HH Thu Hoài cùng Trấn Thành giúp đỡ người kém may mắn

Ngày 06/07/2015 16:44 PM (GMT+7)

Hoa hậu Thu Hoài sẽ cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng viết tiếp ước mơ cho những số phận bất hạnh.

Hoa hậu Thu Hoài, Trấn Thành, á hậu Trang Nhung và Trương Quỳnh Anh… sẽ là những giám khảo để lựa chọn ra những thí sinh kém may mắn về ngoại hình để  mang đến một câu chuyện ước mơ đổi đời thành hiện thực.

Theo đó, hoa hậu Thu Hoài sẽ tổ chức cuộc thi “Vẻ đẹp hoàn hảo- Perfect Beauty” dành cho những thí sinh có ngoài hình không hoàn hảo, do bẩm sinh hoặc tai nạn, có  hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện cải thiện. Đây là cuộc thi ý nghĩa nhằm giúp những số phận bị mặc cảm về ngoại hình thực hiện ước mơ có ngoại hình bình thường, thậm chí đẹp như bao người.

Chia sẻ về cuộc thi này, hoa hậu Thu Hoài cho biết: “Trong cuộc sống, ai cũng muốn mình đẹp hơn, hoàn mỹ hơn để tự tin giao tiếp, đi làm cũng như tìm kiếm hạnh phúc. Nhưng không phải ai cũng may mắn được như thế. Hoài từng gặp nhiều trường hợp bị dị dạng về khuôn mặt nên thấy họ rất mặc cảm, đó là lý do thôi thúc Hoài tổ chức cuộc thi này, nhằm tạo điều kiện cho các bạn thay đổi ngoại hình và thay đổi cuộc sống, số phận của mình.”

Được biết, người có câu chuyện cảm động và được cộng đồng ủng hộ cộng với sự lựa chọn của các giám khảo sẽ nhận được sự điều trị để thay đổi diện mạo mới, giá trị của chương trình này lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Là một trong những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, tạo được uy tín và lòng tin, hoa hậu Thu Hoài còn là người rất quan tâm đến cộng đồng. Ngoài các chương trình từ thiện ý nghĩa tổ chức hàng tháng, thì cuộc thi “Vẻ đẹp hoàn hảo” hứa hẹn là cuộc thi sẽ mang lại nhiều niềm vui cho những người kém may mắn. Đây cũng là cách mà hoa hậu phu nhân hỗ trợ cộng đồng bằng những chương trình thiết thực nhất.

Theo Thùy Linh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành

Video chọn lọc