Hồ Ngọc Hà vẫn là vợ chính thức của Cường Đôla

Ngày 03/02/2015 10:44 AM (GMT+7)

Hà Hồ vẫn có tên trong bản báo cáo tình hình quản trị năm 2014 của Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai.

Cuối năm 2014, truyền thông và người hâm mộ đã truyền tai nhau rằng Hồ Ngọc Hà - Cường Đôla đã "đường ai nấy đi". Tin đồn này xuất phát từ việc cặp đôi này hầu như không còn chụp ảnh cùng nhau mà thay vào đó là mỗi người mỗi nơi, điểm chung duy nhất giữa họ là những bức hình chụp cùng bé Subeo, nhưng có Hà Hồ thì vắng bóng Cường Đôla và ngược lại.

Ngay cả người trong cuộc như Hồ Ngọc Hà hay doanh nhân Quốc Cường cũng thường đăng tải những tâm sự đầy ẩn ý về việc chia tay nhau. Cùng với đó là nhiều lời đồn thổi về nguyên nhân của sự đổ vỡ là do người thứ 3 xen vào. Điều này lại càng khiến dư luận tin rằng đôi vợ chồng này đã chia tay nhau sau 7 năm gắn bó.

Hồ Ngọc Hà vẫn là vợ chính thức của Cường Đôla - 1

Hồ Ngọc Hà - Cường Đôla bị nghi chia tay nhau bởi sự xuất hiện của người thứ 3.

Thế nhưng, mới đây, khi bản báo cáo tình hình quản trị năm 2014 của Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG) do Quốc Cường làm Phó Tổng giám đốc được công bố, người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi vẫn thấy tên của Hồ Ngọc Hà trong danh sách người có liên quan của tổ chức niêm yết.

Hồ Ngọc Hà vẫn là vợ chính thức của Cường Đôla - 2

Báo cáo tình hình quản trị năm 2014 của Công ty CP Quốc Cường Gia Lai

Cụ thể, Hồ Thị Ngọc Hà (tên thật của Hà Hồ) là vợ chính thức của Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla), bé Nguyễn Quốc Hưng (tên thật của Subeo) là con của cặp vợ chồng này. Danh sách này được hoàn thành vào thời điểm 31/1/2015, điều đó chứng tỏ rằng trong suốt khoảng thời gian qua, Hồ Ngọc Hà vẫn là vợ chính thức của Quốc Cường.

Đọc thêm những thông tin về Hồ Ngọc Hà - Cường Đôla:

Hà Hồ dành "cuối tuần ngọt ngào" bên Subeo

Hà Hồ mãn nguyện trong vòng tay của con trai

Hà Hồ né tránh chụp hình chung cùng Cường đô la

Cường Đôla cầu hôn Hà Hồ sau 7 năm yêu

Hồ Ngọc Hà vẫn là vợ chính thức của Cường Đôla - 3

Cả hai đã có 7 năm chung sống và có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh.

Ngoài việc có tên trong danh sách người có liên quan của tổ chức niêm yết, Hồ Ngọc Hà và Subeo đều không nắm giữ bắt cứ cổ phẩn nào của Công ty QCG. Điều này cũng đồng thời "dập tan" tin đồn "nữ hoàng giải trí" kết hôn với doanh nhân Quốc Cường vì tiền. Thông tin này khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm vì những sóng gió tin đồn gần đây giữa gia đình của Hồ Ngọc Hà. 

Hiện tại, bỏ ngoài tai những đồn thổi của dư luận, Hà Hồ vẫn đang đảm đương tốt vai trò là BGK của cuộc thi âm nhạc hot nhất tại thời điểm này là The Remix.

Theo Thiên Thanh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cường Đôla

Video chọn lọc