Bất ngờ với nguyên nhân tăng lên đến 74kg của Trấn Thành

Ngày 05/08/2018 15:00 PM (GMT+7)

Giám khảo Trấn Thành bị các đồng nghiệp liên tục tố ăn khuya bằng chè khoai môn, bún mắm và tương lai sẽ tăng lên tới 100kg chứ không phải 74kg như hiện giờ.

XEM CLIP: Cẩm Ly, Minh Tuyết đồng loạt tố Trấn Thành mập vì ăn nhiều

Tập cuối vòng thần tượng của Ca sĩ thần tượng, Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết tiếp tục ngồi ghế nóng. Hà Anh Tuấn và Khánh Phương là hai ca sĩ được 4 thí sinh Tiến Thành, Hoàng Đệ, Ngọc Khánh, Trần Thuận hóa thân và mang đến những bản hit một thời được khán giả yêu mến, đón nhận.

bat ngo voi nguyen nhan tang len den 74kg cua tran thanh - 1

Tại đây, MC Đại Nghĩa mở màn cuộc “đấu tố” cân nặng thú vị khi so sánh bản sao của Hà Anh Tuấn thời chưa giảm cân với giám khảo Trấn Thành.

Đại Nghĩa hài hước nói: “Điều thú vị chúng ta có cơ hội được gặp gỡ Hà Anh Tuấn ở hai thời điểm khác nhau. Hà Anh Tuấn của hiện tại và Hà Anh Tuấn chưa cảm cân trên 100kg, làm tôi liên tưởng tới giám khảo Trấn Thành. Trấn Thành nghe đồn trước đây cũng trên 100 ký, cũng cố gắng tập luyện mới có được body như vậy”.

bat ngo voi nguyen nhan tang len den 74kg cua tran thanh - 2

Đáp lại, Trấn Thành nói giữa mình và Đại Nghĩa, ai gần con số 100 hơn và anh tự khai cân nặng đỉnh điểm của mình ngày xưa là 76, sau đó giảm xuống còn 64kg và giờ lên lại… 74kg.

Giám khảo Minh Tuyết cũng không quên góp vui khi nói MC Đại Nghĩa vu oan cho Trấn Thành bởi “Ngày xưa người ta có 76kg, nhưng trong tương lai, người ta sắp 100kg” làm Trấn Thành đứng hình vài giây và quay lại ngậm ngùi chia sẻ: “Tui nhớ tui cũng đối xử dễ thương với Tuyết mà. Cũng từng đi ăn beefsteak với Tuyết mà. Qua bên Mỹ là nhào vô steak của Tuyết ăn liền. Rồi những ly chè, ai rủ tui ăn 4 ly chè khoai môn giữa đêm cho tui mập….” Nam nghệ sĩ đau khổ kêu than Minh Tuyết rủ mình đi ăn rồi bây giờ lại mỉa mai, xỉa xói mình.

bat ngo voi nguyen nhan tang len den 74kg cua tran thanh - 3

Giám khảo Minh Tuyết cũng tố Trấn Thành mập vì ăn nhiều.

Để tăng thêm trọng lượng cho câu chuyện “ăn chè giữa đêm khuya” của Trấn Thành, MC Đại Nghĩa kể tiếp: “Tôi từng tận mắt thấy trợ lý của Trấn Thành mang một hộp chè khoai môn, khoai bắp, khoai mỡ… hay gì nữa mà có chan nước dừa bên trên vào lúc đêm khuya”. Trấn Thành lần nữa chua xót thốt lên: “Anh vừa phải thôi, chè khoai mỡ ai mà nấu”.

bat ngo voi nguyen nhan tang len den 74kg cua tran thanh - 4

Chị Tư cũng tố khéo Trấn Thành mập vì ăn nhiều.

Chị Tư vội đính chính cho Trấn Thành là bữa đó trợ lý của Trấn Thành mang một chiếc hộp lên, nhưng đó không phải là chè. Cô tỉ mỉ mô tả: “Hộp đó là chuối, gọi chính xác là kem chuối được bỏ trong một cái hộp. Dừa nạo ở trên, sau đó có đậu phộng rất là nhiều, đặc biệt chị trợ lý có cầm thêm một bịch nữa rưới lên, chị tưởng là bịch gì, ai ngờ là nước cốt dừa chan lên thật đều và sau đó Thành mới chịu ăn”.

