Hé lộ vai diễn của Hà Hồ trong phim sau 10 năm "gác kiếm"

Sau 10 năm giã từ diễn xuất để theo đuổi ca hát, Hồ Ngọc Hà bất ngờ trở lại màn ảnh trong phim "Hy sinh đời trai" của Trần Bảo Sơn.

Là ca sỹ nổi tiếng của Vbiz nhưng Hồ Ngọc Hà từng được biết đến ở vai trò diễn viên cách đây 15 năm. Cô từng đóng bộ phim Hoa cỏ may vào năm 2001, sau đó cô được mời đóng nhiều bộ phim như 39 độ yêuChiến dịch trái tim bên phải. Sau hai bộ phim ra mắt năm 2005, cô cũng chính thức giã từ sự nghiệp diễn xuất để bước vào con đường ca hát.

Sau 10 năm vắng bóng trên màn ảnh, "bà mẹ một con" quyết định tái xuất phim ảnh bằng một vai diễn khách mời trong phim Hy sinh đời trai do Trần Bảo Sơn sản xuất. 

he lo vai dien cua ha ho trong phim sau 10 nam "gac kiem" - 1

he lo vai dien cua ha ho trong phim sau 10 nam "gac kiem" - 2

Vào thời gian dài ấp ủ thực hiện, bộ phim điện ảnh hài Hy sinh đời trai của giám đốc sản xuất Trần Bảo Sơn và đạo diễn Lưu Huỳnh đã hoàn thiện xong mọi cảnh quay và đang trong quá trình thực hiện phần hậu kỳ tại nước ngoài.

Sẽ chính thức được ra mắt vào dịp lễ 02/09,  Hy sinh đời trai  sẽ mang tới cho khán giả một bộ phim ấn tượng, đặc sắc từ nội dung cho đến cách thể hiện của từng nhân vật.

he lo vai dien cua ha ho trong phim sau 10 nam "gac kiem" - 3

he lo vai dien cua ha ho trong phim sau 10 nam "gac kiem" - 4

Trong “Hy sinh đời trai”, Hồ Ngọc Hà sẽ vào vai cô gái có ngoại hình nóng bỏng và giọng hát đầy mê hoặc. Chính vì sự thu hút khó cưỡng, cô gái này đã gặp một tình huống khó xử với fan cuồng sau buổi diễn.

he lo vai dien cua ha ho trong phim sau 10 nam "gac kiem" - 5

Đang trong tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”, cô may mắn được nhân viên bảo vệ do Tấn Beo thủ vai giải cứu.

he lo vai dien cua ha ho trong phim sau 10 nam "gac kiem" - 6

he lo vai dien cua ha ho trong phim sau 10 nam "gac kiem" - 7

Cảm kích trước hành động của gã bảo vệ có gương mặt ngu ngơ, Hồ Ngọc Hà đã đến tận nhà Tấn Beo để cảm ơn nhưng lại khiến cho người đàn ông “đã có vợ ở quê” này sợ hãi vì quá “lẳng lơ” và thoải mái.

he lo vai dien cua ha ho trong phim sau 10 nam "gac kiem" - 8

he lo vai dien cua ha ho trong phim sau 10 nam "gac kiem" - 9

Lần đầu đảm nhận vai diễn đúng với nghề nghiệp đang theo đuổi, “Hy sinh đời trai” cũng là bộ phim đầu tiên Hồ Ngọc Hà tham gia sau 10 năm tạm ngừng sự nghiệp diễn xuất.

he lo vai dien cua ha ho trong phim sau 10 nam "gac kiem" - 10

he lo vai dien cua ha ho trong phim sau 10 nam "gac kiem" - 11

Hồ Ngọc Hà và Tấn Beo trong phim.

he lo vai dien cua ha ho trong phim sau 10 nam "gac kiem" - 12

Chia sẻ cơ duyên hợp tác và làm việc chung với Hà Hồ, Trần Bảo Sơn tâm sự: “Hồ Ngọc Hà không chỉ gây ấn tượng bởi cách làm việc chuyên nghiệp mà trong cách xử lý vai diễn của Hồ Ngọc Hà cũng đầy ấn tượng và thu hút. Tôi rất hi vọng sau khi phim ra mắt, vai diễn của Hồ Ngọc Hà và dự án “Hy sinh đời trai” sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả”.

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác