Hiền Thục viết thư gửi con gái, hé lộ cách dạy con nghiêm khắc nhưng thương con vô cùng

Ngày 25/03/2019 10:00 AM (GMT+7)

Hiền Thục khiến người hâm mộ xúc động khi chia sẻ bức thư gửi con gái từ nước Mỹ xa xôi.

Ca khúc "Năm tháng vội vã" Hiền Thục dành tặng con gái nhân dịp sinh nhật 16 tuổi. 

Từ trước đến nay, ca sĩ Hiền Thục được biết đến là bà mẹ đơn thân cực kỳ yêu thương con gái. Mới đây, trên trang cá nhân, từ đất nước Mỹ xa xôi, chủ nhân bản hit Nhật ký của mẹ vừa viết những dòng tâm sự thấm đẫm nỗi nhớ dành cho con gái Gia Bảo. Ngoài ra, cô còn khiến các bà mẹ phải nể phục bởi cách dạy con vô cùng cứng rắn nhưng thực tâm vẫn thương con vô điều kiện.

"Thư cho Bảo.

Mẹ đi bộ 31 phút hôm qua. Từ nhà đến HEB gần nhất khoảng 2,1 km. Cả ngày dường như chỉ cắn hạt dưa dài cho đến tối. Tự dưng không muốn ăn gì, hoặc có khi đã vừa qua ngày mặt trăng nên mẹ bớt ăn hẳn lại. Nhưng khoảng 7:00 đói, mẹ ăn 1 chén canh khoai mỡ và 3 cục sườn non nhỏ.

Xong thì bụng ọc ạch thở không nổi, ngồi tí mệt quá nên dùng ý chí lết bộ ra siêu thị. Ở đó mẹ đi dạo gần hết cái chợ. Lần đầu tiên mua cho mình thực phẩm để nấu bữa sáng kiểu Mỹ. Chưa thử nhưng cố làm xem có ra gì không. Nếu thành công thì chuẩn bị cho con mấy bữa.

Hiền Thục viết thư gửi con gái, hé lộ cách dạy con nghiêm khắc nhưng thương con vô cùng - 1

Hiền Thục khiến nhiều người xúc động khi viết tâm thư gửi con gái 17 tuổi.

"Dạo quanh gian đồ lạnh, nhìn vào trong, mẹ thò tay định lấy cây kem sô cô la, tự dưng thấy tim mình thắt lại. Mẹ nhớ con gái chiều nào đó với ánh mắt thiết tha: Mẹ ơi! Con ăn 1 cây kem được không? Mẹ khóc... mẹ thương nó luôn thích ăn kem mà phải sợ mẹ không dám ăn trước mặt. Cái buổi chiều mới đây thôi... mẹ thương quá...", Hiền Thục chia sẻ.

Dạy con cứng rắn là thế nhưng trong lòng Hiền Thục lại cảm thấy thương con đến mức tim mình thắt lại vì vô tình muốn ăn kem nhưng lại cấm con gái không được ăn món đồ lạnh không tốt cho sức khoẻ này.

Như tâm lý của bao bà mẹ khác, Hiền Thục lo lắng cho sức khoẻ của con gái nên vì thế cô luôn sắp xếp thời gian và những món ăn phù hợp để bé Gia Bảo có một sức khoẻ tốt nhất. 

Hiền Thục viết thư gửi con gái, hé lộ cách dạy con nghiêm khắc nhưng thương con vô cùng - 2

Dù con gái đã sắp bước sang tuổi 18 nhưng Hiền Thục vẫn chăm sóc con gái như thời còn nhỏ. 

Hiền Thục sinh hạ con gái Gia Bảo năm cô mới vừa tròn 20 tuổi. Suốt 17 năm qua, cô một mình nuôi con gái khôn lớn. Nữ ca sĩ "Nhật ký của mẹ" từng nhiều lần khiến công chúng rơi nước mắt khi chia sẻ những nỗi niềm khi nuôi con. Được biết, con gái Hiền Thục sắp tròn 17 tuổi. Không lâu nữa, con gái cô sẽ sang nước ngoài du học. 

Hiền Thục viết thư gửi con gái, hé lộ cách dạy con nghiêm khắc nhưng thương con vô cùng - 3

Hiền Thục viết thư gửi con gái, hé lộ cách dạy con nghiêm khắc nhưng thương con vô cùng - 4

Sắp tới đây, con gái Hiền Thục sẽ đi du học. Tuy nhiên, bà mẹ đơn thân vẫn chưa có ý định tìm cho mình một bến đỗ bình yên mới. 

Con gái Hiền Thục bức xúc lên tiếng khi bị soi mói hình ảnh với bạn trai
Gia Bảo - cô con gái 16 tuổi của Hiền Thục - tỏ ra bức xúc khi bị nhiều người bình luận hình ảnh mình với bạn trai.
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao