HH Nguyễn Thị Loan được em bé vùng cao vây kín

Ngày 03/02/2015 10:49 AM (GMT+7)

Dưới cái lạnh hơn 10 độ C, Nguyễn Thị Loan đã có một chuyến đi vô cùng ý nghĩa.

Cuối tuần qua (30-1/2), Top 25 người đẹp nhất thế giới - HH Nguyễn Thị Loan đã đồng hành cùng chương trình thiện nguyện “Hơi ấm mùa đông” trong vai trò đại sứ. Dù thời tiết cuối tuần qua rét đậm, rét hại bao phủ toàn miền Bắc, Nguyễn Thị Loan cũng không ngần ngại tham gia cùng chương trình. Người đẹp đã cùng ban tổ chức trao 650 suất quà tết (trị giá 500k/suất). Trong đó, trao cho học sinh 400 suất quà gồm mũ len, áo ấm, ủng, bánh kẹo, mứt, mỳ tôm, nước mắm, cá khổ. Và 250 suất quà cho người lớn gồm gạo, mỳ tôm, chăn ấm, cá khô, nước mắm, mỳ chính, bột canh, muối, bánh chưng, mứt, bánh kẹo. Ngoài ra ban tổ chức cũng tặng suất quà trị giá 2 triệu đồng cho một trường học, 2 triệu tiền mặt cho một em học sinh nghèo mồ côi.

HH Nguyễn Thị Loan được em bé vùng cao vây kín - 1

Cuối tuần qua (30-1/2), Top 25 người đẹp nhất thế giới - HH Nguyễn Thị Loan đã đồng hành cùng chương trình thiện nguyện “Hơi ấm mùa đông” trong vai trò đại sứ.

Top 25 người đẹp nhất thế giới - Miss World 2014 cho biết, kêu gọi thiện nguyện là một nghĩa cử cao đẹp mà cô muốn mình thực hiện mỗi ngày, mỗi giờ. Dù hành trình tới với các em nhỏ, với bà con vùng biên có xa xôi, vất vả tới đâu, cô vẫn muốn được trải nghiệm, gặp gỡ và chia sẻ với từng hoàn cảnh sống khó khăn.

HH Nguyễn Thị Loan được em bé vùng cao vây kín - 2

Dù thời tiết cuối tuần qua rét đậm, rét hại bao phủ toàn miền Bắc, Nguyễn Thị Loan cũng không ngần ngại đồng hành cùng chương trình.  

“Chứng kiến các em nhỏ phải thường xuyên chịu giá rét do không đủ quần áo ấm, chân thường đi đất để tới trường, Loan và mọi người trong đoàn đều không khỏi xót xa. Chỉ ước sao mình mang được nhiều thật nhiều đồ tới đây để tặng thêm các em. Gặp những hoàn cảnh sống như thế, Loan mới thấm thía rằng, mình vẫn còn đang may mắn, hạnh phúc hơn nhiều lắm. Vì thế không có lý do gì mà mình không sẻ chia niềm hạnh phúc với các em, vơi bớt khó khăn cho các em và người dân”- Nguyễn Thị Loan nói.

HH Nguyễn Thị Loan được em bé vùng cao vây kín - 3

Trở về Hà Nội và tiếp tục hoạt động kêu gọi thiện nguyện, Nguyễn Thị Loan mong muốn chương trình Hơi ấm mùa đông sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, chung tay đóng góp của cộng đồng hơn nữa, để những gia đình khó khăn, những em bé vùng cao được đón một cái Tết Cổ truyền thật ấm áp và trọn vẹn. Sau chương trình ý nghĩa này, Nguyễn Thị Loan sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều chương trình thiện nguyện khác trên khắp cả nước.

HH Nguyễn Thị Loan được em bé vùng cao vây kín - 4

Nguyễn Thị Loan tự tay mình mang quà đến với các em nhỏ vùng cao.

HH Nguyễn Thị Loan được em bé vùng cao vây kín - 5

Các em nhỏ khá thích thú khi có sự xuất hiện của HH Nguyễn Thị Loan

HH Nguyễn Thị Loan được em bé vùng cao vây kín - 6

HH Nguyễn Thị Loan được em bé vùng cao vây kín - 7

Cô tự tay mình mặc những chiếc áo mới cho những em nhỏ trong thời tiết giá rét.

HH Nguyễn Thị Loan được em bé vùng cao vây kín - 8

Top 25 người đẹp nhất thế giới - Miss World 2014 cho biết, kêu gọi thiện nguyện là một nghĩa cử cao đẹp mà cô muốn mình thực hiện mỗi ngày, mỗi giờ.

HH Nguyễn Thị Loan được em bé vùng cao vây kín - 9

HH Nguyễn Thị Loan được em bé vùng cao vây kín - 10

Nguyễn Thị Loan trò chuyện cùng các giáo viên vùng cao đang công tác tại đây.

Xem thêm:

Nguyễn Thị Loan rạng ngời bên Hoa hậu Thế giới 2011

HH Nguyễn Thị Loan rạng rỡ về nước sau khi dự HHTG

Lạ lẫm với áo dài truyền thống của Nguyễn Thị Loan

Theo Như Hoàn
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Video chọn lọc