Nghệ sĩ thứ 3 tuyên bố không muốn dính dáng đến Thương Tín

Kỳ Dương - Ngày 29/12/2021 14:29 PM (GMT+7)

Sau hàng loạt phát ngôn gây tranh cãi của đàn anh, nhạc sĩ Tô Hiếu đã tuyên bố không muốn dính dáng gì đến nam diễn viên Thương Tín nữa.

XEM VIDEO: Thương Tín gặp nhạc sĩ Tô Hiếu đối chất vào ngày 25/12.

Từng được nhiều người đứng ra giúp đỡ trong thời gian nằm viện vì đột quỵ với hoàn cảnh khó khăn, Thương Tín hiện tại lại đưa ra nhiều phát ngôn gây bức xúc, bị đánh giá là "ăn cháo đá bát".

Sau Trịnh Kim Chi và MC Phạm Anh, mới đây, nhạc sĩ Tô Hiếu là người tiếp theo tuyên bố không muốn dính dáng hay có liên quan đến Thương Tín nữa. Trước đó, nam nhạc sĩ đã giúp đỡ đàn anh khá nhiều vào thời điểm ông gặp khó khăn, vợ bồng con bỏ đi, một mình điều trị COVID-19 trong căn phòng trọ ẩm thấp.

Nghệ sĩ thứ 3 tuyên bố không muốn dính dáng đến Thương Tín - 1

Trịnh Kim Chi và MC Phạm Anh đều từng đứng ra giúp đỡ Thương Tín nhưng sau đó lại bị nam tài tử nghi ngờ có mục đích nào đó. Tới nay, cả 2 đều không còn muốn nhắc đến đàn anh.

Trong chia sẻ mới nhất, nhạc sĩ Tô Hiếu nêu quan điểm cá nhân về sự việc: "Thương Tín sai quá sai, ban đầu tôi là người giúp đỡ anh ấy vì nghĩ không còn ai giúp, thấy tội. Sau khi xảy ra ồn ào với Trịnh Kim Chi, tôi là người trung lập với mong muốn Thương Tín rõ ràng trong chuyện này. Tiền đã đưa, nhận đủ nhưng Thương Tín lại có phát ngôn như vậy là không được. Trịnh Kim Chi cũng là người giúp đỡ anh ấy rất nhiều".

Nghệ sĩ thứ 3 tuyên bố không muốn dính dáng đến Thương Tín - 3

Nhạc sĩ Tô Hiếu - người từng sát cánh giúp đỡ Thương Tín cũng tuyên bố "nghỉ chơi" nam diễn viên.

Ngoài ra, nhạc sĩ Tô Hiếu còn dứt khoát làm rõ vài điều để tránh bị điều tiếng sau này. Ban đầu, vì thương hoàn cảnh đàn anh, cùng làm nghệ thuật nhưng gặp khó khăn nên nam nhạc sĩ đã ngỏ ý mua đồ ăn cho Thương Tín chứ không giúp đỡ về tiền bạc. Khi ấy, Thương Tín đã nhờ Tô Hiếu nâng đỡ con trai mình trong nghề.

Sau này, khi Thương Tín kể chuyện vợ bỏ nhà đi, sống cảnh nợ nần, mất xe..., nam nhạc sĩ là người hỗ trợ đàn anh mua xe máy mới vì muốn ông có phương tiện đi giao hàng, tự kiếm chi phí sinh hoạt. Tuy nhiên sau đó, do sức khỏe Thương Tín ngày càng yếu, lại từng bị đột quỵ, di chuyển nhiều sẽ nguy hiểm, nên Tô Hiếu còn dự tính sẽ mua kịch bản phim để nam diễn viên đứng ra chỉ đạo diễn xuất.

Sau khi Thương Tín xảy ra lùm xùm với Trịnh Kim Chi, nhạc sĩ Tô Hiếu nhiều lần liên lạc với đàn anh để làm rõ sự tình, nhưng gặp khó khăn vì nam tài tử đổi số. "Tôi đã liên hệ với Thương Tín qua số điện thoại mới anh ấy cung cấp, tuy nhiên không có cuộc gọi nào anh ấy bắt máy", nhạc sĩ Tô Hiếu nói.

