Rộ nghi vấn nam diễn viên phim "King Kong" đến Việt Nam

Ngày 12/11/2015 12:02 PM (GMT+7)

Hình ảnh nam diễn viên Samuel L. Jackson tại Việt Nam khiến fan bất ngờ.

Sáng nay (ngày 12/11), trên trang cá nhân, Samuel L. Jackson bất ngờ đăng tải hình ảnh đang được tiêm phòng kèm theo lời nhắn: "Getting my Viet Nam injections started! Just 3 today, more in the pipeline!". Bức ảnh nhanh chóng gây xôn xao cộng đồng mạng và tin đồn Samuel L. Jackson đến Việt Nam xuất hiện.

Trước đó, ngày 10/11, Samuel L.Jackson cũng đăng tải một bức ảnh phong cảnh đậm chất Việt Nam. Hình ảnh mới của nam diễn viên càng minh chứng cho nghi vấn anh có mặt tại đất nước hình chữ S là thật.

Rộ nghi vấn nam diễn viên phim quot;King Kongquot; đến Việt Nam - 1

Samuel L. Jackson chia sẻ hình ảnh được tiêm phòng.

Rộ nghi vấn nam diễn viên phim quot;King Kongquot; đến Việt Nam - 2

Bức ảnh phong cảnh đậm chất Việt Nam được nam diễn viên chia sẻ.

Cách đây không lâu, có tin đồn rằng cuối tháng 10, đoàn làm phim Kong: Skull Island đã chọn Việt Nam làm một trong những địa điểm bấm máy cùng với Australia và Hawaii. Được biết, chính đạo diễn Jordan Vogt-Roberts và một số thành viên đoàn làm phim đã đến Ninh Bình để ngắm bối cảnh và tới thăm trường quay bộ phim Tấm Cám chuyện chưa kể của nữ diễn viên Ngô Thanh Vân. Bức ảnh đạo diễn Jordan chụp cùng Ngô Thanh Vân tại Ninh Bình là minh chứng rõ ràng nhất cho thông tin này.

Rộ nghi vấn nam diễn viên phim quot;King Kongquot; đến Việt Nam - 3

Dạo diễn Jordan Vogt-Roberts gặp gỡ Ngô Thanh Vân.

Nhưng, cũng có một số tin đồn đoán cho rằng có thể Samuel vẫn đang ở Mỹ và chỉ tiêm phòng để chuẩn bị cho chuyến đi tới Việt Nam. Nam diễn viên tiêm mũi tiêm này theo khuyến cáo của Trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh tật tại Mỹ.

Rộ nghi vấn nam diễn viên phim quot;King Kongquot; đến Việt Nam - 4

Samuel L. Jackson được yêu thích từ loạt phim King Kong.

Hiện tại, những thông tin chính thức về chuyến viếng thăm của Samuel L. Jackson vẫn chưa được tiết lộ. Khán giả đặc biệt là các fan hâm mộ anh vẫn đang ngóng chờ những thông tin mới nhất. Được biết, Kong: Skull Island với sự tham gia của Samuel L. Jackson đang trong quá trình chuẩn bị khởi quay. Bộ phim sẽ được trình chiếu vào năm 2017.

Theo Sao Biển (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao ngoại sang thăm VN