HH Đặng Thu Thảo "gọi tên" Leo DiCaprio

Ngày 29/02/2016 15:39 PM (GMT+7)

Chiến thắng của Leonardo DiCaprio tại Oscar 2016 là tâm điểm chú ý nhất ngày hôm nay.

Sáng nay (ngày 29/2), lễ trao giải Oscar 2016 đã chính thức được tổ chức tại Los Angeles. Xuất hiện tại sự kiện này là khá nhiều gương mặt nổi bật trong làng điện ảnh Hollywood. Ngay sau khoảnh khắc Leo DiCaprio được vinh danh tại hạng mục Nam chính xuất sắc nhất với bộ phim The Revenant, nhiều ngôi sao quốc tế ủng hộ nam tài tử.

HH Đặng Thu Thảo quot;gọi tênquot; Leo DiCaprio - 1

Sau hơn 20 năm chờ đợi ở hàng ghế khán giả mặc dù có không ít đề cử nhưng đây là lần đầu tiên Leo DiCaprio được thỏa mãn tâm nguyện chạm vào tượng vàng danh giá. Để ủng hộ Leo DiCaprio, không ít sao Việt chia sẻ trên trang cá nhân bày tỏ sự vui mừng dành cho Leo DiCaprio.

HH Đặng Thu Thảo quot;gọi tênquot; Leo DiCaprio - 2

Hoa hậu Đặng Thu Thảo viết: "Ngày ấy cũng đến. Các giải thưởng năm nay thật tuyệt vời”.

HH Đặng Thu Thảo quot;gọi tênquot; Leo DiCaprio - 3

Không chỉ đăng hình của Leo, HH Mai Phương Thúy: "So happy for you".

HH Đặng Thu Thảo quot;gọi tênquot; Leo DiCaprio - 4

MC Đan Lê chia sẻ: "Sau bao năm chờ đợi, cuối cùng thì hoàng tử của lòng em cũng đã về đích. Một vai diễn ko hẳn mang lại nhiều cảm xúc nhưng cho thấy những hi sinh và bản lĩnh của một người diễn viên tài năng".

HH Đặng Thu Thảo quot;gọi tênquot; Leo DiCaprio - 5

HH Đặng Thu Thảo quot;gọi tênquot; Leo DiCaprio - 6

Văn Mai Hương: "Khóc luôn ý! Love u Leo".

HH Đặng Thu Thảo quot;gọi tênquot; Leo DiCaprio - 7

HH Đặng Thu Thảo quot;gọi tênquot; Leo DiCaprio - 8

Tú Vi chỉ biết hét lên vì sung sướng khi Leo DiCaprio được vinh danh.

Không riêng gì sao Việt, một số khán giả cũng bày tỏ sự vui mừng khi thần tượng giành được tượng vàng. Giải thưởng năm nay thuộc về Leo DiCaprio là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà anh đã nỗ lực trong suốt thời gian qua đặc biệt là với vai diễn Hugh Glasse trong phim The Revenant.

Bộ phim The Revenant (Người về từ cõi chết) dựa trên câu chuyện có thật về người thợ săn Hugh Glass (Leonardo Dicaprio). Sau một trận chiến đẫm máu với những người Mỹ bản địa, Hugh bị thương và bị đồng đội tàn nhẫn bỏ lại trong khu núi tuyết giá rét. Kể từ sau đó, Hugh Glass phải làm tất cả mọi thứ để có thể tồn tại giữa cái lạnh khốc liệt, giữa những động vật ăn thịt và chiến tranh với những bộ lạc.

Theo Sao Biển (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h