Lần gần đây nhất, nhạc sĩ Tô Hiếu đã đến nhà trực tiếp livestream đối chất với Thương Tín, nói rõ mình "không bênh vực ai" nhưng cần lời giải thích cụ thể vì sao đàn anh lại có hành động như vậy đối với Trịnh Kim Chi. Theo Tô Hiếu, Trịnh Kim Chi đã rất chu đáo, không chỉ kêu gọi giúp đỡ Thương Tín vượt qua giai đoạn khó khăn mà còn giúp ông làm răng, lo hộ việc mua bảo hiểm cho con gái…

Nhạc sĩ Tô Hiếu còn nhấn mạnh: "Hiếu nghĩ nếu đưa hết cho Thương Tín, sợ rằng số tiền đã không còn hoặc sẽ hết sớm mà thôi".

Nghệ sĩ thứ 3 tuyên bố không muốn dính dáng đến Thương Tín - 4

Nhạc sĩ Tô Hiếu gặp diễn viên Thương Tín vào ngày 25/12 để làm rõ về những chia sẻ của đàn anh trên báo chí.

Khi bị đàn anh trách móc, cho rằng mình đang bênh vực Trịnh Kim Chi, nhạc sĩ Tô Hiếu khá buồn. Anh nói: "Hiếu không có thời gian rảnh để gặp gỡ anh Thương Tín nhiều. Đâu phải nói gì anh Thương Tín cũng nghe đâu. Anh ấy đâu có lắng nghe, đâu phải mình muốn điều khiển là điều khiển được đâu. Tôi không đồng tình với Thương Tín về việc quay lưng với người từng giúp đỡ mình. Hôm livestream trước đó, nghe anh Tín nói làm tôi cũng suy nghĩ dữ lắm. Anh Tín bảo tôi bênh Trịnh Kim Chi khiến tôi buồn, nghĩ chắc sau này mình cũng bị nói như vậy quá".

Cuối cùng, nam nhạc sĩ nhấn mạnh: "Qua đây Hiếu cũng nói luôn là từ nay về sau, Tô Hiếu không còn dính dáng gì với nghệ sĩ Thương Tín".

Nghệ sĩ thứ 3 tuyên bố không muốn dính dáng đến Thương Tín - 5

Trước đó, nam nhạc sĩ cùng với Trịnh Kim Chi đều có suy nghĩ Thương Tín bị tác động, xúi giục nên mới có nhiều chia sẻ gây tranh cãi như vậy.

Trong cuộc trò chuyện của nhạc sĩ Tô Hiếu và diễn viên Thương Tín vào ngày 25/12 vừa qua, nam tài tử không giữ được bình tĩnh mỗi khi nhắc tới chuyện tiền bạc với đàn em. Ông cho rằng Trịnh Kim Chi đóng bảo hiểm cho con gái mình chỉ để "đối phó", giữ khoản tiền đó gửi ngân hàng khác để lấy lãi riêng. Thương Tín cũng một mực khẳng định Trịnh Kim Chi là người tung tin mình đã tiêu xài hoang phí 800 triệu đồng, khiến ông bị cộng đồng mạng chỉ trích, "ném đá".

Thương Tín còn cho biết muốn mời công an vào cuộc để làm rõ chuyện tiền nong. Trước thái độ của đàn anh, Tô Hiếu đã đề nghị nam diễn viên và Trịnh Kim Chi trực tiếp gặp nhau để giải tỏa hết khúc mắc.

Nghệ sĩ Mạc Can giữ quan điểm tự nuôi lấy mình là tốt nhất
Nghệ sĩ Mạc Can cho biết không phải ai giúp đỡ ông cũng nhận. Nam diễn viên quan điểm tự nuôi lấy mình là tốt nhất.

Ngôi sao

Kỳ Dương
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt

Video chọn lọc