HH Thu Hoài đẹp mặn mà, cuốn hút tuổi 40

Ngày 27/08/2015 14:26 PM (GMT+7)

Ở tuổi gần 40, HH Thu Hoài vẫn toát lên vẻ đẹp hết sức gợi cảm và cuốn hút.

Là một trong những người phụ nữ xinh đẹp và thành đạt, Hoa hậu Thu Hoài ngày càng chứng tỏ được tài năng và sắc đẹp của mình.

Hơn 10 năm lập nghiệp ở xứ người rồi quay lại Việt Nam gây dựng sự nghiệp, HH Thu Hoài chứng tỏ sự nhạy bén và năng động trong kinh doanh khi thành công ở nhiều lĩnh vực. Được biết, tới đây, Hoa hậu phu nhân còn mở trường dạy thẩm mỹ. Có lẽ trong từ điển cuộc sống của Hoa hậu Thu Hoài không tồn tại 2 chữ “nghỉ ngơi.

Nói về người đàn bà đẹp này, NTK Công Trí không ngại chia sẻ trên trang cá nhân: “Người phụ nữ thành đạt mà vẫn giữ gìn được nhan sắc thì quả là chịu áp lực rất lớn. Hoa Hậu Thu Hoài đã biến những điều tưởng như là áp lực đó trở thành niềm vui trong công việc, đem lại vẻ đẹp tự tin cho chính mình và cho bao phụ nữ khác. Xin cảm ơn Hoa hậu Thu Hoài đã đem đến cho mình những kinh nghiệm và các câu chuyện thú vị khác nhau về sự thành đạt và cái đẹp...”

HH Thu Hoài đẹp mặn mà, cuốn hút tuổi 40 - 1

Không xuất hiện nhiều trên truyền thông, thời gian này Hoa hậu Thu Hoài vẫn miệt mài với công việc. Cuối tuần rảnh rỗi cô lại dành thời gian cho gia đình, con cái.

HH Thu Hoài đẹp mặn mà, cuốn hút tuổi 40 - 2

HH Thu Hoài đẹp mặn mà, cuốn hút tuổi 40 - 3

Hiếm bà mẹ nào coi các con mình như những người bạn như HH Thu Hoài. Cô luôn cùng đi chơi, cùng làm và lắng nghe các con muốn gì, cần chia sẻ điều gì…

HH Thu Hoài đẹp mặn mà, cuốn hút tuổi 40 - 4

HH Thu Hoài đẹp mặn mà, cuốn hút tuổi 40 - 5

Mặc dù bận rộn nhưng với Hoa hậu Thu Hoài, gia đình vẫn là quan trọng nhất, là động lực, nền tảng để cô làm việc hiệu quả.

HH Thu Hoài đẹp mặn mà, cuốn hút tuổi 40 - 6

HH Thu Hoài đẹp mặn mà, cuốn hút tuổi 40 - 7

Bộ ảnh mới nhất vừa thực hiện nhân một buổi chiều cuối tuần rảnh rỗi. Dù không quá chuyên nghiệp nhưng vẫn lột tả được hình ảnh người phụ nữ đẹp mặn mà, cá tính.

HH Thu Hoài đẹp mặn mà, cuốn hút tuổi 40 - 8

Bộ ảnh được thực hiện bởi Photo: Lê Thiện Viễn, Stylist: Crazy Nhóc, Make-up: Minh Lộc, Trang phục: Công Trí.

HH Thu Hoài đẹp mặn mà, cuốn hút tuổi 40 - 9

HH Thu Hoài đẹp mặn mà, cuốn hút tuổi 40 - 10

Tuệ Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan