Hình ảnh mới nhất của Thương Tín trong bệnh viện, đi cùng người từng tuyên bố "nghỉ chơi" mình

Tiểu Minh Ngày 07/06/2022 19:00 PM (GMT+7)

Thương Tín ngày càng xuống dốc, tiều tụy sau những lùm xùm liên quan tới tiền bạc và sự giúp đỡ của các đồng nghiệp.

XEM VIDEO: Thương Tín giải thích lý do đổi số, không liên lạc với mọi người.

Nếu như thời trẻ, Thương Tín là tài tử Việt kiếm cát-xê bằng vàng thì ở tuổi xế chiều, cuộc sống của nam diễn viên lại lao đao, khổ sở và vướng nhiều ồn ào. Sau lùm xùm tiền nong với NSƯT Trịnh Kim Chi và một số đồng nghiệp khác, Thương Tín về quê "ở ẩn", bỏ cả công việc giao hàng. Khi đó, ông cho biết cuộc sống ở quê dễ chịu hơn, được sự quan tâm của hàng xóm và có thời gian ở cạnh con gái. Nếu được mời đóng phim, nam diễn viên sẽ thu xếp lên TP.HCM.

Nửa năm gần đây, Thương Tín cũng không còn chia sẻ nhiều về cuộc sống riêng.

Hình ảnh mới nhất của Thương Tín trong bệnh viện, đi cùng người từng tuyên bố amp;#34;nghỉ chơiamp;#34; mình - 1

Thương Tín trước đó làm shipper cho một quán ăn nhỏ. Tuy nhiên, ông chỉ làm được một thời gian rồi bỏ về quê.

Mới đây, tài tử Biệt động Sài Gòn xuất hiện trong bệnh viện cùng với nhạc sĩ Tô Hiếu để thăm nghệ sĩ hài Bắc Hải đang nằm điều trị. Đây cũng là lần hiếm hoi Thương Tín lộ diện trong thời gian gần đây. Vẻ ngoài của nam diễn viên đình đám một thời trông tiều tụy, tóc bạc nhiều, khuôn mặc hốc hác thấy rõ.

Hình ảnh mới nhất của Thương Tín trong bệnh viện, đi cùng người từng tuyên bố amp;#34;nghỉ chơiamp;#34; mình - 3

Thương Tín xuất hiện ở bệnh viện cùng nhạc sĩ Tô Hiếu.

Hình ảnh mới nhất của Thương Tín trong bệnh viện, đi cùng người từng tuyên bố amp;#34;nghỉ chơiamp;#34; mình - 4

So với thời điểm mới vướng lùm xùm với Trịnh Kim Chi, hiện tại ngoại hình nam diễn viên còn "xuống cấp" hơn.

Ngoài ra, nhiều người cũng tò mò về mối quan hệ hiện tại giữa Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu, khi trước đó họ từng tuyên bố không còn muốn dính dáng đến nhau.

Thời điểm Thương Tín gặp khó khăn, nhạc sĩ Tô Hiếu là một trong những người đứng ra giúp đỡ, hỗ trợ chi phí điều trị, chỗ ở, thuốc men cho đồng nghiệp trong giai đoạn ông không may nhiễm COVID-19. Thậm chí, nam nhạc sĩ còn hỗ trợ đàn anh tiền mua xe máy để làm shipper kiếm thêm kinh tế. Tuy nhiên sau đó, việc Thương Tín liên tục nghi ngờ sự minh bạch của các đồng nghiệp trong quá trình ủng hộ, giúp đỡ mình đã khiến nhạc sĩ Tô Hiếu không hài lòng.

Hình ảnh mới nhất của Thương Tín trong bệnh viện, đi cùng người từng tuyên bố amp;#34;nghỉ chơiamp;#34; mình - 5

Nhạc sĩ Tô Hiếu từng không đồng tình với cách cư xử của Thương Tín lúc ông liên tục "tố" các đồng nghiệp có động cơ "mờ ám" trong việc giúp đỡ mình, đặc biệt chỉ trích Trịnh Kim Chi.

