Người giao việc shipper cho Thương Tín từ chối nhắc tới ông, nam diễn viên muốn đóng phim trở lại

Kỳ Dương Ngày 25/02/2022 12:14 PM (GMT+7)

Sau khi bị nhiều người từng giúp đỡ mình đồng loạt "quay lưng", Thương Tín về quê, sống khép kín, chưa có kế hoạch trở lại TP.HCM.

XEM VIDEO: Thương Tín giải thích lý do đổi số, không liên lạc với mọi người.

Thương Tín từng là nam tài tử đào hoa thời trẻ, nổi đình đám qua nhiều bộ phim nổi tiếng như Biệt động Sài Gòn, Ván bài lật ngửa, Chiến trường chia nửa vầng trăng… Ít ai ngờ ở tuổi xế chiều, cuộc sống của ông lại rất khó khăn, có thời điểm lâm bạo bệnh nhưng không có khả năng chi trả, phải dùng số tiền đồng nghiệp kêu gọi ủng hộ.

Tuy nhiên sau đó, nam diễn viên nhận nhiều "gạch đá" vì những phát ngôn bị cho là "ăn cháo đá bát". Không chỉ Trịnh Kim Chi, MC Phạm Anh, mà nhiều mạnh thường quân khác sau khi giúp đỡ cũng từ chối nhắc đến tên Thương Tín.

Người giao việc shipper cho Thương Tín từ chối nhắc tới ông, nam diễn viên muốn đóng phim trở lại - 1

Thương Tín lần lượt bị các đồng nghiệp, mạnh thường quân từng giúp đỡ cho biết "không còn muốn dính dáng", nổi bật trong số đó là Trịnh Kim Chi.

Thời gian gần đây, nam diễn viên sinh năm 1956 khá kín tiếng. Ông đã bỏ công việc làm shipper vì cảm thấy sức khoẻ không phù hợp, cùng vợ con về quê sống, cho biết thỉnh thoảng sẽ trở lại TP.HCM để đóng phim nếu được mời. Trước đó, mối quan hệ giữa Thương Tín và vợ kém 32 tuổi có nhiều trục trặc, bà xã nam diễn viên từng ôm con gái bỏ đi nơi khác, trong khi ông sống tạm bợ qua ngày trong căn phòng trọ ẩm thấp, ọp ẹp. Hiện tại, Thương Tín cho biết chuyện vợ chồng đã ổn sau "sóng gió". Vợ nam diễn viên cùng chồng trở về Phan Rang từ trước Tết Nguyên Đán.

Người giao việc shipper cho Thương Tín từ chối nhắc tới ông, nam diễn viên muốn đóng phim trở lại - 3

Nam tài tử cho biết mối quan hệ giữa mình và vợ đã ổn sau "sóng gió".

Trong chia sẻ mới nhất, Thương Tín nói chưa có kế hoạch trở lại TP.HCM, tất cả tuỳ thuộc vào việc có được mời đóng phim nữa hay không. Ông tâm sự: "Tôi và vợ chưa làm thêm gì. Sức khỏe của tôi bình thường, chỉ hơi yếu một chút. Tôi vẫn lái xe được nhưng xe đang cho thuê. Tôi thấy cuộc sống ở quê dễ chịu hơn thành phố, nhưng không có việc để làm. Nếu có việc thì tôi đâu phải về thành phố bon chen. Mệt mỏi quá rồi! Nếu người ta còn hứng thú mời tôi đóng phim, tôi sẽ về lại thành phố".

Trải qua những lùm xùm suốt nửa năm qua, Thương Tín cho biết vẫn được hàng xóm quý mến, tin tưởng khi về quê sinh sống. "Họ không tin vào những thông tin trên mạng, tùm lum quá. Người ta gặp tôi nói chuyện thực tế người ta mới hiểu. Hàng xóm vẫn vui vẻ, vẫn thương tôi, gặp tôi người ta vẫn hỏi han, không có gì khác so với trước", nam diễn viên nói. Ngoài ra, ông cho biết mình cùng lúc đang ở 2 nơi, khi với mẹ già hơn 90 tuổi, khi với vợ con.

Trải qua scandal bị cho là "ăn cháo đá bát", nhiều khán giả đã quay lưng với Thương Tín, khẳng định sẽ tẩy chay phim nếu có sự xuất hiện của ông. Trước ý kiến này, bản thân nam diễn viên chỉ biết ngậm ngùi: "Tôi muốn làm nhưng nếu người ta nói vậy thì tôi cũng không biết nói sao. Nếu người ta mời thì tôi đóng, không mời thì thôi, tôi cũng chịu thua, biết làm sao được? Mình muốn làm nghệ thuật nhưng nếu người ta ngại tôi vì ồn ào thì tôi đành nghỉ thôi, ý kiến gì được?".

Người giao việc shipper cho Thương Tín từ chối nhắc tới ông, nam diễn viên muốn đóng phim trở lại - 4

Thương Tín hiện đang sống ở quê, chưa có kế hoạch trở lại TP.HCM.

Cuối năm ngoái, Thương Tín "mất điểm" khi có nhiều phát ngôn nghi ngờ lòng tốt của NSƯT Trịnh Kim Chi - người từng chủ động đứng ra kêu gọi giúp đỡ, quyên góp tiền để đàn anh chữa bệnh và mua bảo hiểm cho con gái. Khi đó, nam diễn viên liên tục nói đàn em giữ tiền đóng bảo hiểm cho con mình để chiếm dụng lãi suất ngân hàng, thậm chí còn muốn nhờ cơ quan chức năng vào cuộc. Sau đó, ông cũng nghi ngờ MC Phạm Anh có mục đích riêng khi giúp đỡ mình. Sau hàng loạt phát ngôn gây bất bình, nhạc sĩ Tô Hiếu - người từng giúp Thương Tín lo chỗ ở, tiền bạc, mua xe cho ông cũng tuyên bố "không muốn dính dáng" đến nam tài tử Biệt động Sài Gòn nữa.

Sau đó, Thương Tín được một mạnh thường quân tạo cho công ăn việc làm tại một quán ăn ở huyện Hóc Môn. Ông làm shipper, mỗi ngày giao 4-5 đơn hàng, có tính thù lao theo quãng đường. "Tôi làm shipper để có thêm thu nhập. Tôi đi làm để chứng minh mình còn sức lao động, không muốn mọi người nghĩ mình chỉ biết ở nhà, dùng tiền của nhà hảo tâm", Thương Tín từng nói.

Tuy nhiên đầu năm nay, người này cũng không còn muốn chia sẻ nhiều về Thương Tín, từ chối nhắc đến tên ông. Vì thế, nhiều ý kiến cho rằng vị mạnh thường quân trên cuối cùng cũng đã "quay lưng" với nam diễn viên.

Người giao việc shipper cho Thương Tín từ chối nhắc tới ông, nam diễn viên muốn đóng phim trở lại - 5

Thương Tín từng làm shipper tại một quán ăn của mạnh thường quân. Tuy nhiên, người này cũng được cho là đã "quay lưng" với ông.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nguoi-giao-viec-shipper-cho-thuong-tin-tu-choi-nhac-toi-ong-nam...

Nghệ sĩ thứ 3 nghỉ chơi Thương Tín, tuyên bố không dính dáng nữa dù từng mua xe tặng
Sau hàng loạt phát ngôn gây tranh cãi của đàn anh, nhạc sĩ Tô Hiếu đã tuyên bố không muốn dính dáng gì đến nam diễn viên Thương Tín nữa.

Hồi ký Thương Tín

Theo Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt