Hồ Quang Hiếu khoe vẻ điển trai "khó cưỡng" tại Canada

Ngày 28/07/2016 09:03 AM (GMT+7)

Như một thói quen, năm nào Hồ Quang Hiếu cũng trở lại Vancover, Canada ít nhất một lần.

Hồ Quang Hiếu đang có chuyến lưu diễn nước ngoài dài ngày tại Mỹ, Canada... Dù Hồ Quang Hiếu thường xuyên bay show đi biểu diễn và phục vụ cho công chúng và khán giả yêu mến mình ở hải ngoại, nhưng với nam ca sĩ điển trai chuyến đi lần nào cũng mang đến cho anh nhiều trải nghiệm thú vị.

Hồ Quang Hiếu khoe vẻ điển trai quot;khó cưỡngquot; tại Canada - 1

Năm nay, chuyến đi của anh kéo dài rất lâu, nơi anh được đặt chân đến với khán giả tại nhiều địa điểm khác nhau: có những nơi anh biểu diễn hơn một lần, và có cả những nơi, anh gặp khán giả đầu tiên của mình. 

Hồ Quang Hiếu khoe vẻ điển trai quot;khó cưỡngquot; tại Canada - 2

Chùm ảnh mới nhất được Hồ Quang Hiếu chụp tại Vancover, Canada trong chuyến lưu diễn vừa qua. Vancover là địa điểm mà mỗi năm Hồ Quang Hiếu đều sang đây diễn ít nhất 1 lần.

Hồ Quang Hiếu khoe vẻ điển trai quot;khó cưỡngquot; tại Canada - 3

Vì quý mến tình cảm của khán giả tại đây nên dù công việc có bận rộn đến mấy nhưng Hồ Quang Hiếu luôn cố gắng thu xếp thời gian bằng được thời gian để có những show diễn phục vụ khán giả yêu mến mình tại mảnh đất Bắc Mỹ này. 

Hồ Quang Hiếu khoe vẻ điển trai quot;khó cưỡngquot; tại Canada - 4

“Với tôi Vancover không chỉ đơn giản là một điểm dừng chân trong mỗi chuyến lưu diễn. Nó giống như mái nhà nơi tôi được trở lại với những khán giả luôn yêu quý mình. Họ chờ đợi tôi trở lại và tôi luôn mong ngóng được quay về. Hát tại Vancover luôn mang đến cho tôi những cảm xúc rất đặc biệt” – nam ca sĩ chia sẻ.

Hồ Quang Hiếu khoe vẻ điển trai quot;khó cưỡngquot; tại Canada - 5

Những hình ảnh này được một người bạn thân của Hiếu chụp trong thời gian anh lưu lại Canada. Vốn là người nổi tiếng thích du lịch, khám phá nên hầu như trong bất kỳ chuyến lưu diễn nào nam ca sĩ cũng tranh thủ thời gian rảnh rỗi để khám phá những địa điểm mà anh dừng chân.

Hồ Quang Hiếu khoe vẻ điển trai quot;khó cưỡngquot; tại Canada - 6

Hồ Quang Hiếu cho biết, anh có thể đi cả ngày đến những địa điểm mình yêu thích mà không cảm thấy chán. Những chuyến đi đó có thể một mình hay có những người bạn thân đi cùng nhưng luôn mang đến cho anh cảm xúc tích cực. Đó là cách để anh nạp năng lượng, làm tươi mới bản thân mình đồng thời tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm, vốn sống quý giá.

Hồ Quang Hiếu khoe vẻ điển trai quot;khó cưỡngquot; tại Canada - 7

Thời gian vừa qua, Hồ Quang Hiếu vừa phát hành ca khúc "Khói độc" về các vấn đề xã hội và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực. Nam ca sĩ cho biết dù bận rộn với chuyến lưu diễn nước ngoài nhưng anh vẫn tranh thủ thời gian để thực hiện các sản phẩm âm nhạc. 

Hồ Quang Hiếu khoe vẻ điển trai quot;khó cưỡngquot; tại Canada - 8

Nam ca sĩ cho biết anh hy vọng trong tương lai có thể thực hiện được nhiều sản phẩm, MV ca nhạc tại nước ngoài để gửi gắm đến những khán giả luôn yêu quý và ủng hộ mình.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc