Bảo Thanh tự nhận xinh mà “láo”, hứa sinh thêm em bé trong 2019

Ngày 28/01/2019 18:00 PM (GMT+7)

Bảo Thanh cũng tiết lộ sau thành công của Sống chung với mẹ chồng, cô có nhiều cơ hội trong công việc hơn nên đã tích cóp mua được nhà hơn 3 tỷ đồng.

Clip chửi té tát của Bảo Thanh trong Ngày ấy mình đã yêu (Nguồn: Fanpage phim)

Sống chung với mẹ chồng là bộ phim đưa lại thành công lớn cho nữ diễn viên Bảo Thanh. Sự nổi tiếng nhờ vai diễn Minh Vân đã giúp cuộc sống của cô thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Gần 2 năm sau Sống chung với mẹ chồng, Bảo Thanh cho biết cô đã tích cóp mua được nhà hơn 3 tỷ đồng, vợ chồng con cái cũng được đoàn tụ cùng nhau ở Hà Nội. Cô chia sẻ với báo chí mong muốn có thể đón thêm thành viên mới trong năm nay. 

Bảo Thanh tự nhận xinh mà “láo”, hứa sinh thêm em bé trong 2019 - 1

Gia đình nhỏ của Bảo Thanh.

Bảo Thanh tâm sự trước Sống chung với mẹ chồng, cuộc sống của cô cũng khá khó khăn. Vợ chồng phải ở hai nơi khác nhau. Cô phải thuê một căn nhà ở Hà Nội sống với giá 2,5 triệu một tháng nhưng vẫn chưa đủ chi trả bởi mức lương hợp đồng ở Nhà hát quá thấp. Cuối cùng, cô đã phải quyết định rời xa sân khấu để tập trung vào việc đóng phim, chăm sóc gia đình. 

Nữ diễn viên tiết lộ sau khi hai vợ chồng tích cóp, tích cực làm việc thì đã đủ tiền mua nhà hơn 3 tỷ. Cô chia sẻ: "Thành công nào cũng có đánh đổi. Thời gian qua, tôi có ít thời gian cho gia đình, đi quay nhiều, bố con anh ấy thiếu thốn tình cảm của người vợ - người mẹ. Tôi cũng cảm thấy có lỗi nhưng công việc mà.

Bảo Thanh tự nhận xinh mà “láo”, hứa sinh thêm em bé trong 2019 - 2

Tuy nhiên, sang năm 2018, tôi đã xếp sắp được công việc, tích góp đủ tiền mua nhà không phải ở thuê như trước. Gia đình vì thế được đoàn tụ, không phải xa nhau nữa. Cả 2 vợ chồng cùng phải hy sinh sở thích lớn của mình để xây dựng lại tổ ấm gắn kết hơn, đoàn tụ hơn để có tổ ấm hạnh phúc hơn.

Nhiều bạn bè trang lứa vẫn làm ở nhà hát, vẫn đi đóng phim, vẫn lo được cho gia đình nhưng các bạn ấy có nhà sẵn ở Hà Nội rồi. Chứ tôi đi thuê bao nhiêu năm, có thời điểm lương hợp đồng ở nhà hát không đủ tiền thuê nhà nên khó mà so sánh được.

Còn chồng tôi, anh ấy hy sinh cái gì tôi hơi khó nói. Nói chung là chúng tôi phải hy sinh thì mới đoàn tụ ở Hà Nội. Con cũng ra cùng vợ chồng tôi, mọi thứ đã ổn định. Tôi giờ toàn tâm toàn ý phấn đấu lo cho sự nghiệp. Thêm nữa, chắc tôi sẽ sinh em bé nữa trong năm nay."

Bảo Thanh tự nhận xinh mà “láo”, hứa sinh thêm em bé trong 2019 - 3

Sự nghiệp thành công, Bảo Thanh lên kế hoạch sinh con thứ 2 trong năm nay.

Rời xa ánh đèn sân khấu để lo cho gia đình nhưng Bảo Thanh vẫn nhớ niềm đam mê đó da diết. Cô tâm sự nếu được mời diễn một vai diễn nào đó trên sâu khấu thì cô sẽ sắp xếp ngay thời gian để đi tập cùng mọi người bởi:

"Diễn trên sân khấu cảm xúc khác lắm. Tôi không biết diễn tả thế nào nhưng thực sự “sướng lắm”, bởi cảm xúc liền mạch, thăng hoa chứ không như đóng phim, phải dừng, phải cắt ghép. Còn trên sân khấu, chúng tôi được tương tác, được ánh đèn chiếu vào. Thật! Ma mị lắm!

Bây giờ cũng có nhiều cơ hội cho tôi, khi mà có rất nhiều sân khấu xã hội hoá. Tôi có thể nay diễn sân khấu này, mai diễn sân khấu khác nếu được mời. Điều này lại càng thích thú và tạo cảm hứng cho nghề."

Bảo Thanh tự nhận xinh mà “láo”, hứa sinh thêm em bé trong 2019 - 4

Sau những ồn ào, Bảo Thanh ngày càng xinh đẹp và mạnh mẽ hơn.

2 năm may mắn có được sự thành công và nổi tiếng nhưng Bảo Thanh cũng vướng không ít thị phi. Tuy nhiên, cô tiết lộ giờ đây bản thân đã hiểu rõ ai là "bạn" và ai là "bè". Khi đi làm về, cô cũng lập tức về nhà để tìm kiếm sự bình yên chứ quyết tâm không để bản thân dính vào nhưng cuộc gặp gỡ, trò chuyện thị phi. Nhờ vậy, Bảo Thanh thấy hạnh phúc của mình trở nên vững chắc và không còn điều gì phải lo ngại. 

Trước tin đồn những cô diễn viên xinh đẹp đi theo đoàn biểu diễn thì phải đi tiếp rượu, Bảo Thanh thẳng thắng trả lời: "Cũng có thể xinh mà ngoan thì phải đi tiếp rượu. Nhưng xinh mà “láo” như tôi thì không. Tôi khái tính, không thích là không làm. Mẹ Hằng (NSƯT Minh Hằng - pv) toàn bảo tôi là tính con trai chứ không phải con gái. Tôi không biết có chuyện ấy không nhưng tôi thì không làm điều đó."

Không yêu được Bảo Thanh, Mr Cần Trô đau lòng bỏ nghề công an đi làm... công công?
Hình tượng nhân vật mới của "Mr Cần Trô" Xuân Nghị trong bộ phim Xóm trọ 3D: Cung tâm kế khiến cộng đồng mạng dậy sóng.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh