Hồ Ngọc Hà lần đầu chia sẻ cân nặng khi sinh và thứ tự chào đời của Leon - Lisa

Tiểu Minh Ngày 12/03/2021 14:02 PM (GMT+7)

Đến hiện tại, nhiều người vẫn tò mò về cân nặng của 2 con Hồ Ngọc Hà lúc mới sinh, cũng như ai là anh/chị, ai là em.

XEM VIDEO: Kim Lý - Hồ Ngọc Hà tranh thủ làm đẹp khi ru con ngủ.

Sau hơn 4 tháng chào đời, cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Kim - Kim Lý đã trở thành những "sao nhí" được dân mạng săn đón. Hình ảnh của 2 "thiên thần nhỏ" liên tục được đăng tải lên tài khoản mạng xã hội riêng với gần 80 nghìn người theo dõi.

Nhiều người nhận xét "nữ hoàng giải trí" khéo sinh con khi Leon là "phiên bản nhí" của bố Kim Lý, trong khi Lisa giống mẹ. Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng từng thông báo 2 con sinh đôi nhưng khác trứng nên không giống nhau.

Hồ Ngọc Hà lần đầu chia sẻ cân nặng khi sinh và thứ tự chào đời của Leon - Lisa - 1

2 "tiểu thiên thần" Leon và Lisa được bố mẹ khoe ảnh liên tục trên trang cá nhân.

Hồ Ngọc Hà lần đầu chia sẻ cân nặng khi sinh và thứ tự chào đời của Leon - Lisa - 3

Cặp song sinh quyền lực này nay đã hơn 4 tháng tuổi, dễ phân biệt. Trong khi Lisa có phần nhẹ nhàng, trầm tính thì Leon hài hước, thích "hóng hớt", thường xuyên có những biểu cảm gây cười.

Cho đến hiện tại, nhiều người vẫn chưa biết cân nặng của Leon và Lisa lúc mới chào đời cũng như "vai vế" của 2 bé. Thông tin này mới đây đã được Hồ Ngọc Hà tiết lộ. Theo "nữ hoàng giải trí", Lisa ra đời trước Leon. Leon có cân nặng nhỉnh hơn chị gái khi được 3kg, Lisa nặng 2,8kg. 

Trong quá trình chăm con, Hồ Ngọc Hà cho biết ông xã đã bắt đầu dạy 2 con làm quen với tiếng Thụy Điển. 2 vợ chồng thường xuyên trò chuyện với các con để kích thích giác quan, giúp các bé học nói hiệu quả. Từ khi vợ sinh con, Kim Lý không ngại giành phần chăm sóc, cho các con ăn, ngủ, thay tã... để bà xã yên tâm trở lại với công việc.

Hồ Ngọc Hà lần đầu chia sẻ cân nặng khi sinh và thứ tự chào đời của Leon - Lisa - 4

Những khoảnh khắc đáng yêu của Leon và Lisa từ lúc sinh cho đến hiện tại được Hồ Ngọc Hà cập nhật thường xuyên trên trang cá nhân.

Hồ Ngọc Hà lần đầu chia sẻ cân nặng khi sinh và thứ tự chào đời của Leon - Lisa - 5

Gần đây nhất, "mẹ bỉm sữa" khoe cậu út Leon sắp bò được, vẻ mặt rất khoái chí. So với chị gái Lisa, Leon có phần bụ bẫm hơn.

Hồ Ngọc Hà lần đầu chia sẻ cân nặng khi sinh và thứ tự chào đời của Leon - Lisa - 6

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên khoe dáng sau khi trở về chỉ số hình thể đẹp như trước khi sinh con. Nữ ca sĩ cho biết cô giữ dáng bằng cách thường xuyên tập gym, yoga...

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ho-ngoc-ha-lan-dau-he-lo-2-chi-tiet-quan-trong-khi-leon-lisa-ch...

Hồ Ngọc Hà tung ảnh cặp song sinh tròn 4 tháng tuổi, dễ dàng phân biệt Leon - Lisa
Những bức ảnh kỷ niệm Leon - Lisa tròn 4 tháng tuổi khiến nhiều người "tan chảy", hết lời khen con gái Hồ Ngọc Hà giống mẹ, còn con trai là "bản sao"...
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con