Hậu ly hôn tay trắng, Dương Cẩm Lynh: "Con trai tự hiểu biến cố, không bao giờ đòi gặp ba"

Ngày 14/02/2019 00:05 AM (GMT+7)

Dù chỉ mới 2 tuổi nhưng con trai Dương Cẩm Lynh đã tự hiểu được sự thay đổi lớn trong gia đình nên thường xuyên quan tâm và chăm sóc mẹ hơn.

Một buổi chiều dạo chơi thư giãn của hai mẹ con Dương Cẩm Lynh (Nguồn video: Facebook nhân vật)

Dương Cẩm Lynh bất ngờ tiết lộ đã chia tay chồng đại gia sau 3 năm chung sống hạnh phúc vào tháng 9/2018 khiến dư luận xôn xao. Cô cho biết bản thân ra đi với hai bàn tay trắng, chỉ có con trai là tài sản duy nhất. Sau biến cố lớn này, Dương Cẩm Lynh đã quay về với con đường nghệ thuật để kiếm tiền trang trải cuộc sống và nuôi con.

Cô tiết lộ bản thân hiện tại phải từ bỏ đam mê dùng hàng hiệu, lúc nào cũng lo lắng dành tiền để chăm lo cho con. Hiện tại, chồng cũ chu cấp tiền học cho con trai nên nữ diễn viên cũng không có bất cứ đòi hỏi gì thêm.

Hậu ly hôn tay trắng, Dương Cẩm Lynh: amp;#34;Con trai tự hiểu biến cố, không bao giờ đòi gặp baamp;#34; - 1

Gia đình nhỏ của Dương Cẩm Lynh thuở còn hạnh phúc.

CON TRAI TỰ CẢM NHẬN ĐƯỢC BIẾN CỐ, KHÔNG ĐÒI ĐƯỢC GẶP BA

Hậu ly hôn tay trắng, Dương Cẩm Lynh: amp;#34;Con trai tự hiểu biến cố, không bao giờ đòi gặp baamp;#34; - 2

Con trai 2 tuổi là nguồn động viên lớn nhất của Dương Cẩm Lynh hiện nay.

Sau khi ba mẹ chia tay, Will (tên ở nhà của con trai Dương Cẩm Lynh) nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Nhiều người lo lắng cậu bé 2 tuổi sẽ gặp khó khăn trong việc thích ứng với biến cố quá lớn của gia đình mình nhưng Dương Cẩm Lynh tiết lộ con trai tự cảm nhận được những thay đổi, thậm chí còn quan tâm mẹ hơn.

"Khi phải quay phim mà không thể đưa con đi cùng, tôi có sự giúp đỡ của vú nuôi. Tôi cũng chủ động nhờ ba của bé thu xếp sang chơi với bé nhiều hơn những ngày đó để bé không cảm thấy thiếu vắng cả ba và mẹ.

Will là một cậu bé tình cảm. Thường bé ngủ rất sớm nhưng chỉ cần tôi nói rằng hôm đó sẽ về nhà, Will sẽ đứng ở cửa chờ bằng được để hỏi mẹ có mệt không. 

Hậu ly hôn tay trắng, Dương Cẩm Lynh: amp;#34;Con trai tự hiểu biến cố, không bao giờ đòi gặp baamp;#34; - 3

Hậu ly hôn tay trắng, Dương Cẩm Lynh: amp;#34;Con trai tự hiểu biến cố, không bao giờ đòi gặp baamp;#34; - 4

Hậu ly hôn tay trắng, Dương Cẩm Lynh: amp;#34;Con trai tự hiểu biến cố, không bao giờ đòi gặp baamp;#34; - 5

 2 mẹ con thường xuyên cùng nhau tới phim trường, đi sự kiện, đi chơi.

Sau khi tôi và ba bé ly hôn, Will dường như hiểu chuyện hơn. Bé chẳng bao giờ đòi gặp ba, chỉ khi tôi bảo rằng cuối tuần con được gặp ba nhé thì Will trả lời "dạ" thôi.

Bé cũng thay đổi nhiều sau khi biến cố xảy ra, nếu lúc trước Will luôn đòi hỏi cho bản thân thì bây giờ bé lại chủ động quan tâm đến mẹ. Bé cũng tự chủ hơn, không nhõng nhẽo đòi mẹ, dường như bé đã tự thích nghi với môi trường mới.

DÙ CHỒNG CŨ CÓ NGƯỜI MỚI, VẪN THOẢI MÁI CHO CON TỚI GẶP BA

Dương Cẩm Lynh chia sẻ hiện tại, chỉ cần chồng cũ sắp xếp được thời gian thì cô luôn tạo điều kiện để hai ba con gặp nhau và đi chơi. Cô cho rằng dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì không ai có thể yêu con trai mình như ba mẹ của con được. Và một đứa trẻ nên nhận được càng nhiều sự yêu thương càng tốt. 

Hậu ly hôn tay trắng, Dương Cẩm Lynh: amp;#34;Con trai tự hiểu biến cố, không bao giờ đòi gặp baamp;#34; - 6

Đối mặt với câu hỏi nếu chồng cũ có người mới, liệu tình hình hiện tại có thay đổi, Dương Cẩm Lynh tâm sự: "Tôi nghĩ rằng dù ba Will có tìm được tình yêu mới thì anh ấy vẫn sẽ biết cách dành những điều tốt nhất cho Will. Anh ấy chắc chắn sẽ dành nhiều khoảng thời gian riêng, sự quan tâm riêng để Will có thể hạnh phúc.

