Phương Vy Idol bật mí cuộc sống thú vị bên chồng Tây

Ngày 12/11/2015 10:45 AM (GMT+7)

Thần tượng âm nhạc VN tâm sự, cô có cuộc sống thú vị không kém gì Lee Hyori.

Tháng 3 vừa qua, nữ ca sĩ Phương Vy Idol và chồng Tây đã bí mật làm lễ cưới ở bãi biển Mũi Né - Phan Thiết. Sau đám cưới, cô khá kín tiếng về cuộc sống của mình.

Mới đây, người đẹp bất ngờ chia sẻ những hình ảnh thú vị về cuộc sống sau kết hôn với ông xã ngoại quốc. Nữ ca sĩ tâm sự:

"Bữa giờ thấy ai cũng ghen tị với cuộc sống dân dã của nàng Lee Hyori hết, làm mình xem hình và đọc bài của nàng xong cũng mém ganh hùa theo! Người đâu mà sướng dữ vậy! Cái sực tỉnh! Ủa! Mìng cũng sướng chứ bộ! Cũng tự trồng trọt, cây trái sum suê, cũng 6 chú cún 1 chú mèo ninja ý a ý ới cả ngày, cũng chồng cưng chồng chiều thấy sợ... Dù là không đc ở ngoài đảo biệt lập nhưng với cái tính ham ăn ham vui của mình thì xin đừng nhốt em ngoài đảo!

Nói chung là vì ham vui quá độ mà mém bị bệnh ganh hùa vào mà quên mất mình cũng sướng như ai đó. Không biết quý cuộc sống của riêng mình, trân trọng mọi thứ chung quanh thì phí lắm! Tóm lại, niềm vui ở quanh đây thôi, núi bên kia cũng vậy à. Đừng dòm ngó làm chi vì lòng tham của tụi mình thường là vô đáy, ai dám nói không tham nè!".

Phương Vy Idol nhí nhảnh bên chồng Tây ngay tại vườn hoa trong nhà

Được biết, chồng ngoại quốc của Phương Vy tên là Sean Trace, làm trong lĩnh vực sản xuất phim. Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai và rất manly. Đặc biệt là chiều cao "khủng". Phương Vy Idol và chồng Tây đã yêu nhau 3 năm trước đây, thỉnh thoảng hai người cùng nhau xuất hiện tình tứ trong một số sự kiện nhưng Phương Vy Idol tuyệt nhiên không chia sẻ gì về chuyện tình cảm với báo giới.

Không gian tuyệt đẹp nơi khu vườn ở nhà Phương Vy Idol

Nữ ca sĩ cũng cho biết, cô nuôi khá nhiều chú cún đáng yêu trong nhà

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt