Hoàng Dược Sư của "Tiếu ngạo giang hồ" qua đời

Nam diễn viên Vu Thừa Huệ đã qua đời ở tuổi 76 sau thời gian chống trọi với bênh tật.

Hoàng Dược Sư của "Tiếu ngạo giang hồ" qua đời

Hôm qua (ngày 5/7), truyền thông Trung Quốc vừa bất ngờ đưa tin nam diễn viên kỳ cựu Vu Thừa Huệ qua đời ở tuổi 76 sau thời gian chống trọi với bệnh phổi. Sự ra đi của ông để lại nhiều mất mát to lớn đối với làng võ thuật và nền điện ảnh Trung Quốc.

hoang duoc su cua "tieu ngao giang ho" qua doi - 1
Vu Thừa Huệ qua đời ở tuổi 76.

Vu Thừa Huệ không phải là gương mặt quá xa lạ với làng giải trí Hoa ngữ. Ông xuất hiện trong khá nhiều bộ phim đình đám và đáng nhớ. Tác phẩm mới đây nhất của Vu Thừa Huệ chính là bộ phim Bạch phát ma nữ đóng chung cùng Huỳnh Hiểu Minh - Phạm Băng Băng.

hoang duoc su cua "tieu ngao giang ho" qua doi - 2
Vu Thừa Huệ với Tứ đại danh bổ (2013).

hoang duoc su cua "tieu ngao giang ho" qua doi - 3
Vu Thừa Huệ gắn liền với hình ảnh ông già mái tóc bạc phơ.

Vu Thừa Huệ bắt đầu gây chú ý với khán giả truyền hình từ năm 1982 khi ông tham gia vai diễn Vương Nhân Tắc hợp tác cùng Lý Liên Kiệt trong Thiếu Lâm Tự. Sau đó, ông tham gia hàng loạt các tác phẩm đình đám như Tiếu ngạo giang hồ 2001 (vai Phong Thanh Dương, đóng chung với Lý Á Bằng), Thần điêu đại hiệp 2006 (vai Hoàng Dược Sư, đóng cùng Lưu Diệc Phi), Ỷ thiên Đồ Long ký 2009 (vai Trương Tam Phong, đóng cùng Đặng Siêu), Tứ đại danh bổ 2013 (vai An Vân Sơn)...

Jiyeon (T-ara) hẹn hò Lee Dong Gun trong tiệc sinh nhật

Tháng 5 vừa rồi, trong bữa tiệc sinh nhật của Jiyeon, Lee Dong Gun đã có mặt để chúc mừng bạn gái. Cặp đôi đã có khoảng 1 tháng quay phim Encounter cùng nhau trên du thuyền và trùng hợp với sinh nhật của thành viên nhóm T-ara.

hoang duoc su cua "tieu ngao giang ho" qua doi - 4
Jiyeon trong bữa tiệc sinh nhật.

hoang duoc su cua "tieu ngao giang ho" qua doi - 5
Cô bé chào đón tuổi 23 trên du thuyền cùng các thành viên trong đoàn làm phim.

hoang duoc su cua "tieu ngao giang ho" qua doi - 6
Lee Dong Gun và Jiyeon thân thiết.

Sự thân thiết của Lee Dong Gun và Jiyeon khi cặp đôi chụp ảnh chung tại tiệc sinh nhật nhận được nhiều sự quan tâm của các fan. Trước đó, thông tin cả hai hẹn hò vừa đăng tải, các hình ảnh Lee Dong Gun và Jiyeon dùng bữa cùng nhau cũng được chia sẻ với tốc độ nhanh chóng mặt.

hoang duoc su cua "tieu ngao giang ho" qua doi - 7
Cặp đôi dùng bữa cùng nhau.

Được biết, Encounter được ghi hình tại Barcelona, Tây Ban Nha. Bộ phim nói về tình yêu lãng mạn của đôi trai gái trên du thuyền hướng ra Ấn Độ Dương. Dự kiến bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào tháng 10 tới.

Truyền thông đưa tin Lee Dong Gun và Jiyeon hẹn hò:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, Nate News (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