Vậy nên, tôi không sợ con trai sẽ không còn được yêu thương khi ba tìm được hạnh phúc mới. Tôi vẫn sẽ thoải mái tạo điều kiện để hai ba con gặp nhau, để Will luôn hạnh phúc và được yêu thương. 

Hơn nữa, lúc đó Will cũng đã lớn rồi. Tôi luôn dạy cho con phải biết tự lập, tự vui vẻ và hạnh phúc chứ không quá phụ thuộc vào bất cứ điều gì."

Hậu ly hôn tay trắng, Dương Cẩm Lynh: amp;#34;Con trai tự hiểu biến cố, không bao giờ đòi gặp baamp;#34; - 7

Nữ diễn viên trải lòng thêm rằng bản thân một mình tự đi làm, tự nuôi con cũng khiến cô cảm thấy áp lực và "stress". Nhưng giờ đây cô đã cân bằng được cuộc sống và con trai chính là động lực lớn nhất của cô. 

TRẮNG TAY SAU LY HÔN, DƯƠNG CẨM LYNH TRỞ LẠI CÙNG "EM GÁI" YÊU CHUNG LƯƠNG THẾ THÀNH

Ngũ Hợi Tấn Hỷ là dự án trở lại được Dương Cẩm Lynh dành nhiều tâm huyết. Việc trắng tay sau ly hôn, làm mẹ đơn thân chăm sóc cho con nhỏ khiến Dương Cẩm Lynh tích cực làm việc hơn. Cô hào hứng chia sẻ về vai diễn mới của mình: 

"Tôi sẽ đảm nhận vai Xuân Lan, chị gái của Xuân Mai (Đàm Phương Linh). Gia đình cô có nghề bán nước mắm gia truyền ở Phú Quốc. Cô ấy là một người cầu toàn, chỉn chu, làm quản lý của một resort lớn. Cô ấy cũng rất quan tâm đến em gái của mình. 

Khi đọc kịch bản, tôi đã cảm thấy Xuân Lan giống mình quá. Tôi cũng là người cầu toàn và chỉn chu. Vậy nên, đây không phải là một vai diễn khó và tôi cũng không có bất cứ sự e dè gì khi thể hiện vai diễn này.

Hậu ly hôn tay trắng, Dương Cẩm Lynh: amp;#34;Con trai tự hiểu biến cố, không bao giờ đòi gặp baamp;#34; - 8

Sau cú sốc tình cảm, Dương Cẩm Lynh trở lại với nghệ thuật một cách mạnh mẽ hơn.

Nếu nói về sự khó khăn thì đó là việc nhận kịch bản quá cận ngày, đây là lần đầu tiên tôi nhận kịch bản cận ngày tới vậy. Tôi khó có thể nắm bắt nhân vật rõ ràng được."

Về mối quan hệ tình tay ba giữa Dương Cẩm Lynh - Lương Thế Thành và Đàm Phương  Linh trong phim, cô vui vẻ hé lộ: "Xuân Lan là cô gái cầu toàn, chỉn chu. Vậy nên, khi gặp được nhân vật của Lương Thế Thành - bảnh trai, chân thành, nhiệt tâm, hiền lành, lại từ nước ngoài trở về, Xuân Lan ngay lập tức rung động.

Nhưng Xuân Mai cũng phải lòng anh chàng này. Câu chuyện kịch tính gì sẽ xảy ra khi 2 chị em cùng yêu chung một người đàn ông? Mọi người hãy đón xem bộ phim Ngũ Hợi Tấn Hỷ để biết diễn biến và kết quả nhé."

Hậu ly hôn tay trắng, Dương Cẩm Lynh: amp;#34;Con trai tự hiểu biến cố, không bao giờ đòi gặp baamp;#34; - 9

Cô xinh đẹp, tươi tắn và tràn đầy sức sống mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Dương Cẩm Lynh tiết lộ thêm vì nhà giờ chỉ còn 2 mẹ con nên khi đi quay xa cô luôn đưa con tới trường quay: "Giờ nhà chỉ còn 2 mẹ con nên khi đi xa, chính tôi lại là người nhớ con nhiều hơn. Vậy nên, cuối tuần khi bé được nghỉ học thì tôi sẽ đưa bé đi cùng. Đây cũng là một cơ hội giúp con có nhiều cơ hội trải nghiệm và thăm quan những nơi xa.

Khi đến phim trường, dường như bé cũng có năng khiếu nghệ thuật thì phải. Bởi nói sao thì bé có thể bắt chước lại được ngay, bé cũng không nhút nhát nên tôi khá vui và yên tâm.

Nếu sau này con theo nghệ thuật thì tôi cũng sẽ ủng hộ thứ bé thích. Nhưng tôi là người cầu toàn nên muốn con nhất định phải làm đến nơi đến chốn, không được ở trong cái bóng của mẹ, phải hơn mẹ chứ không được thua mẹ, còn không thì tốt nhất đừng làm."

Sau ly hôn, Dương Cẩm Lynh vất vả kiếm tiền, không ngại đèo con bôn ba ngoài phim trường
Lương Thế Thành đã chia sẻ tin "động trời" cũng như Dương Cẩm Lynh trải lòng khi phải vừa trông con nhỏ vừa đóng phim tại họp báo phim Ngũ Hợi Tấn Hỷ.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dương Cẩm Lynh