Vừa về nước, Hồ Quang Hiếu chạy show mệt nghỉ

Ngày 09/04/2016 13:41 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ xuất hiện với hình ảnh giản dị tại sân bay khi chuẩn bị cho chuyến bay ra Hà Nội để tham gia các buổi diễn tại đây.

Những ngày đầu tháng 4 Hồ Quang Hiếu liên tục tất bật cho các chuyến lưu diễn nước ngoài của mình. Anh vừa trở về sau chuyến lưu diễn kéo dài hơn 1 tuần tại châu Âu.

vua ve nuoc, ho quang hieu chay show met nghi - 1

vua ve nuoc, ho quang hieu chay show met nghi - 2

vua ve nuoc, ho quang hieu chay show met nghi - 3
Hồ Quang Hiếu chia sẻ, trong chuyến đi này, anh thấy mình may mắn khi được tham gia một chương trình đại nhạc hội đặc biệt tại Praha, thủ đô Cộng hòa Séc.

vua ve nuoc, ho quang hieu chay show met nghi - 4
Nơi đây, nam ca sĩ đã có dịp đứng chung sân khấu với nhiều ca sĩ đình đám: Bằng Kiều, Minh Tuyết, Quang Lê, Trung Quân Idol, Giang Hồng Ngọc... Những bức hình chụp sau hậu trường cùng các bậc đàn anh, đàn chị cho thấy Hồ Quang Hiếu vô cùng háo hức cho chuyến lưu diễn lần này.

vua ve nuoc, ho quang hieu chay show met nghi - 5

vua ve nuoc, ho quang hieu chay show met nghi - 6
Vừa trở về từ châu Âu, lịch trình hoạt động của Hồ Quang Hiếu lại dày đặc. Người hâm mộ bắt gặp nam ca sĩ tại sân bay khi chuẩn bị cho chuyến bay ra Hà Nội để tham gia các buổi diễn tại đây.

vua ve nuoc, ho quang hieu chay show met nghi - 7
Nam ca sĩ họ Hồ bước ra từ chiếc ô tô màu trắng sang trọng với trang phục và hành lý khá đơn giản cho chuyến đi này. Mặc dù vậy một vài người vẫn nhận ra nam ca sĩ của Con bướm xinh.

Được biết, Hồ Quang Hiếu sẽ chỉ lưu lại tại Hà Nội thời gian ngắn sau đó anh sẽ trở lại Sài Gòn để ngày 16-4 tới đây tham gia Lễ hội sắc màu lớn nhất Việt Nam được tổ chức ở Công viên nước Cần Thơ, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Quang Hiếu