Hé lộ khoảnh khắc “tình bể bình” của vợ chồng Hari Won – Trấn Thành khiến đồng nghiệp ghen tức

Ngày 11/08/2018 18:00 PM (GMT+7)

Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won càng “bùng nổ” những khoảnh khắc ngọt ngào khiến các nghệ sĩ trong chương trình “gai mắt”.

XEM CLIP: Hari Won xuất hiện tại Giọng ải giọng ai cùng chồng.

Trong Giọng Ải Giọng Ai tập 3, ngoài 3 gương mặt quen thuộc: MC Đại Nghĩa, Trường Giang, Trấn Thành, khán giả còn tái ngộ Hari Won và Anh Tú – hai ca sĩ khách mời từng góp mặt trong chương trình ở 2 mùa trước. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của bộ đôi Huỳnh Lập – Khả Như.

Hé lộ khoảnh khắc “tình bể bình” của vợ chồng Hari Won – Trấn Thành khiến đồng nghiệp ghen tức - 1

Ngay từ lúc Hari Won bước ra sân khấu, Trấn Thành đã mở lời chào “bà xã” bằng tiếng Hàn hết sức ngọt ngào khiến mọi người phải ghen tị với tình cảm của cặp đôi.

Việc Hari Won chọn về đội của “A Xìn” và Khả Như là điều có thể đoán trước. Tuy nhiên, cũng chính lựa chọn này đã gây nên không ít sóng gió cho “nhà” Trấn Thành. 

Hé lộ khoảnh khắc “tình bể bình” của vợ chồng Hari Won – Trấn Thành khiến đồng nghiệp ghen tức - 2

Vốn là cặp đôi luôn “tình bể bình” ở tất cả mọi nơi, tất nhiên khi được chung “nhà”, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won càng “bùng nổ” những khoảnh khắc ngọt ngào khiến mọi người “ngứa mắt”.

Cảm thấy khó chịu nhất là Khả Như – người đồng đội nhiều lần bị Trấn Thành “hắt hủi” ra mặt, chỉ chăm chăm hỏi ý kiến vợ mà không quan tâm đến ý kiến của cô nàng hay đẩy hết trách nhiệm về phía Khả Như khi chọn sai khiến cô nàng nhiều phen “khóc thầm". Đội đối đầu là Trường Giang – Huỳnh Lập – Anh Tú cũng cảm thấy tội nghiệp cho cô nàng. 

Hé lộ khoảnh khắc “tình bể bình” của vợ chồng Hari Won – Trấn Thành khiến đồng nghiệp ghen tức - 3

Khả Như – người đồng đội nhiều lần bị Trấn Thành “hắt hủi” ra mặt.

Ở một diễn biến khác, trở lại với chương trình lần 2, Anh Tú liên tục “gây sốc” khi nhiều lần tự nhận thí sinh là người quen của mình. Trước anh chàng kiện tướng cờ vua ở vị trí số 1, Anh Tú “mặt tỉnh bơ” khẳng định: “Bạn tên là Quân, ở Nguyễn Trãi, nhà có 3 anh em và hát hay”, hay với cô gái làm nail ở vị trí số 4: “Thật ra đây là chị Huệ, dạy thanh dạy ở Hà Nội”.

Hé lộ khoảnh khắc “tình bể bình” của vợ chồng Hari Won – Trấn Thành khiến đồng nghiệp ghen tức - 4

'' Mr Biết Tuốt" Anh Tú Anh Tú liên tục “gây sốc” khi nhiều lần tự nhận thí sinh là người quen của mình.

Anh chàng khiến hai chủ nhà Trấn Thành, Trường Giang hết sức hoang mang, riêng Hari Won thậm chí đã đòi “nghỉ chơi” vì ai Anh Tú cũng biết.

Giọng Ải Giọng Ai mùa 3 tập 3 phát sóng vào lúc 19h30, thứ Bảy, ngày 11/08/2018 trên kênh HTV7.

Trấn Thành bật khóc: Vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu
Trải nghiệm cảm giác đón con chào đời trong Khi đàn ông mang bầu tập cuối, Trấn Thành không kìm được nước mắt.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành