Mỹ Tâm tiếp tục bị bầu show hải ngoại phàn nàn

Ngày 12/11/2015 11:20 AM (GMT+7)

Một bầu show hải ngoại đã lên tiếng cho biết, Mỹ Tâm khiến anh rất bức xúc và sẽ không bao giờ hợp tác lại.

Cách đây không lâu, MC Kỳ Duyên đã chia sẻ câu chuyện về một nữ ca sĩ mắc bệnh ngôi sao khi đi lưu diễn. Theo Kỳ Duyên, cô ca sĩ này đòi có xe riêng, ở khách sạn riêng, không bao giờ đi mua sắm chung và hòa nhập với mọi người. Thậm chí, khi cô nhờ một người ở BTC mua phở, nhưng người này mua về muộn, cô ca sĩ hạng A đó sau đó đã bảo không ăn nữa và đi ngủ.

Sau lời chia sẻ của Kỳ Duyên, dư luận rộ lên thông tin người mà MC hải ngoại nhắc đến là Mỹ Tâm, bởi Mỹ Tâm cũng có chuyến lưu diễn vào thời điểm đó, không chỉ vậy, mọi đặc điểm, yêu cầu khi lưu diễn của Mỹ Tâm cũng khá giống như vậy.

Mỹ Tâm liên tục bị "tố" chảnh, thái độ làm việc ngôi sao

Mới đây, trả lời phỏng vấn một trang mạng, Mỹ Tâm đã thẳng thắn khẳng định, những gì MC Kỳ Duyên nói là không đúng, và bởi cô làm việc chuyên nghiệp chứ không có tư duy "phường xã" nên sẽ không giống với những gì Kỳ Duyên nghĩ:

“Nền âm nhạc thế giới không ai như Việt Nam, cứ đi lưu diễn là kéo cả đoàn. Ca sĩ thế giới đều có xe riêng và làm mọi thứ riêng lẻ, độc lập. Tôi thấy như vậy mới chuyên nghiệp chứ như kể 'kiểu kia' thì khác gì hoạt động biểu diễn của phường, xã".

Tuy nhiên, câu trả lời này của Mỹ Tâm khiến không ít người bức xúc. Trong đó có một bầu show hải ngoại tên là Hoài Vũ từng hợp tác mới cô. Mới đây, bầu show này đã lên tiếng về cách làm việc của "họa mi tóc nâu" khiến anh vô cùng bức xúc:

"Ơ thế hoá ra Giai điệu yêu thương 11, với hơn 3.000 khán giả đã bị cô ca sĩ này coi là kiểu phường xã à? Vì thế cô mới cống hiến 4 bài hát cho cả chương trình, và đó là sự chuyên nghiệp sao? Coi thường ban tổ chức, coi thường khán giả. Đọc đoạn trả lời này thấy em kém quá, bản thân tất cả các ca sĩ đều phải từ văn nghệ phường xã mới đi lên được và phải cống hiến hiến hết mình mới được như ngày hôm nay”.

Hình ảnh Mỹ Tâm biểu diễn trước 3000 khán giả ở châu Âu vừa qua

Không chỉ vậy, Hoài Vũ cũng khẳng định, Mỹ Tâm không ít lần thay đổi nội dung chương trình vào phút cuối khiến anh và BTC rơi vào thế bí, và phải năn nỉ xin Như Quỳnh hát cuối:

“Theo hợp đồng biểu diễn tại Hungary, Mỹ Tâm sẽ hát 8 bài, chia làm 2 phần, ở phần 1 và 2 của chương trình. Nhưng khi đến Hungary, Mỹ Tâm lại tuyên bố không hát kiểu đó mà hát luôn một lèo. Chính vì vậy ca sĩ Quang Hà phải hát câu giờ, hát đến 10 bài để chờ Mỹ Tâm.

Sang bên Đức, theo chương trình Quang Hà hát kết phần 1, nghỉ giải lao, sau đó phần 2 sẽ có một tiết mục hài Như Quỳnh rồi đến Mỹ Tâm hát kết. Tuy nhiên, khi Quang Hà đang hát thì Mỹ Tâm đòi ra hát, chứ không hát kết phần 2 như kịch bản. Chưa có show diễn nào ở châu Âu lại có phần kết là tiết mục hài như show diễn này.

Đến đêm diễn ở Czech, tôi đã làm việc trước với đại diện của Mỹ Tâm là Mỹ Tâm sẽ hát kết để có một cái kết đẹp, đại diện của Mỹ Tâm cũng đã đồng ý.  Nhưng đến giờ diễn, Mỹ Tâm lại bảo hát kết như vậy ca sĩ sẽ hết sự thăng hoa, và thế là tiết mục kết lại là tiết mục hài Như Quỳnh. Lần đầu tiên trong các chuyến lưu diễn châu Âu mà phải để hài kết thúc show..

Có show diễn dài hơn 4 tiếng đồng hồ không được nghỉ giải lao vì Mỹ Tâm phá ngang. Chuyện chưa từng có tại châu Âu. Đây là lần thứ 2 tôi làm việc với Mỹ Tâm. Khi Mỹ Tâm sang đến Czech thì vé bán ra đã gần hết nên Ban tổ chức phải cố gắng làm sao để chương trình diễn ra tốt nhất. Chương trình chuẩn bị cả tháng trời chứ không phải ngày một ngày hai”.

Ca sĩ Quang Hà phải hát 10 bài để chờ Mỹ Tâm

Không chỉ vậy, bầu show này còn cho biết, kết thúc chương trình, trong khi các nghệ sĩ ra chào khán giả thì riêng Mỹ Tâm chỉ ở trong cánh gà, như vậy là cô coi thường người xem: "Như vậy là thiếu tôn trọng khán giả, có 3.000 khán giả chứng kiến”.

Được biết, sau khi chia sẻ dòng bức xúc này thì bầu show Hoài Vũ cũng cho biết, anh bị hơn 500 lời bình luận, lăng mạ của fan Mỹ Tâm nên anh đã phải xóa dòng trạng thái đó đi.

Về phần Mỹ Tâm, cô chưa lên tiếng gì về điều này. Liên lạc với "họa mi tóc nâu" thì điện thoại của cô tắt máy.

Các nghệ sĩ cuối chương trình ra chào khán giả nhưng không có Mỹ Tâm

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm