HH Kỳ Duyên lên tiếng việc ảnh bị dùng để quảng cáo web "đen"

Ngày 08/03/2016 15:09 PM (GMT+7)

Bạn bè và fan của HH Kỳ Duyên vô cùng bức xúc khi những hình ảnh của cô bị dùng để quảng cáo web khiêu dâm của Nhật.

Thời gian gần đây, HH Kỳ Duyên liên tiếp gặp phải "tai bay vạ gió". Khi sự việc cô bị vợ một tài xế taxi lên facebook "tố" HH Kỳ Duyên chảnh chọe và dùng từ ngữ thô tục chưa lắng xuống thì cô lại bị sử dụng hình ảnh làm poster cho phòng khám nam dành cho đàn ông lớn tuổi ở Nhật Bản và làm ảnh bìa của trang web khiêu dâm.

Tấm poster tập hợp rất nhiều hình ảnh của HH Kỳ Duyên đã bị cắt ghép kèm theo đó là những lời quảng cáo rất phản cảm rằng đó là nữ diễn viên đình đám của Việt Nam và sẵn sàng ngủ với 50 người đàn ông một đêm. 

Liên hệ với Kỳ Duyên, quản lý của cô cho biết, cả hai sự việc trên đều khiến hình ảnh của cô bị suy giảm nghiêm trọng. Kỳ Duyên hoàn toàn sốc trước thông tin những hình ảnh của mình bị cắt ghép để làm poster quảng cáo cho bìa đĩa sex và phòng khám dành cho nam giới lớn tuổi tại Nhật Bản. Cô chỉ biết được sự việc sau khi báo chí đăng tải tin tức. "Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu", Kỳ Duyên cho biết. 

Từ trước tới nay, mỗi lần gặp ồn ào, Kỳ Duyên thường im lặng bởi cô cho rằng, việc giải thích sẽ trở thành vô ích nếu công chúng chưa đặt niềm tin ở cô. Tuy nhiên, hai sự việc gần đây đã thực sự khiến Kỳ Duyên suy sụp về tinh thần và ảnh hưởng đến những hợp đồng quảng cáo của cô.

Hiện tại, Kỳ Duyên và gia đình cùng ê kíp truyền thông đang làm việc với luật sư và các cơ quan công an TP HCM, Nam Định và Bộ Công An để điều tra, xử lý.

Hình ảnh HH Kỳ Duyên bị sử dụng hình ảnh làm poster cho phòng khám nam dành cho đàn ông lớn tuổi ở Nhật Bản và làm ảnh bìa của trang web khiêu dâm.

Được biết, tấm poster trên được lan truyền trên mạng từ ngày 7/3 và hiện chưa tìm được nguồn gốc của bức ảnh. Tuy nhiên, các fan và người thân HH Kỳ Duyên vô cùng bức xúc trước thông tin này.

Việc bị sử dụng hình ảnh làm quảng cáo khi chưa được phép đã khiến khá nhiều nghệ sĩ Việt như Mai Phương Thúy, Jennifer Phạm, Diễm Hương bức xúc, tuy nhiên, việc bị một trang web của Nhật lấy ảnh để quảng cáo cho web "đen" kèm những lời bình luận khiếm nhã thì chưa sao Việt nào gặp phải. Ở Trung Quốc, được biết, Lâm Tâm Như cũng từng khởi kiện vì tình huống tương tự.

Với việc vợ tài xế taxi "tố" Kỳ Duyên chảnh chọe, người quản lý của HHVN 2014 cũng cho biết, Kỳ Duyên và mẹ hoàn toàn không có bất cứ hành động cư xử nào như to tiếng xúc phạm hay đóng cửa trúng tay tài xế như tài khoản facbook viết. Kỳ Duyên ý thức được mình là người của công chúng nên mỗi hành động, cử chỉ của cô đều được suy xét một cách cẩn thận. Bản thân mẹ của cô cũng không bao giờ cư xử như vậy ở chốn đông người. Kỳ Duyên khẳng định, tất cả câu chuyện mà tài khoản trên viết đều sai sự thật. Chính sự xuyên tạc, bịa đặt này đã làm ảnh hưởng đến tinh thần của Kỳ Duyên 2 ngày qua.

Nhiều hình ảnh khác của HH Kỳ Duyên cũng bị sử dụng cho mục đích xấu

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Kỳ Duyên