Hé lộ về người yêu "soái ca" của MC thời tiết Mai Ngọc

Ngày 19/05/2016 19:18 PM (GMT+7)

Hôm qua, MC thời tiết Mai Ngọc khiến không ít người bất ngờ và trầm trồ khi cô khoe ảnh người yêu cầu hôn lãng mạn ở New York, Mỹ.

Mới đây, MC thời tiết Mai Ngọc bất ngờ khoe ảnh người yêu cầu hôn cô đầy lãng mạn. Trong ánh nến lung linh và hoa hồng ngọt ngào ở thành phố New York Mỹ, bạn trai của MC Mai Ngọc bất ngờ quỳ xuống cầu hôn cô cùng dòng chữ "Làm vợ anh nhé".

 Hình ảnh đầy chất ngôn tình của nữ MC thời tiết nhận được sự yêu thích của rất nhiều fan cùng các bạn của cô. Những người bạn thân thiết của Mai Ngọc như Thanh Vân Hugo và Á hậu Tú Anh cũng kịp thời gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến MC xinh đẹp.

Hình ảnh ngọt ngào và lãng mạn của Mai Ngọc và bạn trai

Trước đây, Mai Ngọc rất hiếm khi tiết lộ hình ảnh bạn trai nên lần này các khán giả khá bất ngờ. Được biết, người yêu của Mai Ngọc là người gắn bó với cô đã khá lâu, hơn 10 năm, từ năm 2006 đến nay. Và sau 10 năm yêu đương mặn nồng, bạn trai cô đã quyết định cầu hôn nữ MC xinh đẹp bằng một hành động khiến không ít người "tan chảy".

Sau sự kiện được bạn trai cầu hôn, Mai Ngọc cũng tiết lộ về đám cưới sắp tới của cô bằng lời mời sớm: "Mọi người chuẩn bị giảm cân để ăn vận xinh đẹp, ăn chơi thâu đêm đến sáng nhé!".

Trong một bài phỏng vấn, Mai Ngọc từng tiết lộ về bạn trai là người có nhiều điểm tương đồng, đó là người mà cô có thể tin tưởng, chia sẻ mọi buồn vui và mệt mỏi. Cô cũng đưa ra quan điểm về người yêu của mình: “Nếu người đó không giống với những gì mình mong muốn thì khó có thể yêu thương nhau. Tuy nhiên, chẳng có ai là hoàn hảo cả, bản thân mình và anh ấy cũng vậy. Cả hai đều đang cố gắng thay đổi bản thân để khi bên nhau sẽ cảm thấy hòa hợp, cũng như bổ sung cho nhau những điều còn thiếu".

Mai Ngọc và người yêu đã gắn bó với nhau hơn 10 năm

Chuyện tình đẹp của Mai Ngọc và bạn trai khiến nhiều người ngưỡng mộ

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Mai Ngọc