Câu chuyện ẩm thực khuya cùng Trấn Thành tưởng chừng sẽ kết thúc nhưng MC Đại Nghĩa lại thêm một nhát vào trái tim nam nghệ sĩ khi tố tiếp “sau đó bà trợ lý còn đẩy thêm một tô bún mắm nữa” làm khuôn mặt của nam giám khảo thêm phần đặc sắc, gượng gạo không nói thành lời.

bat ngo voi nguyen nhan tang len den 74kg cua tran thanh - 5

Trong màn thí sinh giới thiệu bản thân, Trấn Thành lại thêm lần nữa bị “đau tim” khi thí sinh Ngọc Khánh “bênh vực” lộ liễu, anh nói “có nhiều thể loại ăn không mập, thở mập. Em và anh Trấn Thành là thể loại thứ hai. Nên mọi người đừng đâm anh ấy, tội lắm”.

Lúc này giám khảo Trấn Thành đứng lên đe dọa: “Bé trai, em có muốn vào vòng trong không mà em xếp anh vô vào dòng sản phẩm thở cũng mập như em”. Sau khi được giọng ca hơn 100kg giải thích là cân nặng cũng ngang ngang nhau thì Trấn Thành quả quyết: “Em dòm lại bắp tay em đi, bắp tay em bằng bắp đùi anh nè”. Để cứu thí sinh trước sự đe dọa của Trấn Thành, Khả Như phải kêu gọi ngừng chiến trước khi quá muộn.

bat ngo voi nguyen nhan tang len den 74kg cua tran thanh - 6

Thí sinh Trần Thuận nổi bật trong đêm thi.

Vòng thi biến hóa, Trần Thuận mang đến bản hit một thời của Hà Anh Tuấn – Tuyết rơi mùa hè và nhận được nhiều lời ngợi khen của cả ca sĩ Minh Tuyết và Cẩm Ly về chất giọng ấm áp, cách xử lý quãng cao tốt và có “chất Hà Anh Tuấn” ở trong người. Một phiên bản khác của Hà Anh Tuấn là Ngọc Khánh cũng có tiết mục thành công với ca khúc 12 giờ.

bat ngo voi nguyen nhan tang len den 74kg cua tran thanh - 7

Tiến Thành hóa thân thành ca sĩ Khánh Phương với ca khúc Tha thứ. Anh diễn xuất quá nhập tâm, quằn quại đau khổ làm các giám khảo vừa hoang mang, vừa thấy thú vị.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cảm thấy nghi ngờ diễn xuất của Tiến Thành và nói thí sinh vu oan cho Khánh Phương bởi Khánh Phương không có những động tác đau khổ như vậy.

Minh Tuyết tiếp lời “Mọi người bầu em làm thánh diễn thì sẽ xin nhường lại cho Khánh Phương nếu Khánh Phương diễn giống như vậy”. Còn Trấn Thành thì hài hước so sánh các động tác của Tiến Thành giống “đại bàng xòe bãi cát” và anh cũng khẳng định Khánh Phương có các động tác diễn xuất rất lạ nhưng không lố như thí sinh đến từ Khánh Hòa. Thú vị hơn khi đạo diễn Hoàng Nhật Nam có cách so sánh cách đi của Khánh Phương giống với cá heo đi trên mặt nước, còn Trấn Thành thì giải thích lại đó là “moonwalk” – một động tác vũ đạo của danh ca Michael Jackson.

bat ngo voi nguyen nhan tang len den 74kg cua tran thanh - 8

Bản sao thứ hai của Khánh Phương là Hoàng Đệ thể hiện bản hit từng làm mưa làm gió Chiếc khăn gió ấm.

Tại vòng hòa thanh, Trần Thuận – Ngọc Khánh đưa khán giả đến với không gian thơ mộng trong ca khúc Tháng tư là lời nói dối của em. Hai bản sao Khánh Phương là Hoàng Đệ - Tiến Thành cùng hòa giọng trong bản hit cũ Khóc cho người đi.

Sau tập 8, Trần Thuận là thí sinh may mắn nhất được được 4 vị giám khảo chọn đi tiếp và Hoàng Đệ, Ngọc Khánh, Tiến Thành tạm chia tay với chương trình.

Tập 9 Ca sĩ thần tượng cũng là tập mở đầu vòng song đấu được phát sóng vào 21h thứ bảy ngày 11/8 trên kênh THVL1.

bat ngo voi nguyen nhan tang len den 74kg cua tran thanh - 9
"Thánh ăn ké" Trấn Thành bị "vạch mặt" trên sóng sau nhiều lần bị tung bằng chứng trên các trang mạng xã hội.
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Tuyết
Tin hay đừng bỏ lỡ