Hồ Quang Hiếu tất bật sửa soạn cho ngày Tết

Ngày 04/02/2016 14:47 PM (GMT+7)

Dù bận rộn với lịch diễn nhưng nam ca sĩ không quên dành thời gian dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa cho thật đẹp để chào đón năm mới.

Những ngày này, dù vẫn rất bận rộn với công việc nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn bớt chút thời gian để trang trí lại ngôi nhà của mình. Nam ca sĩ cho biết: “Ai cũng biết ngày Tết là thời gian mà bất kỳ ca sĩ nào cũng bận rộn chạy show phục vụ khán giả và Hiếu không nằm ngoài ngoại lệ đó. Do đó, những ngày trước Tết tranh thủ thời gian rảnh rỗi là cố gắng để sắm sửa, chuẩn bị nhà cửa chu toàn cho năm mới thật đẹp, nhiều may mắn”.

ho quang hieu tat bat sua soan cho ngay tet - 1

Hồ Quang Hiếu rất chăm lo cho phần ban thờ

ho quang hieu tat bat sua soan cho ngay tet - 2

Anh dành thời gian lâu nhất để quét tước cẩn thận từng góc ban thờ

Như thường lệ, mỗi mùa xuân đến Hồ Quang Hiếu thường tự tay mua sắm những vật dụng cơ bản trong nhà: chậu mai vàng, chậu cúc bó xôi, những bó hoa tươi, các loại trái cây, bánh kẹo hay những câu đối mừng Tết. 

Nam ca sĩ Con bướm xuân đặc biệt thích thú khi được làm mọi thứ từ việc cắm hoa, lau dọn bàn thờ cho đến bày biện trái cây, bánh kẹo để chuẩn bị mời khách.

ho quang hieu tat bat sua soan cho ngay tet - 3

Ngày Tết không thể thiếu cặp câu đối đỏ

ho quang hieu tat bat sua soan cho ngay tet - 4

Anh chia sẻ: “Vốn xuất thân từ gia đình nghèo khó nên với Hiếu mỗi lần Tết đến là dịp tràn ngập niềm vui bởi nhà cửa như được khoác chiếc áo mới và mình có rất nhiều đồ mới để khoe với mọi người. Bây giờ khi kinh tế đã khá giả hơn Hiếu vẫn giữ thói quen sắm sửa cho ngày Tết được đủ đầy dù nhiều khi, mình đi diễn không có cơ hội ở nhà. Trang trí và chuẩn bị cho ngày Tết khiến mình có cảm giác ấm áp, đoàn viên”. 

ho quang hieu tat bat sua soan cho ngay tet - 5

ho quang hieu tat bat sua soan cho ngay tet - 6

Tự tay trang trí ngày Tết giúp nam ca sĩ cảm giác ấm áp khi xuân đã về thật gần

ho quang hieu tat bat sua soan cho ngay tet - 7

Hồ Quang Hiếu tiết lộ, anh là người rất khéo léo và không ngại làm bất cứ công việc nào miễn sao cảm thấy nhà cửa ngày Tết được đẹp, lộng lẫy và thật bắt mắt. 

Trong năm mới, Hồ Quang Hiếu vẫn nhận show bình thường. Tuy nhiên, anh sẽ tập trung diễn những điểm gần khu vực TP.HCM để có thể gần gũi cùng với gia đình trong những ngày đầu năm mới.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Quang Hiếu
Tin hay đừng bỏ lỡ