Hát hay, đẹp trai, ít ai biết Hồ Quang Hiếu còn có tài lẻ này khiến bao cô gái mê đắm

Ngày 17/03/2017 11:24 AM (GMT+7)

Hồ Quang Hiếu có thể chơi đàn khá hay, và đây là điều đầu tiên anh bật mí trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát.

Để đánh dấu cột mốc 10 năm theo nghề ca sĩ, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu cùng ê-kíp thực hiện tổ chức quay hình liveshow ghi nhớ chặng đường đặc biệt này.

Liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Hồ Quang Hiếu được dàn dựng và quay hình với hơn 30 ca khúc chia làm 2 phần là: Hoài niệm những bản hit của Hồ Quang Hiếu.

hat hay, dep trai, it ai biet ho quang hieu con co tai le nay khien bao co gai me dam - 1

Phần Hoài niệm vừa được nam ca sĩ tung ra vào hôm nay 17/3 với 15 ca khúc: "Anh không muốn bất công với em", "Hoa bằng lăng", "Chỉ còn mình anh", "Sao em còn ôm gối mộng", "Tình đầu chưa nguôi", "Vết thương lòng"... Đây là những bài hát cũ từ thập niên 1990.

Trong liveshow lần này, nam ca sĩ hát solo gần như đầy đủ tất cả các bản hít của anh trong chặng đường 10 năm ca hát.

Chia sẻ lý do chọn những ca khúc cũ từ năm 1900 để quay hình liveshow Hồ Quang Hiếu cho biết: "Khi mới bước chân vào con đường ca hát, tôi không quen biết bất kỳ nhạc sĩ nào nên không có những ca khúc riêng để đi trình diễn.

Nhờ hát lại hit những ca sĩ nổi tiếng và thông qua ca từ những ca khúc này mà Hồ Quang Hiếu mới có cơ hội tiếp cận đến nhiều khán giả hơn. Chính vì lẽ đó tôi quyết định hát lại những ca khúc này trong liveshow để ghi nhớ chặng đường khó quên khi mới bước vào nghề".

Đặc biệt trong liveshow 1 có sự xuất hiện của Khánh Phương và Bằng Cường, đây là 2 nam ca sĩ gắng bó và chơi thân với Hồ Quang Hiếu từng những ngày đầu anh mới bước chân vào con đường ca hát. 

Để có sự mới lạ trong liveshow, Hồ Quang Hiếu đã học đánh đàn để chiều lòng fan. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ thể hiện tài lẻ của mình trên sân khấu.

hat hay, dep trai, it ai biet ho quang hieu con co tai le nay khien bao co gai me dam - 6

Hồ Quang Hiếu đệm đàn cho Bằng Cường, đây là một trong những tiết mục hấp dẫn nhất đêm nhạc

Trong quá trình thực hiện liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát, khó khăn lớn nhất chính là việc sắp xếp thời gian của Hồ Quang Hiếu. Kế hoạch được lên từ giữa năm, nhưng đến tháng 12/2016, Hồ Quang Hiếu mới có thể ghi hình để kịp cho ra mắt sản phẩm lần này.

Không những thể hiện tài đánh đàn mà nam ca sĩ còn khắc họa lại nàng Thi trong ca khúc hit của mình.

Hiện tại phần 2 của liveshow với chủ đề những bản Hit của Hồ Quang Hiếu đang trong giai đoạn cuối cùng hoàn tất sẽ được giới thiệu đến với khán giả vào tháng 4/2016.

Xem một phần trong liveshow của Hồ Quang Hiếu được ghi hình lại:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Quang Hiếu
Tin hay đừng bỏ lỡ