Khi đó, nhạc sĩ Tô Hiếu thẳng thừng tuyên bố: "Thương Tín sai quá sai, ban đầu tôi là người giúp đỡ anh ấy vì nghĩ không còn ai giúp, thấy tội. Sau khi xảy ra ồn ào với Trịnh Kim Chi, tôi là người trung lập với mong muốn Thương Tín rõ ràng trong chuyện này. Tiền đã đưa, nhận đủ nhưng Thương Tín lại có phát ngôn như vậy là không được, Trịnh Kim Chi cũng là người giúp đỡ anh ấy rất nhiều. Không cớ gì mà Trịnh Kim Chi lại chu đáo đến vậy, từ việc mua bảo hiểm, đến chuyện giúp Thương Tín làm răng và nhiều thứ khác. Hiếu nghĩ nếu đưa hết cho Thương Tín, sợ rằng số tiền đã không còn hoặc sẽ hết sớm mà thôi".

Đồng thời, nam nhạc sĩ cũng cho biết từ giờ về sau không muốn dính dáng đến Thương Tín.

Sau một thời gian, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết Thương Tín đã chủ động đến gặp anh. Sau đó, cả 2 cùng đến bệnh viện để thăm đồng nghiệp. Tại đây, anh hỗ trợ cho nghệ sĩ Bắc Hải đang nằm viện số tiền 10 triệu đồng để điều trị bệnh. Vì đồng nghiệp không có điều kiện chữa trị lâu dài, nên nhạc sĩ Tô Hiếu cũng đứng ra nhờ các mạnh thường quân giúp đỡ phần nào.

Hình ảnh mới nhất của Thương Tín trong bệnh viện, đi cùng người từng tuyên bố amp;#34;nghỉ chơiamp;#34; mình - 6

NSƯT Trịnh Kim Chi từng đứng ra kêu gọi số tiền cả trăm triệu đồng giúp Thương Tín chữa bệnh, cho ông một ít vốn làm ăn và mua bảo hiểm cho con gái. Tuy nhiên, cách hành xử sau đó của đàn anh đã khiến nữ diễn viên buồn lòng.

Trong lần chia sẻ gần nhất, Thương Tín cho biết mối quan hệ giữa mình và Trịnh Kim Chi đã bình thường trở lại, không còn nhiều mâu thuẫn. Ông nói: "Chúng tôi bình thường rồi. Trước khi về quê ăn Tết, tôi điện cho Chi, tôi nói: 'Em ơi, anh em mình huề đi. Gặp nhau nói chuyện đi. Anh thắng hay em thắng cũng vậy thôi à, không được gì'. Chi bảo: 'Ok anh'. Nghệ sĩ mà, vẫn thương quý nhau thôi".

Phía NSƯT Trịnh Kim Chi cũng thừa nhận vấn đề này. "Anh Tín vẫn là đồng nghiệp, người anh trong nghề nên tôi bỏ qua mọi chuyện. Sau khi anh muốn làm hòa thì tôi cũng không còn nhắc về những lùm xùm xảy ra trước đây. Chuyện anh Tín chủ động hẹn gặp và làm hòa lâu rồi nhưng tôi không muốn là người chia sẻ thông tin với báo chí. Khi nào anh ấy muốn thì anh ấy chia sẻ thôi. Chúng tôi cũng chưa gặp mặt nhau, vì tôi khá bận và anh cũng đã về quê", cô chia sẻ vào cuối tháng 3/2022.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/hinh-anh-moi-nhat-cua-thuong-tin-trong-benh-vien-di-cu...

Thương Tín thời trẻ đã được nữ đại gia chu cấp, về già trắng tay, bị đồng nghiệp quay lưng
Nếu như thời trẻ, Thương Tín ném tiền vào những cuộc vui rượu chè, cờ bạc thì ở tuổi xế chiều, ông sống trong nghèo khổ, khó khăn.

Phận đời tài tử điện ảnh Việt

Theo Tiểu Minh (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao