HH Kỳ Duyên và các sao độc thân tâm sự ngày Valentine

Ngày 13/02/2016 05:04 AM (GMT+7)

HH Kỳ Duyên, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, Hương Tràm đều một mình trong ngày Lễ tình yêu này.

HH Kỳ Duyên: Mong năm mới sẽ gặp người đàn ông tốt

"Thật sự thì Duyên chưa quan tâm lắm với ngày Lễ Tình Nhân, không đón chờ nó hoặc nghĩ người ấy sẽ tặng mình quà gì, bởi vì Duyên chưa chính thức yêu ai và những mối quan hệ hiện nay mới chỉ dừng ở cảm mến.

Năm nay, Duyên lựa chọn chuyến đi du xuân cùng với những người bạn của mình, cũng là dịp để thoải mái đầu óc sau một năm học tập vất vả. Đây cũng là đánh dấu bên cạnh mấy ngày Tết dành cho gia đình thì mấy ngày cuối của Tết con khỉ này Duyên dành cho bạn bè. Rất may ngày Valentine trùng đúng lịch đi du lịch của Kỳ Duyên nên chắc chắn Duyên đã có những người bạn thân yêu bên cạnh.

Bản thân Kỳ Duyên thấy ngày này cũng là một nét văn hóa vui đối với giới trẻ và nhất là những cặp đôi yêu nhau. Nếu Kỳ Duyên có một tình yêu đẹp, chắc chắn Kỳ Duyên cũng sẽ đón nhận và mong chờ đến ngày này càng nhanh càng tốt. Duyên còn trẻ và Duyên vẫn mơ mộng nên Duyên mong năm mới mình sẽ gặp một người đàn ông tốt, yêu thương mình và hiểu mình. Còn Duyên vẫn tin vào một tình yêu vĩnh cửu, như tình yêu của bố dành cho mẹ hiện giờ! (Cười)".

Giang Hồng Ngọc: Nhận được nhiều chocolate của khán giả

"Thật sự thì Ngọc không có quan niệm về ngày Valentine vì hầu hết vào ngày này cuộc sống của Ngọc vẫn trôi qua lặng lẽ. Nhưng đặc biệt, vì không quan tâm nên ngày này Ngọc lại nhận được chocolate và hoa rất nhiều của khán giả và cả những người tặng bí mật.

Theo quan điểm của Ngọc,  tình yêu chân chính là  hai người cùng yêu nhau thật nhiều và dù đi đến đâu trái tim cũng chỉ hướng về nhau. Tuy nhiên, những gì gọi là tình yêu đích thực nghe thì dễ nhưng với xã hội này và nhất là Ngọc là nghệ sĩ thì tìm rất khó. Mặc dù khó có thể tìm ra tình yêu vĩnh cữu lúc này nhưng Ngọc tin không  gì là không thể nếu mình hết lòng và có niềm tin".

 Hương Tràm: Valentine vẫn đi diễn ở TP HCM

"Không như mọi năm, Valentine năm nay Tràm không đón chờ lắm, vì thật sự đến thời điểm này Tràm đang không yêu ai cả, còn ai đó yêu Tràm mà không nói ra thì Tràm cũng không biết. Thời gian này, Tràm đang dồn tâm sức cho những dự án âm nhạc của năm 2016, tính của Tràm kỳ lắm, nếu Tràm yêu thì rất dễ bị chi phối bởi những vui buồn trong tình yêu nên công việc cũng không trọn vẹn.

Chính vì vậy để tập trung cho chương trình The Remix, Tràm có thể toàn tâm toàn ý và còn nhiều dự án sau đó nữa nên Tràm lựa chọn cách không yêu ai cả. Nhưng nhắc đến ngày Valentine Tràm không thể quên được món quà là chiếc vòng cổ của người yêu ở Hà Nội, đó là người khiến Tràm yêu nhất, nhớ nhất và có nhiều kỷ niệm nhất. Valentine năm nay Tràm có lịch diễn tại Sài Gòn, chính vì vậy khán giả chính là món quà ý nghĩa nhất với Tràm trong ngày này".  

Theo Tuệ Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Kỳ Duyên