Dương Cẩm Lynh đã ly hôn chồng sau 3 năm chung sống

Ngày 11/09/2018 16:10 PM (GMT+7)

Hiện tại, Dương Cẩm Lynh làm mẹ đơn thân. Cô cho biết đã chia tay chồng vài tháng trước.

XEM VIDEO: Dương Cẩm Lynh dẫn con trai đi dạo.

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với truyền thông, nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh bất ngờ thông báo cô đã chia tay chồng sau 3 năm chung sống. Hiện tại nữ diễn viên sống cùng con trai và làm mẹ đơn thân. 

"Hiện tôi là mẹ đơn thân. Tôi và chồng đã chia tay được vài tháng. Chúng tôi bất đồng quan điểm về rất nhiều thứ trong cuộc sống. Trước khi chia tay, chúng tôi dành một khoảng thời gian cố gắng nói chuyện để hiểu nhau hơn, vì không muốn con trai bị tổn thương. Nhưng cuối cùng, tôi thấy quá áp lực và quyết định ra đi."

Dương Cẩm Lynh đã ly hôn chồng sau 3 năm chung sống - 1

Dương Cẩm Lynh khiến người hâm mộ bất người khi thông báo đã chia tay ông xã được vài tháng.

Trước khi ly hôn, Dương Cẩm Lynh và chồng là nhà sản xuất Phạm Việt Anh Khoa có cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Cô từng tâm sự bị ông xã thu hút bởi sự chân thành, hoạt bát và gần gũi. Cô cảm thấy đây là người đàn ông hoàn toàn khác với những người đã theo đuổi cô từ trước đến nay.

"Khi quen nhau, tôi cảm thấy anh như người bạn của mình. Vì cùng chung ngành nghề nên điều gì tôi cũng có thể chia sẻ được. Anh tạo cho tôi cảm giác có thể san sẻ mọi chuyện từ việc nhà cho đến diễn xuất", nữ diễn viên từng thổ lộ.

Sau khi mang bầu và sinh con, Dương Cẩm Lynh gần như xa rời hẳn showbiz. Cô lui về làm hậu phương vững chắc cho chồng để lo liệu việc kinh doanh riêng. Vốn có cuộc sống hôn nhân êm ấm, thông tin Dương Cẩm Lynh và chồng đã chia tay khiến không ít người hâm mộ bất ngờ. 

Dương Cẩm Lynh đã ly hôn chồng sau 3 năm chung sống - 2

Dương Cẩm Lynh đã ly hôn chồng sau 3 năm chung sống - 3

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối trước đổ vỡ của gia đình Dương Cẩm Lynh. 

Dương Cẩm Lynh buồn bã chia sẻ: Cũng may còn có con, để mẹ bớt mệt mỏi với sự đời
Dương Cẩm Lynh đăng dòng trạng thái ngụ ý chán nản với những va chạm, tính toán của cuộc đời.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao