HHHV 2015 lên tiếng về tin đồn hẹn hò Tổng thống Philippines

Ngày 09/01/2016 13:45 PM (GMT+7)

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach vừa chia sẻ về tin đồn trong cuộc phỏng vấn mới.

HHHV 2015 lên tiếng về tin đồn hẹn hò Tổng thống Philippines

Thời điểm mới đăng quang ngôi vị HHHV 2015, Pia Wurtzbach nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí truyền thông. Những tin đồn về chuyện tình cảm của Pia và Tổng thống Philippines - Benigno Aquino III liên tục xuất hiện trên mặt báo. Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh PLJ FM, Pia Wurtzbach đã có những chia sẻ chính thức về vấn đề này.

Tân HHHV 2015 đã phủ nhận tin đồn tình cảm với ông Benigno: "Không phải như vậy. Tin đồn đó thật đáng cười. Tôi gặp gỡ anh ấy vì tôi là một người viết cho chuyên mục phong cách sống của một trang báo Philippines. Tôi chỉ gặp anh ấy có một vài lần".

HHHV 2015 lên tiếng về tin đồn hẹn hò Tổng thống Philippines - 1

Pia Wurtzbach trong chương trình mới đây.

HHHV 2015 lên tiếng về tin đồn hẹn hò Tổng thống Philippines - 2

Cô có những chia sẻ rất riêng về chuyện hẹn hò.

Trả lời nghi vấn tại sao tin đồn hẹn hò của mình và Tổng thống Philippines xuất hiện trên mặt báo, Pia Wurtzbach cho biết: "Vì Benigno còn độc thân". Khi phóng viên tiếp tục hỏi người đẹp nổi tiếng Philippines về chuyện có muốn hẹn hò với Tổng thống Philippines hay không, Pia đã thẳng thắn chia sẻ thêm: "Chuyện hẹn hò với tôi lúc này rất khó... Tính tới thời điểm hiện tại, cô chưa có một giấc ngủ nào đủ 8 tiếng. Tôi đang rất bận. Tôi vẫn chưa có ai để hẹn hò. Tôi vẫn còn độc thân".

HHHV 2015 lên tiếng về tin đồn hẹn hò Tổng thống Philippines - 3

Pia Wurtzbach khẳng định không hẹn hò với Tổng thống Philippines.

HHHV 2015 lên tiếng về tin đồn hẹn hò Tổng thống Philippines - 4

Misagh Bahadoran cũng là một trong số những bạn trai tin đồn Pia Wurtzbach.

Bài liên quan: HHHV 2015 lên tiếng về tin đồn hẹn hò Tổng thống Philippines

Trước đó, ngoài tin đồn với Tổng thống Philippines, Pia Wurtzbach từng có tin đồn hẹn hò với Misagh Bahadoran. Misagh Bahadoran là một tuyển thủ nổi tiếng Philippines. Anh là người lai khi cha là người Iran và mẹ là người Philippines. Anh là con thứ 3 trong gia đình có 7 người con. Khi còn bé, Misagh Bahadoran sống tại Iran nhưng năm 2004 anh chính thức trở về Philippines và theo học ngành nha khoa.

Lời khẳng định mình vẫn còn độc thân của Pia Wurtzbach càng chứng minh mối quan hệ của cô và Misagh cũng là tin đồn sai sự thật.

Nghi vấn Seungri (Big Bang) rút đơn kiện vì bị đe dọa

Mấy ngày gần đây, thông tin Seungri đâm đơn kiện nữ ca sĩ tiền bối Shin Eun Sung vì hành vi lừa đảo tài sản gây xôn xao trên mặt báo. Trong khi mọi việc vẫn chưa ngã ngũ thì mới đây, nam ca sĩ nổi tiếng bất ngờ tuyên bố rút đơn kiện.

HHHV 2015 lên tiếng về tin đồn hẹn hò Tổng thống Philippines - 5

Seungri (Big Bang) quyết định rút đơn kiện.

HHHV 2015 lên tiếng về tin đồn hẹn hò Tổng thống Philippines - 6

Shin Eun Sung chủ động gặp Seungri để hòa giải.

Một số nguồn tin tiết lộ, Shin Eun Sung đã chủ động liên hệ với Seungri sau 1 năm biến mất. Sau khoảng thời gian nói chuyện, cả hai quyết định đây chỉ là hiểu nhầm và cùng nhau hòa giải. Nhưng, nhiều fan cảm thấy chuyện này khá khó hiểu và đặt nghi vấn có thể Seungri bị đe dọa gây áp lực để rút đơn kiện.

HHHV 2015 lên tiếng về tin đồn hẹn hò Tổng thống Philippines - 7

Chuyện kiện cáo của Seungri và Shin Eun Sung khiến nhiều người khó hiểu.

Một số người cho rằng vụ kiện cáo này ban đầu khá căng thẳng vì Seungri và cả công ty quản lý cùng nhau giải quyết vụ việc. Nhưng, chỉ sau khoảng thời gian nói chuyện với Shin Eun Sung mọi chuyện lại ổn thỏa nhanh chóng. Rất có thể Shin Eun Sung đã nắm giữ bí mật bất ngờ nào đấy của Seungri và khiến anh chùn bước.

Theo Sao Biển/ Tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam