Hiền Thục bất ngờ khoe "gia tài" quần áo, đồ chơi đồ sộ

Ngày 07/07/2016 10:20 AM (GMT+7)

Hiền Thục có đến 8 tủ đồ và 2 tủ giày lớn ở nhà riêng, mới đây cô quyết định thanh lý hết tất cả để làm từ thiện.

Mới đây, Hiền Thục đã về nhà mẹ của mình để lựa đồ, phụ kiện và đồ chơi mang đi bán làm từ thiện. Thời gian qua, Hiền Thục khá chăm chỉ đi từ thiện. Cô được nhiều người yêu mến bởi sự gần gũi, dễ thương và hết lòng vì người nghèo.

Hiền Thục có đến 8 tủ đồ và 2 tủ giày lớn ở nhà riêng, tại nhà mẹ, cô chọn ra vài món đồ ưng ý để đem đi bán. Chia sẻ về ý tưởng thực hiện việc này, nữ ca sĩ nói vốn là nghệ sĩ, đi diễn nhiều nơi và để phục vụ công việc nên cô có rất nhiều quần áo, giày và phụ kiện. Thêm vào đó, Hiền Thục giữ đồ rất kỹ. Có những món đồ từ mẫu giáo cô vẫn giữ như mới. 

"Tôi rất trân trọng đồ của mình vì chúng đều gắn với những kỷ niệm của tôi. Chưa bao giờ tôi có ý đinh bán những món đồ đó. Tuy nhiên, hiện tôi đang thực hiện vài dự án thiện nguyện. Tôi nghĩ đây là hoạt động có ý nghĩa, giúp đỡ được cho nhiều người nên việc "giải phóng" tù đồ là cách để tôi có thêm kinh phí" - Hiền Thục nói.

Những đồ được Hiền Thục đem bán làm từ thiện bao gồm trang phục đi chơi, đồ diễn, các loại trang sức - phụ kiện và những món đồ chơi độc đáo của cô.

"Đây đều là những món đồ còn rất mới, có những thứ tôi mua nhưng chưa dùng đến bao giờ" - giọng ca Yêu dấu theo gió bay chia sẻ.

Đặc biệt, Hiền Thục sẽ bán toàn bộ áo dài của mình - một trong những trang phục cô nhận được nhiều lời khen về tính thẩm mỹ mối khi xuất hiện.

Về giá của các mặt hàng, nữ ca sĩ thông báo sẽ vô cùng dễ chịu, với các món trang sức, phụ kiện sẽ nằm từ mức 100 đến 300 ngàn đồng, quần áo sẽ giao động từ 300 đến 1 triệu đồng. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được Hiền Thục dùng vào việc giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. 

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hiền Thục