nam thần cuối cùng" trong lòng Song Ji Hyo lại là người khác. Vì từ nhỏ đã xem phim Hongkong, thần tượng thực sự của Song Ji Hyo chính là hai cái tên Lương Triều Vỹ và Châu Tinh Trì.

quot;Nam thầnquot; trong lòng Song Ji Hyo không phải Song Joong Ki - 4

Song Ji Hyo và Jo In Sung trong phim Song Hoa Điếm.

quot;Nam thầnquot; trong lòng Song Ji Hyo không phải Song Joong Ki - 5

Nụ hôn má bất ngờ của Song Joong Ki dành tặng cho người chị gái thân thiết.

"Tôi thực sự thích tiền bối Châu Tinh Trì và tiền bối Lương Triều Vỹ. Tôi đã xem phim của hai tiền bối mà lớn lên. Có thể thấy họ chính là ước nguyện của tôi trong tương lai", Song Ji Hyo chia sẻ.

quot;Nam thầnquot; trong lòng Song Ji Hyo không phải Song Joong Ki - 6

"Nam thần" của Song Ji Hyo chính là Châu Tinh Trì...

quot;Nam thầnquot; trong lòng Song Ji Hyo không phải Song Joong Ki - 7

... và Lương Triều Vỹ.

Nữ diễn viên xinh đẹp còn thoải mái tâm sự: "Tính cách của tôi không hoàn toàn hướng ngoại. Tôi không thường xuyên ra ngoài gặp gỡ và dạo phố cùng mọi người. Nhưng sau khi "hẹn hò" với Trần Bách Lâm, tôi thấy hẹn hò cũng không tệ. Hiện tại, tôi đang ở tuổi kết hôn nhưng trước mắt tôi vẫn chưa có suy nghĩ tới chuyện lập gia đình. Chỉ cảm thấy cuộc sống độc thân như hiện tại vẫn rất tốt. Gia đình cũng ủng hộ tôi thời điểm này. Tôi thấy mình vẫn còn một khoảng thời gian nữa mới có thể có sự thay đổi lớn trong cuộc đời".

Theo Tiểu Hàn/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Ji Hyo